Khoá Luận Tốt Nghiệp Ngành Gia Đình Học [Top 8+ Bài Mẫu] – Xuất Sắc Nhất! => TẢI FULL TÀI LIỆU MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Bài Mẫu Khoá Luận Tốt Nghiệp Ngành Gia Đình Học
Bài Mẫu Khoá Luận Tốt Nghiệp Ngành Gia Đình Học

Khoá Luận Tốt Nghiệp Ngành Gia Đình Học chính là chủ đề mà ngày hôm nay mình muốn chia sẻ đến cho toàn bộ tất cả các bạn sinh viên đang có mặt tại website vietkhoaluan.com của chúng tôi cùng xem và tham khảo ngay một số bài mẫu khoá luận ngành gia đình học hoàn toàn xuất sắc, chất lượng và đạt điểm số rất cao. Có thể nói, đây là một trong những bài mẫu mình đã dành ra thời gian và công sức để sàng lọc kĩ càng, chi tiết, cho nên đảm bảo những bài mẫu mình sắp chia sẻ cam kết xịn xò mà bạn không nên bỏ qua. Trước khi bắt tay vào làm bài khoá luận thì việc đầu tiên các bạn cần phải lựa chọn cho bản thân mình một đề tài phù hợp, nếu bạn đã lựa chọn được đề tài thì bước tiếp theo chắc chắn bạn sẽ cần thêm nhiều bài mẫu, nguồn tài liệu liên quan đến chuyên ngành này để theo dõi kĩ lưỡng hơn, để có thể nắm vững được những kiến thức cụ thể và triển khai nội dung bài viết của mình. Nếu bạn đang tìm tòi bài mẫu khoá luận tốt nghiệp về gia đình học thì chắc chắn đây là một bài viết mà vũ trụ muốn bạn phải dừng lại và đọc hết nội dung sau đây. 

Sắp tới bạn có nhiệm vụ cần phải hoàn thành bài khoá luận theo như yêu cầu của giáo viên dựa trên ngành học của mình? Muốn viết một bài khoá luận với nội dung hoàn chỉnh từ A đến Z? Nhưng do hiện tại bạn chưa có nhiều thời gian để viết bài vì bạn đang bận rộn với những việc khác quan trọng hơn… Trong suốt quá trình học đại học thì có lẽ đây chính là khoảnh khắc cuối cùng trong 12 năm đi học tại ngồi ghế trường lớp và đây là một bài khoá luận sau cùng để quyết định năng lực của bản thân mình và đồng thời đây là một bài cực kì quan trọng về vấn đề check đạo văn, có thể nói biện pháp này hầu như đã được áp dụng rất lâu đối với tất cả các trường đại học đang hiện có mặt ở việt nam.

Tuy nhiên, hiểu rõ được tâm lý của các bạn sinh viên về vấn đề check đạo văn chính là một nỗi lo âu lớn khi phải nghĩ tới, rất áp lực và kèm theo streets rất nhiều… Trong thời gian viết bài bạn có thể lên google tìm xem những tài liệu và bài mẫu liên quan cho dù những bài đấy không dính đạo văn, hay tới cỡ nào đi chăng nữa thì một khi đã đăng pulic thì đồng nghĩa với việc khi bạn sao chép sẽ bị giáo viên phát hiện nay vấn đề đạo văn ngay lập tức. Cũng như mình đã nói trước ở trên, vấn đề check đạo văn ngày càng đa dạng và phổ biến và nó cũng không thuộc dạng dễ dàng gì, nếu cố tình gian lận trong bài làm khoá luận của mình thì giáo viên sẽ chấm điểm tệ và đồng thời bài làm của bạn rớt, điểm số đánh giá được năng lực cũng như kiến thức của bạn trong thời gian sau này. 

Bạn có biết rằng, website vietkhoaluan.com của chúng tôi đã nhận hỗ trợ viết gần 1000 bài khoá luận tốt nghiệp cho các bạn sinh viên ở nhiều trường đại học và ở các tỉnh thành khác nhau , nhưng đặc biệt là mấy bạn ở trong tphcm rất nhiều bạn đã tìm tới dịch vụ này. Hiện tại, dịch vụ viết thuê khoá luận tốt nghiệp ngày càng trở nên đa dạng và phổ biến, hầu như các bạn ai có một chiếc điện thoại hay laptop đều có thể lên google gõ và tìm kiếm dịch vụ này để phục vụ cho cái nhu cầu về kiến thức của mình. 

Bạn muốn viết một bài khoá luận nhưng bạn chưa có nhiều thời gian và điều đặc biệt hơn là bạn không đủ tự tin về kiến thức của mình, và chắc chắn bạn đã nhận ra rằng với kiến thức hiện tại mà vốn dĩ bản thân đã được học và đồng thời cũng được trải qua rất nhiều những giai đoạn khác. Và đặc biệt hơn là bạn cần phải đầu tư thời gian để triển khai nội dung một cách thật sâu sắc, phong phú, đủ yêu cầu số trang, và phải dành nhiều thời gian hơn so với dự kiến nộp bài để có thể gửi giáo viên tham khảo cũng như chỉnh sửa bài làm. Vì vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu cần viết thuê một bài khoá luận hoàn thiện thì đừng chần chờ nữa hãy liên hệ ngay đến dịch vụ nhận làm thuê khoá luận qua zalo/telegram : 0917.193.864 để được tư vấn báo giá làm bài trọn gói nhanh nhất có thể nhé.


TÓM TẮT NỘI DUNG

I. Tên Mục Lục Khoá Luận Về Ngành Gia Đình Học – Điểm Cao

Ngành gia đình học là ngành học đào tạo sinh viên có nghiệp vụ chăm sóc và làm thành thạo các việc trong gia đình chăm sóc trẻ, chăm sóc người già cũng như các nghiệp vụ khác trong gia đình. Là một ngành mới, nhưng vẫn có sinh viên chọn viết khóa luận tốt nghiệp ngành gia đình học. Bởi vậy trong quá trình làm việc tìm kiếm các tài liệu tham khảo cũng gặp không ít khó khăn. Đừng lo lắng, chúng tôi đã tiến hành tổng hợp những bài khóa luận tốt nghiệp để cho các bạn có thể tham khảo và cập nhật thêm nhiều kiến thức hơn và đồng thời mục đích triển khai nguồn tài liệu này nhằm giúp đỡ các bạn đạt điểm như ý muốn, trước khi đến với bài mẫu khoá luận về ngành gia đình học thì đầu tiên hãy cùng mình xem sơ qua danh sách một số đề tài của các bài mẫu khoá luận tốt nghiệp ngành gia đình học mà mình sắp triển khai sau đây nhé.

 1. Nghiên cứu pháp luật về phòng chống bạo lực gia đình hiện nay ở nước ta
 2. Đánh giá hệ thống giám sát điện năng tiêu thụ trong các hộ gia đình trên địa bàn các nước ta
 3. Thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng theo luật Hôn Nhân Và gia đình năm 2014
 4. Về Bảo vệ quyền trẻ em trong pháp luật Việt Nam về phòng chống và bạo lực gia đình
 5. Hoạt động tiến hành hòa giải vụ án hôn nhân và gia đình hiện nay trên trên địa bàn cả nước
 6. Quy trình phát huy giá trị gia đình truyền thống Trong xây dựng gia đình văn hóa
 7. Đẩy mạnh thực hiện pháp luật về phòng chống bạo lực gia đình từ thực tiễn quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng
 8. Đề Tài Khoá Luận Tốt Nghiệp Ngành Gia Đình Học : Nêu ra những ảnh hưởng của bạo hành gia đình đối với trẻ em hiện nay

💻 CLICK THAM KHẢO NGAY => Khoá Luận Luật Hôn Nhân Và Gia Đình [Top 90 Đề Tài + 5 Bài Mẫu]


II. Tải Miễn Phí Một Số Bài Mẫu Khoá Luận Tốt Nghiệp Về Gia Đình Học – Tuyển Chọn

Bài Mẫu 1: Khoá Luận Tốt Nghiệp Về Bạo Lực Gia Đình => Nghiên Cứu Pháp Luật Về Phòng Chống Bạo Lực Gia Đình Hiện Nay Ở Nước Ta

Bài mẫu đầu tiên mình xin giới thiệu đến cho các bạn một đề tài nghiên cứu pháp luật về phòng chống bạo lực gia đình hiện nay ở nước ta là một trong những bài mẫu khoá luận tốt nghiệp về bạo lực gia đình hay nhất hiện nay, có thể nói đây là một bài mẫu xuất sắc đạt điểm cao trong thời gian thi tốt nghiệp tại khoá học trước với nội dung hoàn toàn phổ biến và đa dạng. Đặc biệt bài làm không dính đạo văn, được triển khai từ kiến thức của bạn tác giả đã học được trong suốt thời gian qua. Xuất phát từ ý nghĩa gia đình là tổ ấm và thực tiễn đã cho thấy những thành quả phát triển đất nước có được phần lớn từ sự đóng góp của mỗi gia đình; trong những năm qua, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm đặc biệt tới việc xây dựng và bảo vệ gia đình.

Kết cấu của bài khoá luận về gia đình học được chia thành 3 chương bao gồm:

 • Chương 1: Cơ sở lý luận và không thuận luật về phòng chống bạo lực gia đình
 • Chương 2; Thực trạng thực hiện pháp luật đề phòng chống bạo lực gia đình ở tỉnh Thanh Hóa
 • Chương 3: Quan điểm và giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về phòng chống bạo lực gia đình ở tỉnh Thanh Hóa

Thực trạng về bạo lực gia đình không những trái với truyền thống văn hóa tốt đẹp từ ngàn xưa của dân tộc ta mà quan trọng hơn là xâm phạm nghiêm trọng đến quyền con người.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài Mẫu 2:  Bài Mẫu Khoá Luận Về Gia Đình Học => Đánh Giá Hệ Thống Giám Sát Điện Năng Tiêu Thụ Trong Các Hộ Gia Đình Trên Địa Bàn Các Nước Ta

Sau đây sẽ là bài mẫu khoá luận tốt nghiệp ngành gia đình học với chủ đề là đánh giá hệ thống giám sát điện năng tiêu thụ trong các hộ gia đình trên địa bàn các nước ta đang là một trong những đề tài được nhiều bạn sinh viên quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất trên google. Bởi lẽ, đây là một trong các bài mẫu đã có vị trí trong danh sách chất lượng, đạt điểm cao và đồng thời tác giả của bài viết này đã dành ra khá nhiều thời gian để tìm tòi cũng như nghiên cứu những kiến thức hữu ích và áp dụng thêm những ý nghĩ mà bản thân mình đã có và triển khai thành một bài khoá luận xịn xò hơn bao giờ hết. Với nhu cầu giám sát điện năng tiêu thụ từ xa. Chúng tôi đã xây dựng một hệ thống giám sát điện năng bao gồm các thiết bị gắn trực tiếp trên nguồn điện, bộ xử lý trung tâm và website và bộ cảnh báo. Hệ thống sẽ thực hiện những nhiệm vụ là quản lý giá trị dòng điện, điện áp, công suất và điện năng hằng hằng ngày, hằng giờ, tổng hợp và được lưu lại.

Cơ cấu của bài mẫu khoá luận tốt nghiệp ngành gia đình học được tách thành 3 chương như sau:

 • Chương 1: Quy trình thực hiện hệ thống
 • Chương 2: Tính toán và thiết kế
 • Chương 3: Kết quả nhận xét và đánh giá

Với hệ thống giám sát, quản lý mạng lưới điện trên, người dùng có thể trực tiếp biết được điện năng tiêu thụ trong nhà ở mọi nơi từ đó phát hiện ra những sự cố, đồng thời đưa ra các biện pháp kịp thời và hợp lý nhằm giảm thiểu thiệt hại.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài Mẫu 3: Đề Tài Khoá Luận Về Luật Hôn Nhân Và Gia Đình => Thực Hiện Nghĩa Vụ Cấp Dưỡng Theo Luật Hôn Nhân Và Gia Đình Năm 2014

Hiện nay, song song với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, mở cửa thúc đẩy xã hội hóa và hiện đại hóa lối sống, đạo đức của các thành viên trong xã hội thì luôn luôn tồn tại những ảnh hưởng tiêu cực đến lối sống, đạo đức của rất nhiều gia đình, điều đó dẫn đến việc các vi phạm quy định của Luật Hôn nhân và gia đình ngày càng phổ biến.

Bố cục của bài khoá luận ngành gia đình học được chia thành 3 chương như sau :

 • Chương 1 Lý luận chung về nghĩa vụ cấp dưỡng theo luật hôn nhân và gia đình
 • Chương 2 Nghĩa vụ cấp dưỡng theo luật hôn nhân và gia đình năm 2014
 • Chương 3 Thực tiễn thực thi nghĩa vụ cấp dưỡng và những hạn chế trong áp dụng pháp luật hiện hành về nghĩa vụ cấp dưỡng của những kiến nghị cụ thể

Như vậy, việc nuôi dưỡng được thực hiện dưới một phương thức khác đó là nghĩa vụ cấp dưỡng. Cấp dưỡng là một chế định pháp lý quan trọng trong pháp luật về hôn nhân và gia đình ở nước ta và vấn đề này ngày càng nhận được sự chú ý của cộng đồng.

💻 CLICK THAM KHẢO NGAY => Khoá Luận Tốt Nghiệp Ngành Giáo Dục Mầm Non [Top 198 Đề Tài]

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài Mẫu 4: Khoá Luận Tốt Nghiệp Bạo Lực Gia Đình => Bảo Vệ Quyền Trẻ Em Trong Pháp Luật Việt Nam Về Phòng Chống Và Bạo Lực Gia Đình

Bảo vệ trẻ em trong pháp luật việt nam về phòng chống và bạo lực gia đình hiện tại có thể nói đây là một trong những đề tài phổ biến nhất hiện nay, và hầu như các bạn sinh viên đã thi tốt nghiệp vào khoá trước thì đa số đều lựa chọn đề tài tương tự với đề tài mà mình đang chia sẻ ở đây. Nhưng trong những đề tài tương tự thì chỉ có duy nhất chỉ có bài mẫu khoá luận về bạo lực gia đình này là đạt điểm số cao vút và đồng thời được giáo viên khen ngợi rất nhiều. Vấn đề bạo lực gia đình, đặc biệt là hành vi bạo lực đối với trẻ em trong giai đoạn hiện nay đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng và đã trở thành mối quan tâm lớn, không chỉ giới hạn trong phạm vi một quốc gia hay một vùng lãnh thổ.

Bài khoá luận tốt nghiệp ngành gia đình học được chia thành 3 chương bao gồm:

 • Chương 1: Một số vấn đề lý luận về bảo vệ quyền trẻ em trước hành vi bạo lực gia đình
 • đình
 • Chương 2: Pháp luật phòng, chống bạo lực gia đình với việc bảo vệ quyền trẻ em
 • Chương 3: Thực trạng thực hiện pháp luật phòng chống bạo lực gia đình đối với việc bảo vệ quyền trẻ em và 1 số giải pháp

Trẻ em là nạn nhân của bạo lực gia đình có thể có hành vi ứng xử lệch lạc như thiếu tự tin, rụt rè, lo sợ,… hoặc trở lên hung dữ, thường sử dụng bạo lực trong việc xử lý các mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội, cả hiện tại và trong tương lai. Chính vì vậy mà việc nghiên cứu về vấn đề bảo vệ quyền trẻ em trong pháp luật

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài Mẫu Khoá Luận Tốt Nghiệp Ngành Gia Đình Học
Bài Mẫu Khoá Luận Tốt Nghiệp Ngành Gia Đình Học

Bài Mẫu 5: Đề Tài Khoá Luận Về Hôn Nhân Và Gia Đình => Hoạt Động Tiến Hành Hòa Giải Vụ Án Hôn Nhân Và Gia Đình Hiện Nay Trên Trên Địa Bàn Cả Nước

Có thể nói đây tiếp theo sẽ là một bài mẫu khoá luận hôn nhân và gia đình với đề tài phổ biến và đa dạng nhất hiện nay không chỉ ở trong bài làm mà còn áp dụng ra cả thực tế, đề tài ngày hôm nay chính là hoạt động tiến hành hoà giải vụ án hôn nhân và gia đình hiện nay trên địa bàn cả nước đã là một trong những đề tài được nhiều bạn sinh viên xôn xao khi đã có kết quả cụ thể trong lần thi tốt nghiệp tại thời điểm năm ngoái. Đồng thời khiến giáo viên cũng phải bỡ ngỡ trước nội dung mà tác giả đã viết hoàn toàn phong phú, sâu sắc mang đến cho người nhận những cảm giác chân thật nhất từ trong bài viết cho đến thực tế. Vì thế, bài mẫu này đã đạt được thành tích tốt hơn mong đợi là điều hoàn toàn xứng đáng và phù hợp. Vụ án hôn nhân và gia đình ngày càng chiếm một số lượng lớn trong các vụ việc dân sự mà Tòa án phải giải quyết, những vụ án hôn nhân và gia đình “tưởng dễ mà khó” vì có tác động mạnh, sâu sắc đến tâm lý, tình cảm của các chủ thể tham gia quan hệ.

Kết cấu của bài mẫu về gia đình học được phân bổ 3 chương như:

 • Chương 1: Một số vấn đề lý luận về hòa giải vụ án hôn nhân và gia đình
 • Chương 2: Hòa giải vụ án hôn nhân và gia đình theo pháp luật tố tụng dân sự Việt Nam hiện hành
 • Chương 3: Thực tiễn áp dụng pháp luật và một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả của Hòa giải vụ án hôn nhân và gia đình

thực tiễn áp dụng pháp luật có những vướng mắc gì và trên có sở đó kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả của hòa giải vụ Hôn nhân và gia đình là việc làm có ý nghĩa và quan trọng trong giai đoạn hiện nay.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài Mẫu 6: Bài Mẫu Khoá Luận Về Xây Dựng Gia Đình Văn Hoá => Quy Trình Phát Huy Giá Trị Gia Đình Truyền Thống Trong Xây Dựng Gia Đình Văn Hóa

Quy trình phát huy giá trị gia đình truyền thống trong xây dựng văn hoá gia đình chính là đề tài chất lượng mà có thể nói đây là một trong những dạng đề tài khá là phức tạp và thuộc dạng khó vì nó hơi cầu kì cho nên rất ít bạn sinh viên đã bỏ qua đề tài này trong quá trình chọn lọc đề tài để triển khai nội dung cho bài thi khoá luận tốt nghiệp của mình. Muốn thử nghiệm sức lực và đồng thời bản thân cảm thấy thích thú với đề tài này cho nên là tác giả đã không ngại khó khăn, bỏ ngoài tai những lời nói cũng như những ngăn cản khi bạn bè đề cập đến. Tác giả đã dành rất nhiều thời gian để tìm tòi tài liệu và áp dụng kèm theo những kiến thức mà bản thân đã học được để viết hoàn thành nội dung, đặc biệt hơn là nội dung không dính đạo văn, bài làm đúng theo yêu cầu và đồng thời số trang nội dung đã vượt hơn yêu cầu tối đa mà giáo viên đã đề cập đến. Không cảm thấy sai lầm khi đã tin tưởng bản thân và lựa chọn ngay đề tài này và tác giả rất ngỡ ngàng trước kết quả mình đạt được có thể nói là một thành tích hơn cả bản thân đã mong muốn. Gia đình là tế bào của xã hội, là một xã hội thu nhỏ, trong đó hiện diện đầy đủ các quan hệ xã hội như quan hệ kinh tế, quan hệ giáo dục, quan hệ văn hoá, quan hệ tổ chức… Gia đình chính là cơ sở để kiến tạo nên một xã hội rộng lớn.

Bố cục của bài mẫu khoá luận tốt nghiệp về gia đình học 3 chương như sau:

 • Chương 1: Cơ sở lý luận và thực tiễn phát huy giá trị gia đình truyền thống Trong xây dựng gia đình văn hóa ở vùng đồng bằng sông Hồng hiện nay
 • Chương 2: Thực trạng phát huy giá trị gia đình truyền thống Trong xây dựng gia đình văn hóa ở vùng đồng bằng sông Hồng và vấn đề đặt ra hiện nay
 • Chương 3: Quan điểm và những giải pháp nhằm phát huy giá trị gia đình truyền thống Trong xây dựng gia đình văn hóa ở vùng đồng bằng sông Hồng hiện nay

Việc phát huy những giá trị của Gia đình truyền hình trong xây dựng Gia đình văn hóa cũng có những thuận lợi đáng kể: tăng trưởng kinh tế cao, trình độ dân trí tốt, nhận thức xã hội của người dân khá cao, vị trí địa lý thuận lợi cho giao lưu văn hóa…

💻 CLICK THAM KHẢO NGAY => Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Công Tác Xã Hội [Top 100+ Đề Tài]

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài Mẫu 7: Khoá Luận Về Phòng Chống Bạo Lực Gia Đình => Đẩy Mạnh Thực Hiện Pháp Luật Về Phòng Chống Bạo Lực Gia Đình Từ Thực Tiễn Quận Cẩm Lệ Thành Phố Đà Nẵng

Tiếp theo sẽ là bài mẫu khoá luận tốt nghiệp về phòng chống bạo lực gia đình thì có thể nói đây là một trong những bài mẫu đã đạt được thành tích xuất sắc, nhờ nội dung tác giả đã triển khai một cách vô cùng thực tế, sâu sắc, và đồng thời đem đến cho người đọc những cảm giác chân thật nhất. Tuy nhiên, đây sẽ là một trong những đề tài vô cùng thực tế và hầu như chẳng những trong nội dung bài viết mà trong thời điểm hiện tại đối với đời sống hôn nhân thường xuyên xảy ra vấn đề này, giáo viên đã hết lời khen ngợi và đồng thời đề tài đẩy mạnh thực hiện pháp luật về phòng chống bạo lực gia đình từ thực tiễn quận cẩm lệ thành phố đà nẵng đã đạt được điểm số cao nhất nhì trong những bài khoá luận tại kìBạo lực gia đình là vấn nạn của xã hội, ảnh hưởng tiêu cực đối với nạn nhân, gia đình và xã hội, đe dọa sự bền vững của gia đình và ảnh hưởng xấu đến tất cả các thành viên gia đình, kể cả đối với trẻ em chứng kiến bạo lực cũng như các em lớn lên trong một môi trường nhiều xung đột, thiếu hạnh phúc.

Khoá luận của bài mẫu về gia đình học được tách thành 3 chương bao gồm:

 • Chương 1: Những vấn đề lý luận thực hiện pháp luật về phòng chống bạo lực gia đình.
 • Chương 2: Thực trạng thực hiện được đề phòng chống bạo lực gia đình tại quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng.
 • Chương 3: giải pháp đảm bảo thực sự pháp luật về phòng chống bạo lực gia đình từ thực tiễn quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng.

Thực trạng này đòi hỏi phải có thêm những nghiên cứu để tìm ra giải pháp cụ thể để từng bước hoàn thiện hệ thống pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình, không ngừng nâng cao hiệu quả của công tác đấu tranh phòng, chống bạo lực gia đình trên địa bàn quận Cẩm Lệ nói riêng và trên phạm vi thành phố Đà Nẵng nói chung.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài Mẫu 8: Đề Tài Khoá Luận Về Gia Đình Học => Nêu Ra Những Ảnh Hưởng Của Bạo Hành Gia Đình Đối Với Trẻ Em Hiện Nay

Bài mẫu cuối cùng với đề tài là nêu ra những ảnh hưởng của bạo hành gia đình đối với trẻ em hiện nay là một trong những bài mẫu khoá luận về gia đình học đã được nhiều bạn sinh viên cùng khoa quan tâm và tìm tòi và hầu như trong quá trình triển khai nội dung bài làm các bạn đều tìm và xem sơ qua nội dung của bài viết này. Tác giả của bài viết này là một bạn đã thi đậu tốt nghiệp và đồng thời đã để lại cho đề tài này một con số về điểm rất cao cho nên không khiến các bạn sinh viên ngưỡng mộ và trầm trồ. Nội dung tác giả đã triển khai đầy đủ những phương pháp cũng như bố cục của từng chương và đồng thời triển khai vô cùng thực tế, rõ ràng, mạch lạc và sâu sắc.Gia đình là tế bào của xã hội, là cái nôi nuôi dưỡng những giá trị tinh thần và vật chất đối với các thành viên trong gia đình. Đối với trẻ em, đây là nơi nương tựa vững chắc và êm ái nhất trong những năm đầu đời.

Cơ cấu của bài mẫu khoá luận về gia đình học được tách thành 3 chương như sau:

 • Chương 1: lịch sử nghiên cứu về bạo hành gia đình ở Việt Nam và trên thế giới
 • Chương 2: Giải thích những khái niệm liên quan
 • Chương 3: Kết luận đánh giá và đưa ra giải pháp

Trên đây giúp ta hiểu rõ lý do trẻ em lại bị bạo hành, và những bạo hành đó có những ảnh hưởng như thế nào đối với trẻ, từ đó đề xuất đưa ra được những giải pháp cải thiện tình trạng này.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


III. Kết Luận

Bài viết trên đây là mình đã tổng hợp lại toàn bộ những Bài Mẫu Khoá Luận Tốt Nghiệp Ngành Gia Đình Học với nội dung cực kì xuất sắc, chất lượng cho nên hy vọng với nguồn tài liệu này đã chia sẻ sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều thống kê cũng như kiến thức và kinh nghiệm nhất định để bạn có thể có thêm nhiều kiến thức. Mục đích mình chia sẻ nguồn tài liệu này là hỗ trợ cho các bạn sinh viên có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong quá trình làm bài khoá luận và chúc cho tất cả các bạn hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình nhé. 

Ngoài đọc nguồn tài liệu ra thì các bạn có thể tải bất kì flie nào về máy nếu như bạn cảm thấy phù hợp với năng lực của bản thân để theo dõi và đặc biệt là những tài liệu được tải miễn phí cho nên là sự trùng lặp tên đề tài khá là phổ biến, nếu bạn đang có nhu cầu cần viết thuê một bài khoá luận theo yêu cầu với mục đích nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên đang gặp khó khăn trong quá trình viết bài hay thậm chí bạn không có đủ thông tin để viết bài… Cho dù có lý do nào đi chăng nữa thì bên mình đều hỗ trợ từ a đến z, mọi việc cứ để website vietkhoaluan.com cùng bạn chia sẻ những khó khăn, hãy liên hệ ngay đến dịch vụ nhận làm thuê khoá luận thông qua zalo/telegram : 0917.193.864 để được tư vấn báo giá làm bài chính xác theo yêu cầu của từng bạn!. 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*