Khóa luận: Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Marketing Nội Bộ Trong Ngân Hàng

Chào các bạn sinh viên ngành Quản trị kinh doanh

Bài viết dưới đây mình chia sẻ đến các bạn sinh viên Đề tài khóa luận Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Marketing Nội Bộ Trong Ngân Hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – chi nhánh VIB Quang Trung, các bạn sinh viên ngành Quản trị kinh doanh có thể tham khảo làm để làm đề tài khóa luận của mình nhé. 

Khi bắt tay vào làm một vấn đề nào đấy mới mẻ, chắc hẳn các bạn sẽ rất bở ngỡ và chưa biết nên làm thế nào. Viết một bài khóa luận tốt nghiệp cũng vậy, các bạn chưa chọn được đề tài phù hợp, làm thế nào để hoàn chỉnh bài về nội dung lẫn về hình thức và đạt được điểm cao, đó là chưa kể đến các bạn sinh viên chưa thông thạo các kĩ năng của máy tính như Word và excel,… Nhưng các bạn đừng lo lắng nhé, đã có Dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp, Dịch vụ bên mình sẽ hỗ trợ tư vấn đề tài, và viết bài trọn gói nha. Và Nếu các bạn nào không có đủ thời gian để hoàn thành tốt bài khóa luận của mình, thì các bạn hãy liên hệ với dịch vụ viết thuê khóa luận nhé.

Các bạn liên hệ với dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp qua Zalo: 0917 193 864

Xem thêm kho tài liệu về  ===> Khóa luận Marketing

Tham khảo các bài viết ===> Khóa luận marketing tại ngân hàng

Khóa luận: Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Marketing Nội Bộ Trong Ngân Hàng

Lý do chọn đề tài:

 • Giai đoạn hai năm vừa qua, cả thế giới đã và đang đối mặt với dịch Covid bùng nổ làm thiệt hại về người, của và cả tinh thần. Kinh tế cũng theo đó bị xuống dốc nhanh chóng. Việt Nam hiện nay đang trên đà củng cố và phục hồi sau những cuộc khủng hoảng. Vì thế việc đẩy mạnh doanh số cho công ty là điều hiển nhiên của tất cả doanh nghiệp nên làm. Tiến trình hội nhập quốc tế của Việt Nam cũng đã thực hiện được một khoảng thời gian dài mở ra cơ hội và thách thức nhất định ảnh hưởng đến các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trong nền kinh tế. Để tăng trưởng nền kinh tế nước nhà thì cần phải có sự chung sức của tất cả chủ thể tham gia nền kinh tế.
 • Theo (quan điểm của Đảng về phát huy yếu tố con người, 2018) đã đề cập đến về quan điểm của Mác – Lênin đối với yếu tố con người như sau: con người tồn tại với tư cách là một nguồn tài nguyên đặc biệt – tài nguyên con người; con người tồn tại với tư cách là một nguồn lực đặc biệt hay nguồn lực con người, hoặc tồn tại với tư cách là một nhân tố thúc đẩy đời sống kinh tế – xã hội gọi là nhân tố con người…
 • Ngân hàng thường không có một phòng ban marketing riêng biệt mà gộp lại với phòng kinh doanh hoặc phòng chiến lược vì vậy việc có đẩy mạnh doanh số là điều mọi ngân hàng luôn hướng đến. Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam –VIB Quang Trung lại chính là mô hình không có phòng marketing trong Chi nhánh. Vì thế để thúc đẩy doanh số hay thu nhập cho công ty cần có một chiến dịch marketing nội bộ hoàn hảo nhằm thúc đẩy doanh số của mỗi cá nhân, mỗi team hay mỗi chi nhánh trong công ty. Cũng giống như khách hàng, nhân viên cũng cần có sự hài lòng về công ty thì sự gắn bó hay nhiệt huyết cho công việc vủa mình mới lâu dài.
 1. Câu hỏi nghiên cứu:
 • Thực trạng hoạt động marketing nội bộ của Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – VIB Quang Trung như thế nào?
 • Đội ngũ nhân viên trong Chi nhánh có hưởng ứng hay thái độ như thế nào về các hoạt động hay chiến lược marketing nội bộ?
 • Giải pháp nào thiết thực để nâng cao hiệu quả marketing nội bộ?

Mục tiêu nghiên cứu:

 • Mục tiêu chung: Phân tích thực trạng hoạt động marketing nội bộ qua 3 năm (2017-2019) và từ đó đề xuất những giải pháp để tăng hiệu quả hoạt động này tại Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – VIB Quang Trung.
 • Mục tiêu cụ thể: Hệ thống các lý luận về marketing nội bộ nói chung và marketing nội bô trong ngân hàng nói riêng
 • Đánh giá thực trạng hoạt động marketing nội bộ trong VIB Quang Trung.
 • Nghiên cứu bằng phương pháp thu thập và xử lý số liệu để phát hiện vấn đề và từ đó đề xuất các giải pháp.

Đối tượng và phạm vi nghiên cứu:

 • Đối tượng nghiên cứu: Hoạt động marketing nội bộ tại Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – VIB Quang Trung.
 • Phạm vi thời gian: từ tháng 01/2017 đến tháng 12/2019.
 • Phạm vi không gian: Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – VIB Quang Trung.

Phương pháp nghiên cứu:

Đề tài được nghiên cứu theo các phương pháp sau:

 • Phương pháp thu thập thông tin thứ cấp: quy trình (từ sổ tay tín dụng), số liệu (từ báo cáo tài chính, từ bảng báo cáo tình hình cho vay doanh nghiệp qua các năm)
 • Phương pháp xử lý: phương pháp thống kê mô tả (tổng hợp các chỉ tiêu nghiên cứu trong cái bảng biểu để có được cái nhìn tổng quát, kết hợp phân tích, so sánh và đưa ra nhận xét, đánh giá kết quả để làm rõ vấn đề).

Kết cấu của đề tài:

Ngoài phần mở đầu và kết luận, chuyên đề tốt nghiệp gồm 3 chương như sau:

 • Chương 1: Cơ sở lý luận về Marketing nội bộ trong Ngân hàng.
 • Chương 2: Thực trạng hoạt động Marketing nội bộ trong VIB Quang Trung
 • Chương 3: Một số giải pháp đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả Marketing nội bộ trong Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – VIB Quang Trung.

Các bạn sinh viên muốn viết trọn gói đề tài khóa luận tốt nghiệp, muốn tư vấn để chọn đề tài khóa luận phù hợp. Các bạn hãy liên hệ với dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp của chúng mình nhé, dịch vụ bên mình sẽ tư vấn nhiệt tình cho các bạn về đề tài cũng như dịch vụ viết bài trọn gói, ngoài ra, còn nhiều gói khác cho các bạn sinh viên có thể lựa chọn.

Liên hệ với dịch vụ viết thuê khóa luận qua Zalo: 0917 193 864 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*