Khoá Luận Kế Toán Công Nợ [ 100 Đề Tài + 15 Bài Mẫu ], Hay

5/5 - (4 bình chọn)

Hiện nay có nhiều sinh viên Việt Nam đã và đang phải hoàn thiện một bài Khóa Luận Kế Toán Công Nợ. Như chúng ta có thể thấy vấn đề kế toán ở Việt Nam trong những năm vừa qua đã có nhiều thay đổi theo nhu cầu chuyển đổi của nền kinh tế nước nhà. Kế toán bao gồm nhiều mặt khác nhau và cũng bao gồm nhiều dạng kế toán riêng biệt. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ trình bày và giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của các bạn sinh viên về bài khóa luận kế toán công nợ. Bởi chúng tôi biết hiện đang có nhiều sinh viên gặp những khó khăn và thách thức trong công tác hoàn thiện bài khóa luận này. Sau đây chúng tôi sẽ là danh sách những đề tài và bài mẫu khóa luận kế toán công nợ hay, chất lượng.

Ngoài ra các bạn nào chưa chọn được cho mình đề tài Khóa luận tốt nghiệp, chưa biết cách xây dựng đề cương chi tiết như nào. Hoặc cần hỗ trợ làm bài khóa luận tốt nghiệp trọn gói hoặc hỗ trợ làm 1 phần, các bạn có thể liên hệ ngay với DỊCH VỤ NHẬN VIẾT THUÊ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP qua ZALO 0917 193 864

XEM THÊM ==> BÁO GIÁ VIẾT THUÊ KHÓA LUẬN

DANH SÁCH #100 ĐỀ TÀI KHÓA LUẬN KẾ TOÁN CÔNG NỢ, CHỌN LỌC

KHÓA LUẬN KẾ TOÁN CÔNG NỢ
KHÓA LUẬN KẾ TOÁN CÔNG NỢ

Đầu tiên Vietkhoaluan sẽ trình bày về những đề tài khóa luận kế toán công nợ hay. Hiện nay nhiều sinh viên còn chưa biết cách triển khai và sắp xếp đúng cho một đề tài khóa luận kế toán công nợ đạt chuẩn. Hay có những bạn sinh viên gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng cho đề tài khóa luận của mình. Chính vì những nguyên nhân trên chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra cho các bạn những đề tài khóa luận kế toán công nợ hay và sáng tạo. Các bạn liên hệ với dịch vụ viết thuê khóa luận để được hỗ trợ nhé. CONTACT ZALO 0917 193 864

 1. Trình bày và phân tích lý do phát sinh công nợ trong công tác kế toán tại các công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán.
 2. Những yếu tố tác động tới vấn đề kiểm toán công nợ tại các ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 3. Vai trò và tầm quan trọng của việc tiến hành kế toán công nợ và phát sinh giải quyết các vấn đề về công nợ tại các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 4. Những yếu tố tác động tới vấn đề kế toán công nợ và kế toán có liên quan tới các khoản nợ phải trả tại các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.
 5. Trình bày các yếu tố tác động ảnh hưởng tới các đối tượng theo dõi công nợ và việc nợ phải trả của khách hàng.
 6. Vai trò của việc kế toán công nợ trong công tác nợ phải thu đối với công nợ phải thu từ phía khách hàng và từ phía phải trả cho nhà cung cấp.
 7. Những lỗ hổng cần phải khắc phục trong công tác kế toán kiểm toán công nợ đối với các khoản phải thu khác theo thống kê của báo cáo tài chính.
 8. Những yếu tố ảnh hưởng tới công tác kế toán công nợ các khoản phải thu nội bộ giữa các chi nhánh và công ty mẹ.
 9. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề kế toán công nợ đối với các khoản nợ phải thu từ phía khách hàng tại các công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán. (Khóa luận kế toán công nợ)
 10. Trình bày và phân tích công tác kế toán công nợ đối với những khoản phải trả và phải nộp khác theo báo cáo tài chính.
 11. Thực hiện công tác kế toán công nợ các khoản phải trả nội bộ công nợ giữa các chi nhánh và công ty trên thực tiễn tại công ty cổ phần dệt may.
 12. Những yếu tố tác động tới chất lượng công tác công nợ tạm ứng và phản ứng công nợ từ nội bộ doanh nghiệp.
 13. Thực trạng và giải pháp cho việc vay tiền và trợ cấp Vay tiền với mức lãi suất thấp trong công tác công nợ.
 14. Yêu cầu cần phải đổi mới và phát triển hơn nước công tác kế toán các khoản phải thu nội bộ công nợ giữa các chi nhánh và công ty mẹ.
 15. Vấn đề công nợ các khoản thu nội bộ và công nợ giữa các chi nhánh và công ty từ nội bộ doanh nghiệp – thực trạng và giải pháp.
 16. Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới công tác kế toán công nợ các khoản phải thu của khách hàng tại công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán tư vấn đất Việt.
 17. Vai trò của việc đào tạo bồi dưỡng các kiểm toán viên nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ của hệ thống kiểm toán viên tại Việt Nam.
 18. Thực trạng vấn đề thanh tra kiểm tra đánh giá chất lượng công tác kiểm toán công nợ tại các ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam.
 19. Phân tích công tác kế toán công nợ đối với các khoảng thu khác từ nội bộ doanh nghiệp.
 20. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề phát triển đẩy mạnh công tác kế toán công nợ với các khoản phải thu từ phía khách hàng trong nội bộ doanh nghiệp.
 21. Những thách thức đặt ra đối với việc đổi mới các phương thức hoạt động trong công tác kế toán kiểm toán công nợ phải trả cho phí nhà cung cấp. (Khóa luận kế toán công nợ)
 22. Một số giải pháp nâng cao hơn nữa chất lượng công tác kế toán kiểm toán công nợ trong nội bộ các công ty và chi nhánh.
 23. Những hạn chế cần phải khắc phục trong công tác kế toán công nợ và các khoản phải trả trong nội bộ doanh nghiệp.
 24. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề thanh tra kiểm tra theo dõi tình trạng thanh toán kế toán công nợ và xử lý các khoản công nợ tạm ứng cho khách hàng.
 25. Phân tích về vấn đề kiểm tra công nợ trong nội bộ của các công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán hàng đầu Việt Nam.
 26. So sánh Công tác xử lý công nợ tạm ứng xử lý công nợ ủy thác tại công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán bà Tư vấn a&c và công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán tư vấn Việt Nam.
 27. Một số yếu tố cần phải khắc phục trong công tác tham gia thu hồi nợ trong nội bộ doanh nghiệp.
 28. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề nghiên cứu phát triển hoạt động kế toán công nợ tại các hợp đồng kinh tế theo báo cáo tài chính.
 29. Những yếu tố tác động và nâng cao hơn nữa trong công tác theo dõi tình hình thanh toán của khách hàng và đối tác có công nợ phát sinh theo hợp đồng.
 30. Một số giải pháp khắc phục trong công tác xử lý công nợ tạm ứng trong nội bộ của doanh nghiệp hiện nay.
 31. Thực trạng và giải pháp đối với công tác xử lý công nợ ủy thác đối với các khoản nghiệp vụ tài chính có liên quan theo hóa đơn và theo báo cáo tài chính.
 32. Trình bày và phân tích về công tác kiểm tra in bảng sao kê chứng từ có liên quan tới công tác kế toán công nợ và lưu trữ theo dõi nhắc nhở kế toán viên.
 33. Vai trò của công tác tiến hành xác nhận công nợ đối với các chi nhánh theo định kỳ.
 34. Trình bày và phân tích về công tác tổng hợp danh sách tạm ứng phản ứng trong công tác kế toán công nợ tại nội bộ doanh nghiệp ở Việt Nam.
 35. Tình hình kế toán công nợ và các chứng từ sau khi có liên quan tại doanh nghiệp Việt Nam.
 36. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề theo dõi và thanh lý các loại hợp đồng cũ trong công tác kế toán công nợ. (bài mẫu Khóa luận kế toán công nợ)
 37. Trình bày về các công việc theo dõi sức hành thể bảo hành đối với các đối tượng có liên quan trong công tác kế toán công nợ tại nội bộ doanh nghiệp.
 38. Thể hiện và phân tích được các điều kiện cần và đủ Trong một hợp đồng cho vay và phân tích kế toán công nợ phải thu của khách hàng trong hợp đồng.
 39. Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới công tác kiểm tra đối chiếu và xác nhận nợ phải thu trả theo từng đối tượng có liên quan.
 40. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề kiểm tra công nợ theo định kỳ và có những hình thức kỷ luật đối với cán bộ công chức viên chức chuyên viên ngành kế toán công nợ vi phạm hành chính.
 41. Tiếp tục đổi mới và nâng cao hơn nữa chất lượng công tác kế toán công nợ trong nội bộ các công ty và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 42. Trình bày về công tác theo dõi chi tiết phong độ đối với nhà cung cấp và khách hàng có liên quan tới công tác công nợ theo quy định của báo cáo tài chính.
 43. Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới thực trạng công tác Phạm Thanh toán và các mức thanh toán trong công tác công nợ đối với nhà cung cấp.
 44. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề kiểm tra thông tin đơn hàng và xử lý các hợp đồng bán hàng đối với các đối tác cho khách hàng.
 45. Trình bày và phân tích về vấn đề theo dõi tình hình thanh toán của khách hàng và các khoản thu của khách hàng trong công tác kế toán công nợ.
 46. Vai trò của việc thanh tra kiểm tra đánh giá chất lượng hợp đồng kinh tế và công tác kế toán công nợ đối với các hợp đồng kinh tế.
 47. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới thực trạng vấn đề kiểm tra công nợ theo dõi tình hình thanh toán trong nội bộ doanh nghiệp ở Việt Nam.
 48. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong công tác xử lý không được tạm ứng cũng như là xử lý công nợ ủy thác trong công tác kế toán công nợ của doanh nghiệp.
 49. Một số giải pháp khắc phục trong việc đổi mới phát triển nâng cao chất lượng hoạt động kế toán công nợ đối với việc kiểm tra công nợ trong hợp đồng kinh tế.
 50. Vai trò của yếu tố nhân lực có liên quan tới công tắc kế toán công nợ và xử lý công nợ có liên quan đến khách hàng và nhà cung cấp. (Đề tài khóa luận kế toán công nợ)
 51. Một số giải pháp khắc phục thực trạng kiểm tra nội dung trong hợp đồng thanh toán và xử lý các hạn mức thanh toán trong công tác kế toán công nợ.
 52. Những yếu tố tác động tới việc tham gia thu hồi nợ đối với các khoản nợ không lâu và khoản nợ khó đòi trong công tác kế toán công nợ.
 53. Thực trạng và giải pháp vấn đề xử lý công nợ tạm ứng trong nội bộ và công tác tiến hành xác nhận phong độ theo chi nhánh tại tập đoàn Vingroup.
 54. Một số yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới Công tác xử lý công nợ tạm ứng trong nội bộ theo định kỳ và theo quý trên một năm.
 55. Vai trò và tầm quan trọng của việc xử lý kế toán công nợ tác động tới công tác kế toán chung và báo cáo tài chính của một doanh nghiệp.
 56. Những ảnh hưởng từ thị trường trong và ngoài nước đến thực trạng công tác kế toán công nợ và xử lý công nợ tạm ứng trong nội bộ của doanh nghiệp.
 57. Thực trạng công tác kiểm tra Xác nhận các khoản công nợ Tạm ứng của nhân viên công ty và thu khoản của khách hàng tại doanh nghiệp Việt Nam.
 58. Những yếu tố tác động tới việc điều chỉnh những số liệu và đưa ra giá cả thích hợp dựa theo các chứng từ hợp đồng trong công tác xử lý công nợ ủy thác.
 59. Vai trò của việc thanh lý các hợp đồng cũ và thực hiện các khoản vay có trong doanh nghiệp trong công tác kế toán công nợ.
 60. Trình bày và phân tích về các khoảng điều chỉnh và các tỷ giá phát sinh trong công tác hạch toán điều chỉnh kế toán công nợ trong nội bộ doanh nghiệp.
 61. Những yếu tố tác động đối với công tác hàng hóa và theo dõi xuất trình thẻ bảo hành cho khách hàng có liên quan trong công tác kế toán công nợ.
 62. Trình bày tình hình kế toán công nợ trong nội bộ của doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh ở nước ta.
 63. Phân tích và trình bày về đối tượng khách hàng mua nhỏ và lẻ ảnh hưởng tới công tác xử lý kế toán công nợ trong nội bộ doanh nghiệp.
 64. Những điều cần phải thực hiện trong công việc kế toán công nợ chung trong doanh nghiệp gắn với nhu cầu phát triển của doanh nghiệp hiện nay.
 65. Thực trạng vấn đề công nợ phải thu của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ cần phải thanh toán của doanh nghiệp.
 66. Trình bày về việc quản lý các khoản nợ phải thu nhằm theo dõi khách hàng chưa thanh toán trong nội bộ doanh nghiệp đối với các sản phẩm đa chức năng.
 67. Những yếu tố về thị trường Việt Nam ảnh hưởng và tác động tới Công tác xử lý kế toán công nợ trong nội bộ doanh nghiệp.
 68. Vai trò của việc phản ánh báo cáo tài sản và thu chi công nợ theo báo cáo tài chính trong nội bộ doanh nghiệp tới việc phát triển và ổn định doanh nghiệp.
 69. Hoàn thiện các chiến lược kinh doanh marketing và các chiến lược nhằm xây dựng và bảo đảm công tác kế toán công nợ trong nội bộ doanh nghiệp. (Khóa luận kế toán công nợ)
 70. Những yếu tố tác động tới công tác các khoản nợ phải thu của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ đi kèm khi tiến hành tham gia tại các nhà hàng và khách sạn trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 71. Một số giải pháp khắc phục đối với công tác kế toán công nợ đối với các khoản phải thu của khách hàng trong doanh nghiệp Việt Nam.
 72. Những yếu tố tác động tới công tác kế toán các khoản phải thu nội bộ và phát sinh trong quan hệ tài chính thương mại giữa các doanh nghiệp với nhau.
 73. Trình bày về công tác kế toán các khoản phải thu khác ngoài các khoản phải thu về khách hàng và phải thu về nội bộ trong công tác kế toán công nợ.
 74. Trình bày tình hình công tác kế toán công nợ các khoản phải thu từ sử dụng vào tài khoản sử dụng trong nội bộ doanh nghiệp.
 75. Phân tích công tác kế toán công nợ phải thu về chứng từ sử dụng vào tài khoản sử dụng đối với các hợp đồng kinh tế và hợp đồng giá trị gia tăng.
 76. Trình bày công tác kế toán các khoản nợ phải thu tạm ứng nghiên cứu từ thực tiễn các giấy đề nghị tạm ứng và các phiếu chi báo cáo thanh toán Tạm ứng của doanh nghiệp.
 77. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới chi tiết của công việc kế toán công nợ bao gồm về hạch toán chi tiết cho từng đối tượng phải thu.
 78. Phân tích tình hình thực hiện kiểm tra và thu hồi nợ nhanh chóng trong thực tiễn chi tiết của công việc kế toán công nợ tại các doanh nghiệp hiện nay.
 79. Trình bày công tác hạch toán chi tiết cho từ đối tượng khách hàng phải thu và phải trả cho nhà cung cấp qua những lần thanh toán trong công tác kế toán công nợ.
 80. Nghiên cứu các hành vi về thực hiện chi tiết kế toán công nợ đối với những khoản công nợ lâu hoặc những khoản nợ khó đòi cần phải có xác nhận bằng văn bản.
 81. Trình bày về các lưu ý khi hoàn thiện công tác kế toán công nợ phải thu theo hạch toán chi tiết cho từng đối tượng cụ thể trong nội bộ doanh nghiệp. (Khóa luận tốt nghiệp Kế toán công nợ)
 82. Thực trạng vấn đề nghiên cứu thực hiện các khoản phải thu đối với các khách hàng khi doanh nghiệp đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng trong công tác kế toán công nợ.
 83. Trình bày và nêu ra một số vấn đề lý luận chung về công tác kế toán công nợ từ các nghiên cứu khoa học.
 84. Phân tích báo cáo tài chính và một số bài học kinh nghiệm được rút ra từ báo cáo tài chính đối với công tác kế toán công nợ trong nội bộ doanh nghiệp.
 85. Trình bày về các khoản phải thu của khách hàng và phải thu trong nội bộ doanh nghiệp từ thực tiễn công tác kế toán công nợ phải thu trong doanh nghiệp.
 86. Những yếu tố tác động tới các khoản phải thu trong nội bộ doanh nghiệp phát sinh trong các quan hệ tài chính và thương mại giữa doanh nghiệp với các đơn vị chi nhánh cấp dưới.
 87. Vai trò của việc thanh tra kiểm tra đánh giá chất lượng kế toán công nợ và nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên viên ngành kế toán trong nội bộ doanh nghiệp.
 88. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới công tác kế toán công nợ phải thu từ tài khoản sử dụng trong hợp đồng kinh tế của một doanh nghiệp.
 89. Thực trạng cho việc thực hiện kiểm tra và thu hồi nợ nhanh chóng tránh các tình trạng bị lạm dụng và chiếm vốn các tình trạng nợ xấu xảy ra trong công tác kế toán công nợ.
 90. Phân tích tình hình kế toán các khoản nợ phải thu bằng hàng hóa và dịch vụ bù trừ trong công tác kế toán công nợ của doanh nghiệp.
 91. Trình bày và phân tích về những giấy tờ những hóa đơn chứng từ vay nợ và phân tích trong công tác kế toán công nợ của doanh nghiệp.
 92. Những yếu tố tác động tới các hoạt động phải thu và các khoản nợ được hạch toán chi tiết cho từng đối tượng cụ thể trong công tác kế toán công nợ.
 93. Trình bày công tác kế toán công nợ đối với các khoản công nợ bị quá hạn thanh toán và đối với các khách hàng doanh thu không chịu trả.

Các bạn tham khảo thêm những bài mẫu khóa luận Kế toán Nguyên Vật Liệu nhé

XEM THÊM ==> #10 BÀI MẪU KẾ TOÁN NGUYÊN VẬT LIỆU

Để được hỗ trợ và tư vấn làm bài khóa luận tốt nghiệp trọn gói về đề tài khóa luận phù hợp, các bạn liên hệ với DỊCH VỤ VIẾT THUÊ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP qua ZALO 0917 193 864


TOP #15 Bài Mẫu Khóa Luận Kế Toán Công Nợ, Điểm Cao

Trong quá trình nghiên cứu đề tài khóa luận tốt nghiệp kế toán công nợ, có không ít các bạn sinh viên gặp phải những khó khăn về công tác tìm kiếm tài liệu tham khảo Đó một phần là do các bạn sinh viên Việt Nam chưa có cách tiếp cận đúng với các tài liệu tham khảo cũng như là hạn chế về mặt kinh tế nên chưa tham khảo được những tài liệu hữu ích. Do đó vietkhoaluan sẽ giới thiệu tới các bạn một số bài mẫu khóa luận kế toán công nợ mà chúng tôi đã thu thập được. Các bạn sinh viên muốn được tư vấn đề tài khóa luận Kế toán phù hợp, các bạn cần sự hỗ trợ hoặc tư vấn, các bạn có thể tham khảo ngay với Admin để được hỗ trợ nhé. ZALO 0917 193 864

Tải Bài mẫu Khóa luận kế toán công nơ số 1: 

Đề tài: Phân tích tình hình tài chính tại công ty cổ phần tư vấn Thương mại dịch vụ Địa Ốc Hoàng Quân.

Bài mẫu đầu tiên trong danh sách này là một bài mẫu khóa luận kế toán công nợ của sinh viên trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết này được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Ngô Hoàng Diệp. Đây là đề tài nghiên cứu bao gồm 114 Trang được hoàn thiện vào năm 2013.

 • Chương 1 tác giả cho thấy cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu là tình hình tài chính doanh nghiệp. Đầu tiên tác giả tiến hành tổng quan về tình hình tài chính của doanh nghiệp thông qua 3 khía cạnh khác nhau đó là khái niệm chức năng và các mối quan hệ.
 • Chương 2 tác giả tiến hành phân tích tình hình tài chính tại công ty cổ phần tư vấn Thương mại dịch vụ Địa Ốc Hoàng Quân. Đầu tiên tác giả đã tiến hành khái quát chung về công ty cổ phần tư vấn thương mại. Tiếp theo tác giả tiến hành phân tích tình hình tài chính tại đơn vị nghiên cứu thông qua các bảng cân đối kế toán báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh các dòng tiền trên báo cáo lưu tiền tệ và thông qua các tỉ số tài chính.
 • Chương 3 tác giả tiến hành đánh giá nhận xét và đưa ra kiến nghị cho đề tài nghiên cứu. Tiếp theo tác giả chỉ ra được một số giải pháp nâng cao năng lực tài chính của doanh nghiệp này bao gồm những giải pháp về quản lý tiền quản lý khoản phải thu quản lý nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý và giải pháp về huy động vốn.

Tải Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kế toán công nợ số 2: 

Đề tài khóa luận kế toán công nợ: Tìm hiểu quy trình kiểm toán nợ phải thu khách hàng tại công ty trách nhiệm hữu hạn kế toán và dịch vụ tin học thành phố Hồ Chí Minh.

Để tài bài mẫu Khóa luận tốt nghiệp kế toán công nợ, các bạn bấm vào nút TẢI FILE MIỄN PHÍ để tải bài nhé, hoặc liên hệ với ADMIN qua ZALO 0917 193 864 để được hỗ trợ nha

 • Tiếp theo sau đây là một bài mẫu khóa luận kế toán công nợ được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn khoa học và hỗ trợ giúp đỡ của Thạc sĩ Châu Thanh An. Đó là đề tài khóa luận tốt nghiệp kế toán công nợ bao gồm 99 trang được hoàn thiện vào năm 2014.
 • Chương một tác giả cho thấy các cơ sở lý luận về quy trình kiểm toán nợ phải thu khách hàng. Đầu tiên tác giả tiến hành khái quát chung với các khoản nợ phải thu thông qua 6 đặc điểm. Tiếp theo tác giả tiến hành trình bày tổng quan về công tác kiểm toán nợ phải thu khách hàng.
 • Chương 2 tác giả tiến hành tìm hiểu về đơn vị nghiên cứu là công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán và dịch vụ tin học thành phố Hồ Chí Minh. Tác giả đã trình bày chung về các phương diện như lịch sử hình thành phát triển những thuận lợi và khó khăn cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp này và nguyên tắc mục tiêu hoạt động của công ty.
 • Chương 3 tác giả tiến hành phân tích về thực trạng quy trình kiểm toán nợ phải thu khách hàng tại đơn vị nghiên cứu. Đầu tiên tác giả cho thấy được quy trình kiểm toán báo cáo tài chính tại công ty thông qua quy trình kiểm toán cách thực hiện và lưu trữ hồ sơ. Vấn đề được tác giả trình bày thông qua ba khía cạnh. Cuối Cùng tác giả tiến hành so sánh quy trình kiểm toán nợ phải thu tại hai công ty này.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số bài Khóa luận tốt nghiệp Kế toán ngay nha:

THAM KHẢO ==> #30 ĐỀ TÀI KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP KẾ TOÁN

Tải Bài mẫu Khóa luận kế toán công nợ số 3: 

Đề tài tốt nghiệp kế toán công nợ: Hoàn thiện việc tổ chức kế toán thanh toán với việc tăng cường quản lý công nợ tại công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Hoàng Sơn.

Bài mẫu số 3 chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là một bài mẫu khóa luận kế toán công nợ dưới sự hướng dẫn khoa học và hỗ trợ giúp đỡ của Thạc sĩ Nguyễn Đức Kiên. Bài viết này bao gồm 104 Trang được hoàn thiện vào năm 2013.

 • Chương 1 đô la những vấn đề lý luận chung của công tác kế toán thanh toán với việc tăng cường quản lý công nợ trong các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Đầu tiên tác giả chỉ ra được bốn phương thức thanh toán và các hình thức thanh toán. Tiếp theo tác giả trình bày về nội dung kế toán và người mua thông qua nguyên tắc của chứng từ.
 • Chương 2 tác giả cho thấy được thực trạng công tác tổ chức kế toán thanh toán. Đầu tiên tác giả chỉ ra đặc điểm chung đã ảnh hưởng tới công tác hạch toán và các khoản thanh toán. Sau đó tác giả tiến hành chị đã được thực trạng kế toán thanh toán với người mua tại công ty này và thực trạng kế toán thanh toán với người bán. Cuối cùng cho thấy được tình hình tài chính thông qua các phân tích tình hình nhu cầu và khả năng thanh toán của doanh nghiệp.
 • Chương 3 tác giả đề ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện tổ chức kế toán thanh toán với việc tăng cường quản lý công nợ tại công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Hoàng Sơn. Đầu tiên tác giả tiến hành đánh giá về thực trạng công tác người ta nói chung và kế toán nói riêng tại đơn vị nghiên cứu. Tiếp theo tác giả thể hiện tính tất yếu phải hoàn thiện một tổ chức kế toán thanh toán. Sa đó tác giả đưa ra được phương hướng và mục tiêu để hoàn thiện tổ chức kế toán thanh toán.

Tải Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kế toán công nợ số 4: 

Đề tài: Hoàn thiện quy trình kiểm toán khoản mục nợ phải trả nhà cung cấp tại công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán Sao Việt chi nhánh Cần Thơ.

Bài mẫu sau đây mình muốn giới thiệu với các bạn là một bài mẫu khóa luận kế toán công nợ được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên trường Đại học Tây Đô Khoa Kế toán Tài chính ngân hàng. Mày biết được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Nguyễn Quang Nhơn.

 • Chương 1 tác giả đưa ra được cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu khóa luận. Đầu tiên tác giả tiến hành tổng quan về các phương pháp luận bao gồm về kế toán kiểm toán và các khoản mục nợ phải trả. Tiếp theo tác giả tiến hành cho thấy được quy trình thực hiện công tác kiểm toán các khoản mục nợ phải trả thông qua các giai đoạn khác nhau.
 • Chương 2 tác giả tiến hành áp dụng quy trình kiểm toán khoản mục phải trả nhà cung cấp. Tiếp theo trình bày về tình hình hoạt động của doanh nghiệp và áp dụng quy trình kiểm toán khoản mục nợ phải trả cho doanh nghiệp này. Cho thấy được đánh giá về quy trình kiểm toán và so sánh quy trình kiểm toán các khoản nợ phải trả với các chuẩn mực kiểm toán ở Việt Nam.
 • Chương 3 tác giả đề ra một số giải pháp hạt nhân quy trình kiểm toán các khoản mục nợ phải trả tại công ty này. Đầu tiên tác giả tiến hành cho thấy được một số đánh giá chung về quy trình kiểm toán khoản mục nợ phải trả. Tiếp theo tác giả định đề ra được các giải pháp về chuẩn bị kiểm toán thực hiện kiểm toán và hoàn thành kiểm toán các khoản mục nợ phải trả.

Tải Bài mẫu khóa luận kế toán công nợ số 5: 

Đề tài: Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Tân Việt Mỹ năm 2015.

Để tài bài mẫu Khóa luận tốt nghiệp kế toán công nợ, các bạn bấm vào nút TẢI FILE MIỄN PHÍ để tải bài nhé, hoặc liên hệ với ADMIN qua ZALO 0917 193 864 để được hỗ trợ nha

Tiếp tục với chủ đề nghiên cứu ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một bài mẫu khóa luận kế toán công nợ được tiến hành nghiên cứu với sinh viên qua kế toán tài chính ngân hàng Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết được hoàn thành dưới sự hướng dẫn khoa học của thạc sĩ Phát Minh Thùy bao gồm 90 trang và được hoàn thiện vào năm 2016.

 • Chương 1 đã giải cho thấy cơ sở lý luận của công tác kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh. Thứ nhất tác giả đã trình bày về kế toán doanh thu chi phí và Thu nhập khác thông qua đa chiều hướng khác nhau. Thứ hai tác giả trình bày về kế toán các khoản chi phí phát sinh bao gồm giá vốn bán hàng chi phí quản lý doanh nghiệp chi phí hoạt động tài chính các loại chi phí khác.
 • Chương 2 tác giả tiến hành giới thiệu về đơn vị nghiên cứu. Căn cứ vào kết quả nghiên cứu và tài liệu tham khảo tác giả đưa ra được lịch sử hình thành và phát triển của công ty cho thấy các lĩnh vực hoạt động về kinh doanh thương mại của doanh nghiệp này. Đồng thời cho thấy được cơ cấu tổ chức quản lý của công ty và trình bày các mặt về sơ đồ bộ máy kế toán.
 • Chương 3 tác giả chị đã thực trạng công tác kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại doanh nghiệp này. Đầu tiên tác giả thể hiện được kế toán doanh thu và Thu nhập khác. Tiếp theo tác giả trình bày về kế toán các khoản chi phí phát sinh như đã nêu ở phần trên. Cuối Cùng tác giả tiến hành so sánh thực tế và lý thuyết công tắc kế toán tại doanh nghiệp này.

Các bạn để tải bài mẫu Khóa luận kế toán công nợ, các bạn bấm vào nút TẢI FILE MIẾN PHÍ để tải bài khóa luận kế toán công nợ nhanh nhất nhất, các bạn có thể tham khảo ngay nha

TẢI FILE MIỄN PHÍ

Tải Bài mẫu khóa luận kế toán công nợ số 6:  

Đề tài khóa luận kế toán công nợ: Thực trạng hoạt động cho vay ngắn hạn và một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ cho vay ngắn hạn thẻ ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam chi nhánh 12.

Bài mẫu số 6 này là một bài mẫu khóa luận kế toán công nợ của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết là kết quả nghiên cứu của hoàn thiện dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Huỳnh Thị Nguyễn. Đề tài nghiên cứu này có tất cả 101 trang và hoàn thiện vào năm 2016.

 • Chương 1 tác giả cho thấy cơ sở lý luận chung về tín dụng ngắn hạn tại ngân hàng thương mại. Đầu tiên tác giả thể hiện tổng quan về tín dụng ngân hàng. Tiếp theo tác giả Trình bày các vấn đề cơ bản về hoạt động trong văn ngắn hạn. Đồng thời thể hiện các cơ sở lý luận về chất lượng hoạt động tín dụng và các nhân tố ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ.
 • Chương 2 tác giả cho thấy thực trạng và kết quả nghiên cứu của đề tài khoa học. Đầu tiên tác giả giới thiệu chung về ngành ngân hàng thương mại Công thương Việt Nam. Tiếp theo tác giả trình bày về tình hình và kết quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng này. Sau đó tác giả cho thấy được thực trạng hoạt động cho vay ngắn hạn tại ngân hàng thông qua các quy trình về tình hình cho vay.
 • Chương 3 tác giả cho thấy được giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tín dụng ngắn hiện tại đơn vị nghiên cứu. Đầu tiên tác giả thể hiện được các đánh giá về nhân tố tác động đến chất lượng tín dụng ngắn hạn. Tiếp theo tác giả cho thấy định hướng và mục tiêu nhiệm vụ phát triển trong hoạt động tín dụng. Từ đó đề ra được năm giải pháp khác nhau nâng cao vấn đề nghiên cứu.

Bài mẫu Khóa luận tốt nghiệp tốt nghiệp Kế toán công nợ số 7: 

Đề tài: Tìm hiểu về kế toán công nợ tại công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng thương mại dịch vụ Nguyễn Minh Hoàng.

Bài mẫu số 7 trong danh sách này là một đề tài khóa luận kế toán công nợ của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh dưới sự hướng dẫn khoa học của tiến sĩ Trần Thị Kỳ. Đề tài nghiên cứu có tất cả 109 Trang được hoàn thiện vào năm 2016.

 • Chương 1 tác giả cho thấy được cơ sở lý luận về kế toán công nợ. Đầu tiên tác giả cho thấy được một số các vấn đề chung về các nhiệm vụ thanh toán. Sau đó tác giả trình bày về kế toán các khoản phải thu và kế toán các khoản phải trả bao gồm 4 khoản khác nhau.
 • Chương 2 tác giả trình bày về tổng quan tình hình của công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng thương mại dịch vụ Nguyễn Minh Hoàng. Thứ nhất nó chả giới thiệu về đơn vị nghiên cứu thông qua lịch sử hình thành và phát triển công ty. Bài viết đã cho thấy được cơ cấu tổ chức quản lý tại doanh nghiệp này thông qua sơ đồ và chức năng nhiệm vụ.
 • Chương 3 tác giả chị đã thực trạng của công tác kế toán công nợ tại đơn vị nghiên cứu. Thứ nhất tác giả trình bày về đặc điểm kinh doanh và phương thức thanh toán tại đơn vị này. Thứ hai tác giả cho thấy được kế toán các khoản phải thu. Thứ ba tác giả trình bày về kế toán các khoản phải trả. Cuối Cùng tác giả tiến hành so sánh lý thuyết và thực tế công tác góp phần kế toán tại doanh nghiệp này.

Tải Bài mẫu khóa luận kế toán công nợ số 8: 

Đề tài: Kế toán vốn bằng tiền và nợ phải thu tại công ty Cổ Phần Lan Sơn.

Bài mẫu số 8 trong danh sách này là một bài mẫu khóa luận kế toán công nợ được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Phó giáo sư Tiến sĩ Phan Đình Nguyên. Bài viết đã nghiên cứu và phân tích về công tác kế toán vốn bằng tiền và nợ phải thu tại đơn vị nghiên cứu là công ty cổ phần Lam Sơn. Đề tài khoa học này bao gồm 122 trang được hoàn thiện vào năm 2014.

 • Chương 1 tác giả tiến hành cơ ra cơ sở lý luận về kế toán vốn bằng tiền và nợ phải thu. Đầu tiên tác giả chỉ ra được tổng quan về vốn bằng tiền thông qua ba khía cạnh khác nhau. Tiếp theo trình bày về công tác kế toán vốn bằng tiền bao gồm tiền mặt tồn quỹ và các tiền gửi ngân hàng. Tao giờ cũng đã thể hiện được kế toán các khoản nợ phải thu của doanh nghiệp.
 • Chương 2 tác giả cho thấy thực trạng kế toán vốn bằng tiền và nợ phải thu tại công ty Cổ Phần Lam Sơn. Đầu tiên tác giả đã giới thiệu chung về công ty nghiên cứu. Tiếp theo tác giả cho thấy được thực trạng của vấn đề tổ chức công tác kế toán vốn bằng tiền và nợ phải thu tại doanh nghiệp này.
 • Chương 3 tác giả thể hiện một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán vốn bằng tiền và nợ phải thu tại doanh nghiệp nghiên cứu. Đầu tiên thể hiện được quan điểm cá nhân của mình nhận xét về những mặt tích cực và một số yếu tố còn tồn tại của đơn vị này. Sau đó tác giả thể hiện được một số các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán vốn bằng tiền và nợ phải thu tại công ty.

Tải Bài mẫu khóa luận kế toán công nợ số 9: 

Đề tài: Hoàn thiện quy trình kiểm toán khoản mục phải trả nhà cung cấp trong kiểm toán báo cáo tài chính do công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán và dịch vụ tin học thành phố Hồ Chí Minh thực hiện.

Để tài bài mẫu Khóa luận tốt nghiệp kế toán công nợ, các bạn bấm vào nút TẢI FILE MIỄN PHÍ để tải bài nhé, hoặc liên hệ với ADMIN qua ZALO 0917 193 864 để được hỗ trợ nha

 • Tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một đề tài khóa luận kiểm toán công nợ của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh khoa kế toán tài chính và ngân hàng. Bài viết được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Thái Thị Nho. Đây là đề tài nghiên cứu của tất cả 80 trang được hoàn thiện vào năm 2016.
 • Chương 1 tác giả thể hiện các cơ sở lý luận về kiểm toán các khoản phải trả mà nhà cung cấp trong kiểm toán báo cáo tài chính. Đầu tiên tác giả cho thấy được nội dung và đặc điểm của các khoản mục phải trả nhà cung cấp. Tiếp theo tác giả cho thấy được các đặc điểm của các khoản mục phải trả nhà cung cấp trong báo cáo tài chính và những sai phạm thường gặp đối với các khoản mục phải trả báo cáo tài chính.
 • Chương 2 tác giả tiến hành giới thiệu khái quát về công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán và dịch vụ tin học thành phố Hồ Chí Minh. Đầu tiên tác giả cho thấy được lịch sử hình thành và phát triển của công ty. Tiếp theo tác giả đã trình bày với các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp này cũng như là công tác tổ chức bộ máy quản lý và kế toán tại doanh nghiệp.
 • Chương 3 tác giả thể hiện được thực trạng của quy trình kiểm toán khoản mục phải trả nhà cung cấp. Đầu tiên tiến hành sơ lược về đơn vị nghiên cứu đưa ra được thực trạng quá trình kiểm toán các khoản mục phải trả nhà cung cấp theo báo cáo tài chính. Sau cùng tiến hành Kết thúc kiểm toán là sát lại giấy tờ làm việc của kiểm toán viên và tổng hợp các môn toán điều chỉnh và kiến nghị đối với ban giám đốc và ban tổ chức kế toán.

Tham khảo thêm những mẫu khóa luận tốt nghiệp và giới thiệu đến bạn bè của mình, các bạn xem thêm bài viết này nhé

XEM THÊM ==> BÀI MẪU KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP 

Tải Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kế toán công nợ số 10: 

Đề tài khóa luận kế toán công nợ: Kế toán nợ phải thu tại công ty Cổ phần Tập đoàn muối miền Nam.

Sau đây là một đề tài khóa luận kế toán công nợ của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Nguyễn Thanh Nam. Bài viết này có tất cả 79 trang và được hoàn thiện vào năm 2015.

 • Chương 1 tác giả cho thấy cơ sở lý luận về công tác kế toán nợ phải thu. Đầu tiên tác giả tiến hành tổng quan về công tác kế toán nợ phải thu. Tiếp theo tác giả thể hiện các chính sách kế toán nợ phải thu. Cùng với đó cho thấy được nội dung công tác kế toán nợ phải thu của khách hàng phải thu trong nội bộ và các khoản khác.
 • Chương 2 tác giả đã tiến hành tổng quan về đơn vị nghiên cứu là công ty Cổ phần Tập đoàn muối miền Nam. Thứ nhất tác giả cho thấy Lịch sử hình thành và phát triển của doanh nghiệp này. Thứ hai tác giả đã trình bày về cơ cấu tổ chức quản lý tại tập đoàn muối miền Nam. Thứ ba tác giả cho thấy được công tắc cơ cấu tổ chức bộ máy kế toán thông qua 7 chiều hướng khác nhau và phân tích về tình hình công ty trong những năm gần đây.
 • Chương 3 tác giả cho thấy được thực trạng công tác kế toán các khoản nợ phải thu tại doanh nghiệp này. Đầu tiên tác giả đã trình bày về các chính sách nợ phải thu tại công ty Cổ phần Tập đoàn muối miền Nam và nội dung chi tiết của các khoản phải thu tại tập đoàn. Bao gồm các khoản phải thu đối với khách hàng các khoản phải thu trong nội bộ tập đoàn các khoản phải thu khác và các khoản cần phải tạm ứng.

Tải Bài mẫu khóa luận kế toán công nợ số 11: 

Đề tài: Kiểm toán khoản mục nợ phải thu khách hàng trong kiểm toán báo cáo tài chính tại công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán tư vấn Rồng Việt.

 • Ngay sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một bài mẫu khóa luận kế toán công nợ của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh nghiên cứu về các khoản mục nợ phải thu khách hàng trong kiểm toán báo cáo tài chính. Đề tài nghiên cứu được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Trịnh Xuân Hưng bao gồm 95 Trang được hoàn thiện vào năm 2017.
 • Chương 1 tác giả cho thấy được cơ sở lý thuyết của Đề tài nghiên cứu. Đầu tiên Tớ chả thể hiện được các cơ sở lý thuyết bao gồm khái quát về công tác kiểm toán và quy trình kiểm toán thể hiện nội dung và đặc điểm của các khoản mục nợ phải thu khách hàng cho thấy được công tác kiểm toán nợ phải thu khách hàng cho công tác báo cáo tài chính.
 • Chương 2 tác giả tiến hành giới thiệu tổng quan về đơn vị nghiên cứu đó là công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán và tư vấn Rồng Việt. Đầu tiên tác giả cho thấy được giới thiệu sơ bộ về doanh nghiệp này và lịch sử hình thành phát triển của công ty. Tiếp theo tác giả đã cho thấy được chức năng và nhiệm vụ của công ty Công tác tổ chức bộ máy và quản lý của công ty trong thời gian vừa qua.
 • Chương 3 tác giả tiến hành thực hiện kiểm toán khoản mục nợ phải thu khách hàng tại công ty trách nhiệm hữu hạn. Đầu tiên tác giả chỉ ra được công tác chuẩn bị kiểm toán. Tiếp theo sau đó tác giả cho thấy được vấn đề thực hiện kiểm toán thông qua các thủ tục kiểm tra phân tích và kiểm tra chi tiết. Cuối Cùng tác giả cho thấy công tác So sánh quy trình kiểm toán khoản mục nợ phải thu của doanh nghiệp này.

Tải Bài mẫu Khóa luận tốt nghiệp công nợ 12: 

Đề tài: Quy trình kiểm toán khoản mục nợ phải thu khách hàng trong kiểm toán báo cáo tài chính cho công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán immanuel thực hiện.

 • Tiếp tục với chủ đề nghiên cứu ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kế toán công nợ của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Thái Thị Nho. Đề tài nghiên cứu này có tất cả 111 Trang hoàn thiện vào năm 2017.
 • Chương 1 tác giả tiến hành đưa ra công tác kiểm toán khoản mục nợ phải thu của khách hàng trong kiểm toán báo cáo tài chính. Đầu tiên tác giả tiến hành khái quát chung với các khoản mục nợ phải thu của khách hàng thông qua các khái niệm và đặc điểm. Tiếp theo tác giả trình bày về công tác kiểm soát nội bộ các khoản mục phải thu của khách hàng và quy trình kiểm toán nợ phải thu.
 • Chương hai tác giả tiến hành tổng quan về đơn vị nghiên cứu là công ty cổ phần trách nhiệm hữu hạn kiểm toán immanuel. Đầu tiên tác giả đưa ra lịch sử hình thành và phát triển của công ty. Tiếp theo tác giả thể hiện chức năng và nhiệm vụ của doanh nghiệp này. Sau đó tác giả đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức quản lý của doanh nghiệp cũng như bộ phận kiểm toán của công ty.
 • Chương 3 tác giả tiến hành đưa ra được thực trạng kiểm toán các khoản mục nợ phải trả và thu của khách hàng do công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán thực hiện. Đầu tiên tác giả đã giới thiệu chung về đơn vị nghiên cứu qua ba khía cạnh khác nhau. Tiếp theo tác giả thể hiện được công tác kiểm toán hoạt động nợ phải thu của khách hàng do công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán thực hiện thông qua ba quá trình và thủ tục cụ thể.

Tải Bài mẫu Khóa luận kế toán công nợ số 13: 

Đề tài: Hoàn thiện quy trình kiểm toán khoản 1 doanh thu và nợ phải thu trong kiểm toán báo cáo tài chính tại công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán và giải pháp công nghệ thông tin Đại Nam.

Để tài bài mẫu Khóa luận tốt nghiệp kế toán công nợ, các bạn bấm vào nút TẢI FILE MIỄN PHÍ để tải bài nhé, hoặc liên hệ với ADMIN qua ZALO 0917 193 864 để được hỗ trợ nha

 • Tiếp tục với chủ đề nghiên cứu ngày hôm nay chúng ta sẽ giới thiệu với các bạn đề tài khóa luận kế toán công nợ dưới sự hướng dẫn khoa học của tiến sĩ Dương Thị Mai Hà Trâm. Đề tài nghiên cứu này có tất cả 76 trang được hoàn thiện vào năm 2017.
 • Chương 1 tác giả cho thấy các khoản mục doanh thu và nợ phải thu trong công tác kiểm toán báo cáo tài chính. Đầu tiên tác giả cho thấy tổng quan về khoản mục doanh thu. Tiếp theo tác giả thể hiện tổng quan về nợ phải thu bao gồm các khái niệm đặc điểm và yêu cầu kế toán. Sau đó tác giả thể hiện chu trình kế toán bán hàng và thu tiền.
 • Chương 2 tác giả cho thấy được những vấn đề cơ bản của công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán và giải pháp công nghệ thông tin Đại Nam. Đầu tiên tác giả cho thấy Lịch sử hình thành và phát triển của doanh nghiệp này. Tiếp theo thể hiện được các đặc điểm mục tiêu cơ cấu tổ chức và giới thiệu về bộ máy kiểm toán của công ty.
 • Chương 3 tác giả cho thấy được quy trình kiểm toán các khoản mục doanh thu và nợ phải thu của khách hàng tại đơn vị nghiên cứu. Đầu tiên tác giả cho thấy được các giai đoạn lập kế hoạch kiểm toán. Tiếp theo tác giả thể hiện được giai đoạn thực hiện kiểm toán bao gồm thử nghiệm cơ bản và thử nghiệm chi tiết. Sau đó đưa ra được các giai đoạn kết thúc kiểm toán bao gồm hai phần khác nhau.

Tải Bài mẫu khóa luận kế toán công nợ số 14: 

Đề tài khóa luận tốt nghiệp kế toán công nợ: Thực trạng công tác kiểm toán doanh thu và nợ phải trả thu khách hàng trong kiểm toán báo cáo tài chính do công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán đại tín thực hiện.

Tiếp tục là một đề tài khóa luận kế toán công nợ của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đề tài nghiên cứu được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của Thạc sĩ Ngô Thị Mỹ Thúy. Bài viết này có tất cả 139 Trang được hoàn thiện vào năm 2015.

 • Chương 1 tác giả thể hiện cơ sở lý luận kiểm toán khoản mục doanh thu và nợ phải thu khách hàng trong kiểm toán báo cáo tài chính. Đầu tiên cho thấy đường Lý luận chung về công tác kiểm toán báo cáo tài chính. Tiếp theo tác giả thể hiện lý luận chung về các khoản mục doanh thu và khoản mục nợ phải thu của khách hàng.
 • Chương 2 tác giả thể hiện được thực trạng công tác kiểm toán các khoản mục thu và nợ phải thu của khách hàng. Thứ nhất tiến hành giới thiệu sơ lược về đơn vị nghiên cứu. Thứ hai tác giả cho thấy được tổ chức bộ máy quản lý tại đơn vị này và nhận xét về cách thức tổ chức bộ máy quản lý. Thứ ba tác giả thể hiện được tình hình nhân sự tại công ty.
 • Chương 3 tác giả trình bày về kiến nghị và một số giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện hơn quy trình kiểm toán các khoản mục doanh thu và nợ phải thu của khách hàng. Thứ nhất đưa ra nhận xét chung về công tác kiểm toán do công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán đại tín thực hiện. Thứ hai tiến hành nhận xét về công tác kiểm tra doanh thu và nợ phải thu thông qua những ưu điểm và nhược điểm.

Bấm vào nút TẢI FILE MIỄN PHÍ để tải nhanh nhất những bài mẫu Khóa luận tốt nghiệp kế toán công nợ nha. Hoặc bình luận dưới bài viết bài cần tải để được hỗ trợ tải bài nha

TẢI FILE MIỄN PHÍ

Để tải những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp, các bạn cần hỗ trợ làm bài khóa luận tốt nghiệp kế toán trọn gói, các bạn liên hệ với DỊCH VỤ LÀM THUÊ KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP qua ZALO 0917 193 864 để được hỗ trợ ngay nhé

Đó là những thông tin Vietkhoaluan muốn chia sẻ tới các bạn những thông tin về bài Khóa Luận Kế Toán Công Nợ. Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên có thể giúp các bạn giải quyết được những khó khăn trước mắt để hoàn thiện thành công bài khóa luận tốt nghiệp kế toán công nợ của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này của chúng tôi.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang Nhung
Trang Nhung
9 tháng trước

Cho em xin mẫu để dựa làm khóa luận

Contact Me on Zalo