Khoá Luận Tuyển Dụng Nhân Sự [ Top 30 Đề Tài + 10 Bài Mẫu ]

Rate this post

Nếu bạn đang gặp khó khan với một bài khóa luận tuyển dụng nhân sự. Nếu bạn còn chưa biết phải triển khai một bài khóa luận tuyển dụng nhân sự như nào. Nếu bạn đang muốn tham khảo một bài khóa luận tuyển dụng nhân sự hay. Thì bài viết này chính là dành cho bạn. Bởi ngay lúc này đây, chúng tôi sẽ gửi tới bạn Danh sách những đề tài khóa luận tuyển dụng nhân sự hay và 10 bài mẫu tiểu biểu.

TÓM TẮT NỘI DUNG

 1.Danh sách những đề tài khóa luận tuyển dụng nhân sự hay nhất hiện nay.

 1. Công tác đánh giá và đào tạo nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Vệt Nam.
 2. Nhu cầu tuyển dụng lao động tại các doanh nghiệp lớn trên thị trường Việt Nam.
 3. Công tác bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực trí thức tại các công ty lớn.
 4. Các chính sách của nhà nước về việc phát triển nhân lực nước nhà trong những năm vừa qua.
 5. Một số chính sách đãi ngộ của doanh nghiệp nhằm thu hút nhân lực trong công tác tuyển dụng.
 6. Mức độ cạnh tranh nguồn nhân lực của các nhà tuyển dụng tại Việt Nam.
 7. Những điểm hạn chế trong công tác tuyển dụng nhân sự tại các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất cấp thấp.
 8. Công tác tuyển dụng nhân sự tại các doanh nghiệp Việt Nam có những điểm gì cần phải khắc phục.
 9. Đề tài khóa luận tuyển dụng nhân lực Một số bài học kinh nghiệm cho các doanh nghiệp Việt Nam trong công tác tuyển dụng nguồn nhân sự.
 10. Tình hình bồi dưỡng và đào tạo nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp tư nhân trên thị trường Việt Nam.
 11. Thực trạng công tác tuyển dụng nhân sự tại các ngân hang trên khắp cả nước.
 12. Các chính sách đãi ngộ nhân sự tại các doanh nghiệp nhà nước hiện nay.
 13. Một số biện pháp khắc phục và cải thiện tình trạng tuyển dụng nhân sự không đúng theo quy trình ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 14. Những điều cần chú ý và quan tâm khi bắt đầu một buổi tuyển dụng nhân sự đối với các thí sinh.
 15. Phân tích quá trình bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực tại các công ty trách nhiệm hữu hạn ABC.
 16. Công tác phỏng vấn trong quy trình tuyển dụng nhân sự – Những hạn chế và giải pháp khắc phục.
 17. Những bài học được rút ra từ các cuộc phỏng vấn trong tuyển dụng nhân sự dành cho thí sinh tham gia phỏng vấn.
 18. Công tác tuyên truyền và quảng cáo cho một buổi tuyển dụng nhân sự – Thực trạng và giải pháp.
 19. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân sự tại các công ty mới khởi nghiệp và các công ty chưa có vị thế cao trên thị trường.
 20. Một số giải pháp nhằm hạn chế hóa những rủi ro gặp phải khi tiến hành công tác tuyển dụng nhân sự đối với một doanh nghiệp.
 21. Những bài học kinh nghiệm rút ra được từ công tác tuyển dụng nhân sự tại các doanh nghiệp nước ngoài.
 22. Đề tài khóa luận tuyển dụng nhân sự Thực trạng việc lợi dụng chức quyền, tình trạng “con ông cháu cha” hay tình trạng “ đút tiền” trong các cuộc tuyển dụng nhân sự ở Việt Nam.
 23. Những sáng tạo to lớn góp phần nâng cao công tác tuyển dụng nhân sự tại các cơ quan nhà nước từ đia phương tới trung ương ở Việt Nam.
 24. Phân tích công tác tuyển dụng thực tập sinh tại các công ty giải trí hang đầu Việt Nam.
 25. Những hạn chế trong công tác tuyển dụng nhân sự tại các khách sạn 5 sao trên khắp cả nước.
 26. Tiêu chuẩn để đánh giá và lựa chọn trong công tác tuyển dụng nhân sự tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cao ở Việt Nam.
 27. Các chính sách đãi ngộ, thu hút nguồn nhân lực tại các công ty, doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam.
 28. Công tác đầu tư cho một cuộc tuyển dụng nhân sự tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư cao.
 29. Phân tích mối quan hệ giữa nguồn vốn đầu tư với các chi tiêu tuyển dụng nhân sự tại các doanh nghiệp ở Việt Nam.
 30. Mục tiêu và định hướng phát triển công tác tuyển dụng nhân sự tại các công ty khởi nghiệp hoặc còn non trẻ trên thị trường Việt Nam.

XEM THÊM ===> TOP 50 Đề tài khóa luận quản trị kinh doanh, MỚI NHẤT

XEM THÊM ===> TOP 5 Mẫu Nhật Ký Thực Tập phòng Nhân Sự, ĐIỂM CAO

XEM THÊM ===>  Khóa luận: Nâng cao chất lượng công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty tin học

2. Top 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tuyển Dụng Nhân Sự Tiêu Biểu Hiện Nay.

          Để các bạn có thêm những hiểu biết và nhận thức hơn về chủ đề này. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 10 Bài mẫu khóa luận tuyển dụng nhân sự hay và xuất sắc nhất.

Bài mẫu 1: Hoàn thiện công tác tuyển và giữ chân nhân viên tại công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất- thương mại- dịch vụ Trường An.

Đứng vị trí đầu tiên trong danh sách này là một bài mẫu khóa luận tuyển dụng nhân sự tiêu biểu và xuất sắc. Bài viết được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên trường ĐH  Sư phạm kỹ thuật TP Hồ Chí Minh. Dưới sự hướng dẫn của Thạc sỹ Phan Thị Thanh Hiền. Tính đến thời điểm hiện tại thì bài viết này đã trải qua 7 năm, nhưng giá trị nội dung vẫn được bảo tồn và chưa bị mai một.

 -Hình thức: Bài viết được trình bày rõ rang và khoa học. Bố cục phân bổ hợp lý. Hệ thống các đề mục lớn nhỏ được triển khai mạch lạc và logic.

 -Nội dung: Dựa trên kết quả khảo sát, tác giả đã tiến hành phân tích vấn đề dựa trên hệ thống nội dung của 4 chương lớn.

 Chương 1 là tổng quan về công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại dịch vụ Trường An. Ở phần này, tác giả đã đưa ra quá trình hình thành và phát triển của công ty. Công ty đã trải qua nhiều giai đoạn lịch sử khác nhau và có những định hướng, mục tiêu riêng với từng giai đoạn. Về cơ cấu tổ chức của công ty này. Bên cạnh đó tác giả cũng đã chỉ ra Bộ phận Nhân sự của công ty. Bao gồm chính sách nhân sự và cơ cấu tổ chức bộ phận nhân sự. Ngoài ra, tác giả cũng đã cho thấy tình hình sản xuất kinh doanh.

 Chương 2, tác giả đã tiến hành đưa ra cơ sở lý luận về tuyển dụng và sự gắn kết của nhân viên trong tổ chức. Đầu tiên và cho thấy một số khái niệm cơ bản về tuyển dụng. Tác giả đã chỉ ra được mục tiêu và tầm quan trọng của công tác tuyển dụng. Tiếp theo, tác giả đã đưa ra các nguồn tuyển dụng. Bao gồm nguồn bên ngoài doanh nghiệp và nguồn bên trong doanh nghiệp. Đồng thời, tác giả cũng đã đề cập tới quy trình tuyển dụng của công ty. Bao gồm 11 bước tiến hành cụ thể. Khía cạnh thứ tư tác giả đưa ra là về các yếu tố ảnh hưởng đến công tác tuyển dụng trong doanh nghiệp. Cụ thể là yếu tố bên trong và yếu tố bên ngoài. Các nhân tố ảnh hưởng đến công tác giữ chân nhân viên tại doanh nghiệp. Bao gồm 3 yếu tố cơ bản là yếu tố tạo nguồn, yếu tố giảm bất mãn và yếu tố động viên.

 Chương 3, tác giả đã tiến hành nghiên cứu và phân tích thực trạng công tác tuyển dụng và giữ chân nhân viên của công ty. Tác giả đã cho thấy được tình hình nhân sự của công ty qua số lượng và cơ cấu lao động. Về thực trạng, tác giả chỉ ra chính sách tuyển dụng riêng của công ty. Tiến hành đưa ra quy trình tuyển dụng và đánh giá chất lượng công tác tuyển dụng thông qua ưu điểm và hạn chế. Bên cạnh đó, cũng đánh giá được những yếu tố ảnh hưởng đến công tác tuyển dụng tại công ty này. Cụ thể là chỉ ra những thuận lợi và nguyên nhân của những vấn đề còn tồn tại trong công tác tuyển dụng. Về công tác giữ chân nhân viên, tác giả cũng đã chỉ ra 3 yếu tố chính và tiến hành đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến công tác giữ chân nhân viên.

          Chương 4, tác giả đã đề xuất những giải pháp nhằm hoàn thiện quy trình tuyển dụng và nâng cao hiệu quả công tác giữ chân nhân viên. Đầu tiên là về các giải pháp. Cuj thể, tác giả đã đưa ra 8 đề xuất giải pháp cụ thể và một số các đề xuất khác. Về giải pháp nâng cao hiệu quả công tac giữ chân nhân viên. Bao gồm 4 giải pháp về bốn mặt khác nhau. Cụ thể là tiền thưởng, trợ cấp, văn hóa doanh nghiệp và về đào tạo.

          Nhìn chung đây là một đề tài khóa luận tuyển dụng nhân sự hay và xuất sắc. Từ hình thức trình bày tới nội dung của vấn đề. Tác giả đều thể hiện được thành công. Mỗi một vấn đề đều được tác giả sử dụng các luận điểm để thể hiện và có chiều sâu của vấn đề. Đó chính là những lý do mà bạn không thể nào bỏ qua bài mẫy này.

DOWNLOAD

Bài mẫu Khóa Luận Tuyển Dụng Nhân Sự  2: Công tác tuyển dụng nhân sự tại công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nhật Đức.

          Bài mẫu thứ hai mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn là một đề tài khóa luận tuyển dụng nhân sự ấn tượng. Bài viết này được thực hiện nghiên cứu buổi sinh viên của trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Thời sự hướng dẫn của tiến sĩ Hoàng Thị Hồng Lan. Bài viết này được triển khai nghiên cứu Trong một khoảng thời gian dài và có sự đầu tư về mặt thời gian cũng như là công sức.

-Hình thức: trình bày khoa học và rõ ràng. Bố cục phân bổ hợp lý. Mọi đề mục lớn nhỏ được sắp xếp khoa học.

-Nội dung: căn cứ vào kết quả nghiên cứu của mình tác giả tiến hành phân tích vấn đề qua 3 chương lớn:

Chương 1 tác giả cho thấy cơ sở lý luận về quản trị nhân sự và tuyển dụng nhân sự trong kinh doanh. Tác giả chỉ ra các khái niệm và những vấn đề liên quan tới quản trị nhân sự. Đau gồm chức năng của quản trị nhân sự nhóm chức năng Thu hút nguồn nhân sự Tổ chức năng Đào tạo và phát triển nguồn nhân sự nhiều chức năng duy trì nguồn nhân lực. Tiếp theo tác giả đã chỉ ra vai trò của quản trị nguồn nhân lực. Cùng với đó tác giả cũng cho thấy được tuyển dụng nhân sự và những mặt có liên quan. Thứ nhất là khái niệm về tuyển dụng nhân sự. Thể hiện mục tiêu của tuyển dụng nhân sự cũng như vai trò của tuyển dụng nhân sự. Bên cạnh đó tác giả cũng cho thấy được các yếu tố ảnh hưởng đến công tác tuyển dụng nhân sự của công ty. Đau gồm 2 Yếu tố chính là nhóm nhân tố bên ngoài và nhóm nhân tố bên trong. Sau Cùng tác giả đã đưa ra quy trình tuyển dụng nhân sự cụ thể và nghiêm ngặt. Đồng thời tác giả cũng chỉ ra ý nghĩa của tuyển dụng nhân sự.

Chương 2 tác giả cơ thể thực trạng công tác tuyển dụng nhân sự tại công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Nhật Đức. Trước khi tiến hành phân tích văn bản tác giả đã tổng quan về công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Nhật Đức. Tác giả đã cho thấy Quá trình hình thành và phát triển của công ty cũng như quy mô và ngành nghề của công ty. Thể hiện được đặc điểm sản phẩm của công ty nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức quản lý của mỗi phòng ban trong công ty. Cùng với đỏ là cho thấy hoạt động kinh doanh của công ty giai đoạn từ năm 2012 đến năm 2014. Từ đó chỉ ra các đặc điểm về lao động cũng như những thuận lợi và khó khăn mà các công ty đã gặp phải trải qua. Tiếp theo tác giả tiến hành nghiên cứu thực trạng công tác tuyển dụng nhân sự tại công ty này. Viên nguồn nhân sự tác giả đã thể hiện được nguồn tuyển dụng quy trình tuyển dụng nhân sự và cho thấy những đánh giá của công tác tuyển dụng nhân sự tại công ty này. Cụ thể là những đánh giá về mặt đạt được vào những mặt tồn tại hạn chế. Từ đó mà tác giả đã chỉ ra nguyên nhân của những tồn tại. Đưa ra đội đánh giá tổng quan và toàn diện nhất trong vấn đề.

Chương 3 tác giả đã đề ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự tại công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Nhật Đức. Đầu tiên tác giải thích hiện mục tiêu phương hướng phát triển của công ty trong giai đoạn 2015 đến 2017. Tiếp theo tác giả đề ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tuyển dụng tại công ty này. Cụ thể tác giả đã đưa ra hai Giải pháp chính là hoàn thiện quy trình tuyển dụng nhân sự tại công ty và đa dạng hóa nguồn tuyển dụng.

Nhìn chung đây là một đề tài khóa luận tuyển dụng nhân sự hay và xuất sắc. Bài viết đã cho thấy được các quan điểm cá nhân của tác giả và thể hiện được đánh giá tổng quan nhất về vấn đề. Bài viết cảm nhận về những phản hồi tích cực từ người đọc cũng như giảng viên chấm bài.

khóa luận tốt nghiệp tuyển dụng nguồn nhân lực
khóa luận tốt nghiệp tuyển dụng nguồn nhân lực

Bài mẫu 3: tuyển dụng nhân lực tại công ty cổ phần Hawee cơ điện: Thực trạng và giải pháp.

Đây là một Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp về tuyển dụng nhân sự tiêu biểu và ấn tượng. Bài viết được tiến hành nghiên cứu với sinh viên của trường Đại học Nội Vụ Hà Nội khoa quản trị nguồn nhân lực. Và được hướng dẫn bởi tháng sĩ Nguyễn Văn Trị. Tính đến thời điểm hiện tại bài viết đã trải qua được gần 4 năm. Nhưng những giá trị tư tưởng và cốt lõi của bài viết vần còn được bảo tồn.

-Hình thức: bài viết được trình bày khoa học. Bố cục được phân bổ hợp lý và mạch lạc. Hệ thống các luận điểm luận cứ được triển khai logic và có hệ thống.

-Nội dung: bài viết được tiến hành nghiên cứu và triển khai dựa trên hệ thống luận điểm của 3 chương lớn.

Chương 1 tác giả đã đưa ra được cơ sở lý luận chung về công tác tuyển dụng nhân lực trong doanh nghiệp. Đầu tiên là tác giả đã đưa ra một số khái niệm có liên quan như khái niệm về nguồn nhân lực về tuyển mộ nhân lực cũng như làm việc tuyển chọn nhân lực. Tiếp theo tác giả và chỉ ra vai trò của tuyển dụng nhân lực trong doanh nghiệp bao gồm có ba vai trò đối với doanh nghiệp với lao động và đối với xã hội. Cô mới đó tác giả cũng thể hiện được vị trí của tuyển dụng nhân lực trong doanh nghiệp ngày nay và những nguyên tắc sử dụng nhân lực. Cụ thể tác giả đã giới thiệu đến người đọc 6 nguyên tắc chính trong tuyển dụng nhân lực. Đau nguyên tắc đúng pháp luật tuyển dụng theo nhu cầu thực tiễn tuyển dụng phù hợp công khai minh bạch khách quan đảm bảo tính cạnh tranh và nguyên tắc linh hoạt trong tuyển dụng. Cô đó tác giả đã cho thấy quy trình tuyển dụng nhân lực bao gồm 4 giai đoạn. Đã đề cập tới các nhân tố ảnh hưởng đến tuyển dụng nhân lực là nhân tố bên trong và nhân tố bên ngoài tổ chức.

Chương 2 các giải đặc biệt hàng ra thực trạng tuyển dụng nhân lực tại công ty cổ phần hawee cơ điện. Trong phần này tác giả đến đưa những thông tin chung về đơn vị cũng như là lịch sử hình thành và phát triển của công ty. Và thể hiện các đặc điểm nguồn nhân lực của công ty cổ phần thương mại cơ điện. Qua đó là cho thấy công tác tuyển dụng nhân lực tại công ty cổ phần hawee cơ điện. Bao gồm 3 quy trình chính. Và từ đó tác giả đã đưa ra mức giá Nhận xét chung về quá trình tuyển dụng nhân lực tại công ty này cách giải bài cho thấy các nhân tố ảnh hưởng đến quá trình tuyển dụng nhân lực tại công ty cổ phần hawee cơ điện. Đồng thời đưa ra các ưu điểm và hạn chế trong công tác tuyển dụng tại công ty này giai đoạn từ 2014 đến 2016.

Chương 3 tác giả đã đề ra một số giải pháp và kiến nghị về tuyển dụng nhân lực tại công ty cổ phần hawee cơ điện. Tác giả đã đưa ra mục tiêu và phương hướng chiếu cho phát triển nguồn nhân lực của công ty. Đề ra một số giải pháp trong tuyển dụng nhân lực tại công ty này. Ok tác giả đã đưa ra 3 giải pháp chính và một số các giải pháp khác. Cùng với đó là tác giả thể hiện kiến nghị trong tuyển dụng nhân lực tại công ty này đối với lãnh đạo công ty và đối với công tác tuyển dụng nhân lực tại công ty.

Qua đó ta có thể thấy được đây là một bài mẫu khóa luận tuyển dụng nhân sự ấn tượng và tiêu biểu. Bài viết nhận được phân tích và thể hiện dưới nhiều góc độ nội dung khác nhau. Mỗi một nội dung tác giả đều thể hiện khoa học và có chiều sâu nhất định. Có thể nói đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo ý cho bạn tham khảo có thêm nhiều thông tin bổ ích cho phần làm của mình.

DOWNLOAD

Bài mẫu 4 Khóa Luận Tuyển Dụng Nhân Sự : Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại công ty cổ phần 28 Quảng Ngãi.

Đây được đánh giá là một đề tài khóa luận tuyển dụng nhân sự ấn tượng và đạt điểm số cao. Bài viết được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên của trường Đại học Kinh tế thuộc đại học Huế. Là may mắn về hướng dẫn nhiệt tình của Thạc sĩ Trần Hoàng. Bài viết đã lựa chọn bối cảnh là công ty cổ phần 28 Quảng Ngãi.

-Hình thức: Đây là một bài viết được đánh giá cao về hình thức. Bởi hệ thống nội dung được triển khai khoa học và đầy đủ. Thể thức được trình bày theo đúng format chuẩn.

-Nội dung: tác giả bài tiến hành đánh giá và phân tích vấn đề dựa trên 3 chương lớn.

Chương đầu tiên tác giả đưa ra những vấn đề lý luận chung về phần công tác tuyển dụng nguồn nhân lực trong tổ chức. Một điều không thể thiếu trong tuần này đó chính là một số khái niệm cơ bản về tuyển dụng nguồn nhân lực. Bài viết đã chỉ ra cho người đọc thấy được 3 khái niệm cơ bản về vấn đề. Đồng thời thể hiện nguồn và phương pháp tuyển dụng. Chỉ ra được ưu điểm của tuyển dụng nhân lực từ bên trong tổ chức cũng như là nhược điểm của tuyển dụng nhân viên trong tổ chức. Gì đó mà có những phương pháp giảm mụn từ bên ngoài tổ chức. Không dừng lại ở đó bạn đã đưa ra quy trình tuyển dụng nhân lực. Bao gồm quy trình tuyển mộ nhân lực và quy trình tuyển chọn nhân lực. Đã thể hiện được các yếu tố ảnh hưởng đến công tác tuyển dụng nhân lực bao gồm các yếu tố bên trong và các yếu tố bên ngoài của vấn đề. Cùng với đó là tác giả đã cho thấy hai tiêu chí đánh giá hiệu quả công tác tuyển dụng của công ty.

Chương 2 tác giả đã đánh giá thực trạng công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại công ty cổ phần 28 Quảng Ngãi. Đầu tiên tác giả đã đưa ra Thực trạng quy trình tuyển dụng nhân lực của công ty. Dựa trên cơ sở đỏ đang được tiến hành đánh giá kết quả công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại công ty này. Bà cũng đánh giá người lao động về công tác tuyển dụng của công ty. Thông qua các đặc điểm như công tác để nguội không tác tuyển chọn công tác lập luận và bố trí công việc và công tác tuyển dụng nguồn nhân lực. Tác giả cũng chỉ ra được nhân tố bên ngoài và nhân tố bên trong ảnh hưởng tới công tác tuyển dụng của công ty này. Từ những gì đã phân tích và nêu ra tác giả đã đưa ra các đánh giá chung về thực trạng tuyển dụng công ty.

Chương 3 tác giả đã đề ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyển dụng nhân lực tại công ty cổ phần 28 Quảng Ngãi. Đầu tiên là một số định hướng phát triển công ty trong thời gian tới. Tiếp theo là một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng tại công ty. Cụ thể là giải pháp trong quá trình tiến bộ giải pháp cho tuyển chọn và giải pháp hoàn thiện công tác phân tích đánh giá công việc để bố trí sử dụng nguồn nhân lực một cách hiệu quả và hợp lý.

Nhìn chung đây là một bài mẫu khóa luận tuyển dụng nhân sự hay mà bạn không nên bỏ qua. Bài viết thể hiện vấn đề dựa trên nhiều góc độ khác nhau. Cùng với đó là cho thấy quan điểm cá nhân mạnh mẽ của tác giả. Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong quá trình làm bài của mình thì có thể tham khảo bài mẫu này.

DOWNLOAD

Bài mẫu 5: công tác tuyển dụng nhân lực tại công ty cổ phần nhiệt điện Phả Lại.

Bài mẫu khóa luận tuyển dụng nhân sự tiêu biểu thứ năm mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Làm một bài mẫu để tiến hành nghiên cứu của sinh viên của trường Đại học Lao động Xã hội thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam. Bài viết được tiến hành nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Võ Nhất Trí.

-Hình thức: trình bày khoa học và rõ ràng. Các đề mục lớn nhỏ được triển khai logic và có hệ thống. Bố cục phân bổ khoa học và đầy đủ.

-Nội dung: bài viết được triển khai nghiên cứu dựa trên hệ thống nội dung của 3 chương.

Chương 1 tác giả đã nói về cơ sở lý luận của công tác tuyển dụng nhân lực. Đầu tiên là cho thấy một số khái niệm cơ bản cụ thể là gồm 4 khái niệm. Tiếp theo tác giả đã đưa ra nội dung công tác tuyển dụng nhân lực. Bao gồm công tác chuẩn bị tuyển dụng nhân lực tuyển mộ nhân lực tuyển chọn nhân lực và hội nhập nhân viên mới. Đồng thời cho thấy các yếu tố bên trong và bên ngoài ảnh hưởng đến công tác tuyển dụng nguồn nhân lực. Và cho thấy các tiêu chí đánh giá của một cuộc tuyển dụng nhân lực. Cùng với đó tác giả đã cho thấy kinh nghiệm tuyển dụng nhân lực của một số công ty.

Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng công tác tuyển dụng nhân lực tại công ty cổ phần nhiệt điện Phả Lại. Trước khi tiến hành nghiên cứu vấn đề tác giả đã cho thấy một số đặc điểm của công ty ảnh hưởng tới công tác tuyển dụng. Cụ thể loại bao gồm bốn đặc điểm chính. Sau đó tác giả đã đưa ra thực trạng công tác tuyển dụng của công ty. Nội dung này được tác giả thể hiện qua bốn mặt khác nhau. Là thực trạng công tác lập kế hoạch tuyển dụng nguồn nhân lực. Tình hình thực hiện các bước trong quy trình tuyển dụng nguồn nhân lực. Tiến hành đánh giá hiệu quả công tác tuyển dụng và đánh giá chung về công tác tuyển dụng nhân lực của địa bàn nghiên cứu.

Chương 3 tác giả đã cho thấy Giải pháp hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân lực tại công ty cổ phần này. Theo quan điểm của mình tác giả đã chỉ ra 2 phương hướng phát triển và mục tiêu của công ty trong thời gian tới. Cùng với đó là chỉ ra 5 giải pháp hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự tại công ty này.

Từ đó ta có thể thấy được rằng đây là một đề tài khóa luận tuyển dụng nhân sự tiêu biểu. Từ hình thức cho tới nội dung tác giả đều thể hiện được đúng theo format chuẩn. Cùng với đó, tác giả cũng đã thể hiện được quan điểm cá nhân của mình. Chính vì những lý do trên mà bạn không thể nào bỏ qua một bài mẫu như này.

DOWNLOAD

 

Bài mẫu 6 Khóa Luận tốt nghiệp Tuyển Dụng Nhân Sự : hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty Coxano Hương Thọ.

Tiếp tục là một bài mẫu khóa luận tuyển dụng nhân lực tiêu biểu và xuất sắc. Bài viết đầu tiến hành nghiên cứu của sinh viên của trường Đại học Kinh tế Đại học Huế. Đã có được sự hướng dẫn nhiệt tình của Thạc sĩ Nguyễn Thị Trà My. Bài viết nhận về những phản hồi và đánh giá tích cực.

-Hình thức: trình bày rõ ràng, đẹp mắt. Hệ thống các nội dung lớn nhỏ được triển khai có hệ thống và logic. Bố cục phân bổ khoa học và đầy đủ các nội dung:

-Nội dung: căn cứ vào kết quả nghiên cứu của mình tác giả đã tiến hành phân tích vấn đề dựa trên cơ sở lý luận của ba chương lớn.

Chương 1 là cơ sở lý luận về công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Tác giả đã chỉ ra các khái niệm về nguồn nhân lực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Cơ thể được vận tốc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của các công ty. Thể hiện được các nhân tố ảnh hưởng tới công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Đưa ra các chỉ tiêu đánh giá công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của công ty. Từ đó cho thấy kinh nghiệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp ngày nay.

Chương 2 tác giả đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra vấn đề thực trạng công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty trách nhiệm hữu hạn Coxano Hương Thọ. Tác giả đã tổng quan về công ty này không có quá trình hình thành và phát triển chức năng và nhiệm vụ cũng như là cơ cấu tổ chức hay giới thiệu chuyển bằng kinh doanh của công ty. Ngoài ra còn có rất nhiều các tiêu chí đánh giá khác mà tác giả đã nêu ra. Tiếp theo tác giả đã đưa ra thực trạng của vấn đề thông qua hoạt động đào tạo và phát triển. Cho thấy được một số tiêu chí đánh giá công tác đào tạo nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. Tạo một số ưu điểm hạn chế trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của công ty.

Chương 3 tác giả đã thể hiện giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty này. Đầu tiên tác giả các chị ra file định hướng phát triển của công ty bao gồm những định hướng về chiến lược phát triển và chiến lược nguồn nhân lực. Tiếp theo tác giả đã đề ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Đây là đúng với ban lãnh đạo công ty và đối với bản thân người lao động.

Đánh giá tổng quát đây là một đề tài khóa luận tuyển dụng nhân lực hay và ý nghĩa. Bài viết không dừng lại ở việc phân tích nội dung dưới nhiều góc độ khác nhau. Mà muốn tốc độ mỗi khía cạnh đều được tác giả phân tích tỉ mỉ, cẩn thận và sâu sắc. Như vậy, đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn có thêm những thông tin hữu ích trong phần làm của mình.

DOWNLOAD

Bài mẫu 7 Khóa Luận Tuyển Dụng nguồn nhân lực: nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ở công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên quản lý và phát triển nhà Hà Nội.

Đứng vị trí số 7 trong danh sách những bài mẫu khóa luận tuyển dụng nhân sự tiêu biểu và xuất sắc, là một đề tài khóa luận được tiến hành nghiên cứu mới sinh viên của trường Đại học phenikaa. Tính đến thời điểm hiện tại bài viết đã có được 4 năm tuổi đời. Và để lại những giá trị nội dung to lớn đóng góp cho hệ thống ngân hàng khóa luận tuyển dụng nhân sự của toàn quốc.

-Hình thức: được trình bày khoa học và có kế hoạch. Bố cục phân bổ rõ ràng, mạch lạc.

-Nội dung: những bài mẫu khác bài viết này cũng thể hiện nội dung thông qua hệ thống luận điểm của 3 chương lớn.

Chương 1 tác giả cho thấy cơ sở lý luận về nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. Sách Hải đã thể hiện khái niệm nguồn nhân lực và chất lượng nguồn nhân lực cũng như là khái niệm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Người đó là cho thấy ba tiêu chí đánh giá chất lượng nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. Bao gồm về thể lực và ý thức văn hóa người lao động và về trí lực. Không dừng lại đó tác giả còn thể hiện được 7 hoạt động nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. Bao gồm có sáu chính sách là quy hoạch tuyển dụng sử dụng đào tạo đãi ngộ và giữ chân người lao động. Đồng thời tác giả cũng đã đề cập tới nhân tố ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nhân lực trong doanh nghiệp bao gồm nhân tố bên ngoài và nhân tố bên trong doanh nghiệp. Người đó tác giả thể hiện kinh nghiệm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của một số công ty và bài học kinh nghiệm rút ra cho công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên quản lý và phát triển nhà Hà Nội.

Chương hai tác giả đã đề cập tới thực trạng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ở công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên trong giai đoạn 2011 đến 2016. Đầu tiên tác giả tiến hành đánh giá tổng quan về công ty trách nhiệm hữu hạn này. Lại thể hiện bảng số liệu về doanh thu của công ty để làm nổi bật lên thực trạng nguồn nhân lực của công ty này. Bảng các cho thấy quy mô và cơ cấu nguồn nhân lực cũng như thực trạng về chất lượng nguồn nhân lực của công ty. Đồng thời đã đề cập tới các hoạt động nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của công ty. Từ đó tác giả đã đưa ra đánh giá chung về hoạt động nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ở công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên quản lý và phát triển nhà Hà Nội. Cuộc đời tác giả đã tiến hành đánh giá thông qua các kết quả đạt được hạn chế và nguyên nhân của tồn tại.

Chương 3 tác giả đã đề cập tới một số giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ở công ty. Đầu tiên là thể hiện quan điểm định hướng về kinh doanh của công ty này thì đến năm 2020. Tiếp theo là cho thấy định hướng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của công ty. Và đề ra một số giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của công ty. Cụ thể tác giả đã đề ra năm giải pháp hoàn thiện khác nhau. Cùng với đó là đưa ra một số kiến nghị để giải pháp được đi vào thực tiễn.

Như vậy, ta có thể thấy đây là một đề tài khóa luận tuyển dụng nhân sự hay và tiêu biểu. Bài viết đã được đầu tư thời gian và công sức khỏe nhiều. Sơ đồ mạch thu được một kết quả nghiên cứu đã mong đợi. Nếu bạn đang gặp khó khăn về hình thức hai nội dung trong phần làm bài của mình thì có thể tham khảo bài mẫu này.

DOWNLOAD

Bài mẫu 8 Khóa Luận Tuyển Dụng Nhân Sự: phân tích công tác tuyển dụng nhân sự tại khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Mường Thanh.

Tiếp tục là một đề tài khoản luận tuyển dụng nhân sự mà bạn không thể bỏ qua. Tôi tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên của trường Đại học Kinh tế Đại học Huế và có sự hướng dẫn của Thạc sĩ Bùi Văn Chiêm. Bài viết được điểm số cao và nhận về những đánh giá tích cực.

Xét về mặt nội dung bài viết được tiến hành phân tích dựa trên hệ thống nội dung của Ba chương lớn.

Chương 1 tác giả đã tổng quan về công tác tuyển dụng nhân sự trong doanh nghiệp. Ở đây, tác giả thể hiện một số khái niệm và vai trò sử dụng nhân sự trong doanh nghiệp. Đã chơi thấy được vai trò tuyển dụng nhân sự trong doanh nghiệp. Thiện các yếu tố bên trong và bên ngoài ảnh hưởng đến quá trình tuyển dụng nhân sự. Cùng với đó là cho thấy một số chỉ tiêu thi tuyển dụng nhân sự và nội dung công tác tuyển dụng nhân sự trong doanh nghiệp. Bao gồm 3 nội dung chính. Ngoài ra tác giả cũng đưa ra chỉ số kpi đánh giá hiệu quả tuyển dụng nhân lực.

Chương hai tác giả đã đưa ra thực trạng công tác tuyển dụng nhân sự tại khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An. Tác giả đã tiến hành tổng quan về tập đoàn thông qua bốn khía cạnh. Về phần thực trạng của vấn đề tác giả đã đưa ra quy trình tuyển dụng nhân sự của khách sạn. Cho thấy đánh giá hiệu quả tuyển dụng qua các chỉ số kpi tuyển dụng. Ta đánh giá được công tác tuyển dụng nhân sự từ phía người lao động. Dựa trên cơ sở đó tác giả đã đánh giá nhận xét chung về công tác tuyển dụng nhân sự tại khách sạn này.

Chương 3 tác giả đã đề cập tới một số giải pháp hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự của khách sạn. Đầu tiên là về phía ban lãnh đạo khách sạn và về phía cán bộ nhân viên phòng hành chính nhân sự. Cụ thể có 5 giải pháp đối với quy trình tuyển mộ quy trình tuyển chọn và đối với quá trình thử việc. Đồng thời tác giả cũng đưa ra kiến nghị đối với thành phố Hội An cũng như là kiến nghị đối với chi nhánh Công ty cổ phần Tập đoàn Mường Thanh.

Qua đó ta có thể thấy được phải là một đề tài khóa luận tuyển dụng nhân sự ấn tượng và tiêu biểu. Bài viết các thể hiện được nội dung dựa trên nhiều khía cạnh khác nhau. Ở đây được coi là một đề tài khóa luận tốt nghiệp mới trẻ nhưng đạt được thành tựu to lớn.

DOWNLOAD

Bài mẫu 9: tuyển dụng nhân sự tại công ty trách nhiệm hữu hạn thành an Hà Nội.

Bài mẫu thứ 9 này là một đề tài khóa luận tuyển dụng nhân sự được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên của trường Đại học Kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội. Bài viết được tiến hành nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Trần Đoàn Kim.

Về mặt nội dung bài viết được chia thành 4 chương.

Chương 1 tác giả đã tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận của vấn đề. Nêu khái niệm về mặt thời gian tất cả đã đi tiến hành nghiên cứu một số các tài liệu và công trình nghiên cứu đi trước ở trong nước và quốc tế. Tất cả cũng chỉ ra những cơ sở lý luận của vấn đề Nêu các khái niệm các yếu tố tác động đến tuyển dụng nhân sự trong doanh nghiệp. Cũng như nội dung của quá trình bày thí nghiệm tuyển dụng nhân sự tại một số doanh nghiệp hiện nay.

Chương 2 tác giả đã đưa ra phương pháp nghiên cứu của vấn đề. Đầu tiên là phân tích quy trình nghiên cứu. Tiếp theo tác giả đã đưa ra nội dung nghiên cứu dựa trên xác định về vấn đề nghiên cứu Mục đích nghiên cứu và câu hỏi nghiên cứu. Ở phần này tác giả cũng đã chỉ ra được hai phương pháp nghiên cứu chủ yếu là thu thập thông tin và xử lý thông tin.

Chương 3 là phân tích thực trạng tuyển dụng nhân sự tại công ty này. Thứ nhất tác giả đã giới thiệu cách tổng quan nhất về Công ty thông qua quá trình hình thành và phát triển tầm nhìn sứ mệnh và giá trị của doanh nghiệp và sơ đồ tổ chức cơ cấu lao động công ty. Tác giả cho thấy những yếu tố cơ bản ảnh hưởng tới và Động tuyển dụng của công ty này bao gồm những yếu tố bên ngoài và bên trong doanh nghiệp. Cùng với đó là cho thấy Thực trạng trong công tác tuyển Mở tuyển chọn định hướng hội nhập doanh nghiệp cũng như đánh giá những công tác này.

Chương 4 tác giả đã đưa ra một số giải pháp đã đề xuất nhằm hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự tại một số công ty. Tác giả đã đưa ra định hướng và quan điểm về cải cách hoạt động tín dụng tại công này. Căn cứ vào kết quả nghiên cứu và quan điểm cá nhân của mình tác giả đã đề ra bốn biện pháp hoàn thiện hoạt động tuyển dụng của công ty thông qua các quá trình khác nhau.

Nhìn chung đây là một đề tài khóa luận tuyển dụng nhân sự mà bạn không thể bỏ qua. Bài viết đã thể hiện được nội dung vấn đề dựa trên nhiều phương diện khác nhau. Bài viết cũng đã nhận về những phản hồi tích cực và đáng để ta từ phía giảng viên chấm bài. Nếu lựa cho bài viết này thì bạn sẽ được cung cấp một số lượng thông tin khổng lồ để phục vụ cho quá trình làm bài của mình.

DOWNLOAD

Bài mẫu Khóa Luận Tuyển Dụng Nhân Sự 10: hoàn thiện pháp luật về tuyển dụng công chức ở Việt Nam.

Đứng vị trí thứ 10 trong sách này là một đề tài khóa luận tuyển dụng nhân sự lấy chủ đề là pháp luật về tuyển dụng công chức. Có thể nói đây là một đề tài khá hay và hot. Bài viết được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên Học viện Chính trị quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Được sự hướng dẫn của tiến sĩ Trần nhị và tiến sĩ Lê Thanh Bình. Bài viết đã nhận về những phản hồi tích cực và có những thành công vang dội.

Về mặt nội dung bài viết được phân tích dựa trên hệ thống nội dung của bốn chương lớn.

Chương 1, tác giả đã tổng quan tình hình nghiên cứu có liên quan đến đề tài luận án và những vấn đề đặt ra. Đây này tác giả đã thể hiện thông qua hai mặt là tổng quan tình hình nghiên cứu và các kết quả nghiên cứu trong và ngoài nước những vấn đề cần phải được tiếp cận để làm rõ đối tượng nghiên cứu.

Chương 2 là các cơ sở lý luận về hoàn thiện pháp luật tuyển dụng câu chuyện ở Việt Nam. Đầu tiên tác giả đã chỉ ra khái niệm nội dung đặc điểm của pháp luật tuyển dụng công chức. Tiếp theo tác giả đưa ra khái niệm hoàn thiện pháp luật về các tiêu chí đánh giá mức độ hoàn thiện pháp luật. Cùng với đó thể hiện các yếu tố đảm bảo hoàn thiện pháp luật về tuyển dụng công chức ở Việt Nam. Doraemon kinh nghiệm hoàn thiện pháp luật về tuyển dụng công chức của một số nước trên thế giới và những giá trị tham khảo cho Việt Nam.

Chương 3 tác giả đã thể hiện quá trình hình thành và thực hiện pháp luật tuyển dụng công chức ở Việt Nam. Thông qua hai mặt là quá trình hình thành phát triển và thực trạng pháp luật về tuyển dụng công chức. Mua một chiếc cạnh nội dung đều được tác giả lồng ghép những số liệu và những tài liệu nghiên cứu đi trước vào làm tăng tính thuyết phục và chân thật của vấn đề.

Chương 4 là quan điểm và giải pháp hoàn thiện pháp luật về tuyển dụng công chức ở Việt Nam. Tác giả đã đưa ra quan điểm hoàn thiện pháp luật về tuyển dụng công chức ở Việt Nam. Dựa vào kết quả nghiên cứu và quan điểm cá nhân của mình thể hiện mạnh mẽ giải pháp hoàn thiện pháp luật.

DOWNLOAD

Như vậy ta có thể thấy đây là một đề tài khóa luận tốt nghiệp tuyển dụng nhân sự ấn tượng và tiêu biểu. Bài viết được tiến hành phân tích và triển khai trên nhiều góc độ khác nhau. Được lồng ghép đan xen những tài liệu nghiên cứu trước có chọn lọc và có trích dẫn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn bài mẫu này để tham khảo, nghiên cứu.

Trên đây là tất cả những gì chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn về Danh sách những đề tài khóa luận tuyển dụng nhân sự hay và 10 Bài mẫu tiêu biểu. Dịch vụ viết khóa luận thuê Chúng tôi đã tiến hành phân tích và tìm hiểu qua nhiều nguôn thông tin uy tín để có được sự đánh giá công bằng và đúg sự thật. Hy vọng bài viết này của chúng tôi se giúp ích nhiều cho quá trinh làm bài của bạn. Cảm ơn các bạn đã theo giõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công và triển khai tốt bài khoá luận của mình. Nếu như bạn có nhu cầu cần làm bài khoá luận hoàn thiện thì ngay bây giờ đây hãy liên hệ ngay đến dịch vụ nhận làm khoá luận tốt nghiệp của chúng tôi qua zalo/telegram : 0917.193.864 để được tư vấn báo giá làm bài khoá luận và hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo