#90 Đề tài + #15 bài mẫu khóa luận Kế toán các khoản phải trả

Hôm nay Vietkhoaluan gửi đến các bạn những đề tài và bài mẫu Khóa Luận Kế Toán Các Khoản Phải Trả. Hiện nay số lượng sinh viên nhóm ngành kế toán ở nước ta chiếm số lượng đông do vậy mà nhu cầu tìm hiểu những tài liệu về bài khóa luận kế toán cũng tăng lên. Một trong những chủ đề khóa luận kế toán được nhiều sinh viên tìm hiểu nhất đó là khóa luận kế toán các khoản phải trả. Đối với dạng đề tài này, yêu cầu các bạn cần phải có sự tư duy và thể hiện được số liệu nghiên cứu chính xác. Vẫn còn nhiều bạn sinh viên chưa nhận thức được đúng về quy trình thực hiện của bài khóa luận tốt nghiệp, cũng như là chưa biết cách tìm kiếm những tài liệu tham khảo đúng cách. Với mong muốn giúp đỡ các bạn sinh viên, chúng tôi sẽ đề cập tới các bạn một số đề tài + bài mẫu khoá luận kế toán các khoản phải trả.

Ngoài ra, những bạn sinh viên đang cần hỗ trợ làm bài khóa luận tốt nghiệp, đang cần được tư vấn cũng như hỗ trợ làm bài trọn gói, các bạn có thể liên hệ với DỊCH VỤ VIẾT THUÊ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP để được tư vấn, nhắn tin qua ZALO 0917 193 864

XEM THÊM ==> BÁO GIÁ DỊCH VỤ VIẾT THUÊ KHÓA LUẬN

#90 Đề Tài Khóa Luận Kế Toán Các Khoản Phải Trả, CHỌN LỌC

Việc lựa chọn một đề tài khóa luận kế toán các khoản phải trả phù hợp là điều rất quan trọng và cần thiết. Bởi giảng viên sẽ đánh giá cao bài viết của bạn khi bạn thật sự có một đề tài khóa luận ấn tượng. Tuy nhiên để tạo nên một đề tài khóa luận hay, phù hợp và sáng tạo thì không phải là điều đơn giản. Các bạn cần phải căn cứ vào nhiều tiêu chí và quan trọng là phải lựa chọn một vấn đề nghiên cứu mang tính khả thi cao. Do đó chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn 90+ đề tài khóa luận kế toán các khoản phải trả hay.

KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP KẾ TOÁN CÁC KHOẢN PHẢI TRẢ
KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP KẾ TOÁN CÁC KHOẢN PHẢI TRẢ
 1. Phân tích kế toán các khoản phải trả cho nhà cung cấp tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 2. Trình bày công tác kế toán các khoản phải trả cho người lao động tại doanh nghiệp Việt Nam.
 3. Các giải pháp cho thực trạng kế toán cướp khoản phải thu của khách hàng tại doanh nghiệp Việt Nam.
 4. Những yếu tố tác động tới công tác kế toán các khoản phải thu nội bộ tại ngân hàng Việt Nam.
 5. Trình bày và phân tích về công tác kế toán các khoản phải trả cho người lao động tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam.
 6. Trình bày tác động của thị trường tiêu thụ tới công tác kế toán các khoản phải trả cho nhà nước của doanh nghiệp Việt Nam trong những năm qua.
 7. Phân tích quá trình kiểm toán các khoản phải trả tại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên ABC.
 8. Một số hạn chế trong công tác kế toán các khoản phải thu của khách hàng của các tổ chức kinh tế tại Việt Nam.
 9. Phân tích tình trạng kế toán tổ chức bộ máy kế toán đối với các khoản phải trả tại các doanh nghiệp Việt Nam.
 10. Trình bày và phân tích về chứng từ kế toán và công tác kế toán các khoản phải trả của doanh nghiệp Việt Nam.
 11. Tình trạng kế toán các khoản phải trả cho nhà cung cấp và cho nhà nước theo pháp luật Việt Nam nghiên cứu từ thực tiễn tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 12. Một số yếu tố tác động tới việc thực thi pháp luật Việt Nam trong công tác kế toán các khoản phải trả cho người lao động tại doanh nghiệp.
 13. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề các khoản phải thu và phải trả theo dõi theo kỳ hạn đối tượng và nguyên tê theo nhu cầu quản lý của Việt Nam từ góc độ pháp luật.
 14. Bài mẫu Khóa luận kế toán các khoản phải trả: công tác tổ chức kế toán các khoản phải trả cho nhà nước tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam.
 15. Tình trạng kế toán các khoản phải trả phát sinh trong quá trình hoạt động và giao dịch tại ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam.
 16. Phân tích một số yếu tố tác động tới công tác kế toán các khoản nợ phải trả thông qua sổ sách kế toán tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 17. Trình bày về nguyên tắc hạch toán các khoản nợ phải trả theo quy định của pháp luật Việt Nam được áp dụng tại các doanh nghiệp Việt Nam.
 18. Phân tích vai trò vị trí và tầm quan trọng của công tác kế toán các khoản phải trả cho việc phát triển của một doanh nghiệp.
 19. Trình bày các cơ sở lý luận chung về công tác kế toán các khoản nợ phải trả tại doanh nghiệp Việt Nam.
 20. Thực trạng ứng dụng có thành tựu khoa học công nghệ thông tin và cho quá trình kế toán các khoản nợ phải trả tại công ty trách nhiệm hữu hạn ABC.
 21. Phân tích các khoản nợ phải trả phát sinh trong quá trình sản xuất và kinh doanh tại doanh nghiệp Việt Nam.
 22. Trình bày công tắc kế toán các khoản nợ phải trả phát sinh trong quá trình mua hàng và thanh toán cho các chủ nợ tại doanh nghiệp Việt Nam.
 23. Thực trạng nguyên tắc hạch toán các khoản nợ phải trả trong công tác kế toán các khoản nợ phải trả theo Thông tư của Bộ Tài chính.
 24. Bài mẫu Khóa luận kế toán các khoản phải trả: các khoản nợ phải trả theo nợ ngắn hạn và nợ dài hạn của doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.
 25. Những yếu tố tác động tới việc thanh toán các khoản nợ phải trả trong một năm trở xuống tại các doanh nghiệp Việt Nam.
 26. Một số yếu tố tác động tới việc thực hiện công tác kế toán các khoản nợ phải trả trong công tác tổ chức bộ máy kế toán của công ty.
 27. Một số hạn chế trong quy trình kiểm toán kế toán các khoản nợ phải trả trong doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.
 28. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong công tác phân loại các khoản phải trả người bán đối với các khoản phải trả trong nội bộ doanh nghiệp.
 29. Một số bài học kinh nghiệm từ các doanh nghiệp nước ngoài đối với việc kế toán các khoản nợ phải trả trong doanh nghiệp Việt Nam.
 30. Trình bày và phân tích về báo cáo tài chính khi tiến hành phân tích công tác kế toán các khoản phải trả tại doanh nghiệp Việt Nam.
 31. Thực trạng công tác kế toán các khoản nợ phải trả cho người bán mang tính chất thương mại phát sinh từ giao dịch mua hàng hóa trong doanh nghiệp Việt Nam.
 32. Trình bày về bản chất của công tác kế toán các khoản nợ phải trả trong nội bộ doanh nghiệp.
 33. Những yêu cầu và thách thức đặt ra cho công tắc kế toán các khoản nợ phải trả của doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế xã hội phát triển.
 34. Một số giải pháp khắc phục và nâng cao Công tác kế toán các khoản nợ phải trả cho nhà cung cấp theo báo cáo tài chính tại doanh nghiệp Việt Nam.
 35. Một số yếu tố tác động tới công tác kế toán các khoản nợ phải trả theo chứng từ kế toán tại doanh nghiệp Việt Nam.
 36. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong công tác kế toán tài chính và kế toán các khoản nợ phải trả cho doanh nghiệp.
 37. Bài mẫu Khóa luận kế toán các khoản phải trả: công tác kế toán tài chính và kế toán các khoản nợ phải trả trong doanh nghiệp Việt Nam.
 38. Thực trạng công tác kế toán có khoản nợ phải trả theo sổ sách kế toán theo quy trình của nhà nước tại doanh nghiệp Việt Nam.
 39. Những yếu tố tác động tới công tác kế toán các khoản phải trả cho nhà cung cấp tại doanh nghiệp Việt Nam.
 40. Tình trạng công tác kế toán các khoản phải trả theo quy định của pháp luật Việt Nam tại doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 41. Phân tích một số hạn chế trong quy trình kế toán các khoản nợ phải trả trong nội bộ doanh nghiệp.
 42. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong công tắc kế toán các khoản nợ phải trả cho người lao động tại doanh nghiệp Việt Nam.
 43. Trình bày và phân tích về công tác kế toán có khoản nợ phải trả cho người lao động tại doanh nghiệp Việt Nam.
 44. Một số hạn chế rủi ro trong công tác kế toán các khoản nợ phải trả cho nhà cung cấp theo báo cáo tài chính.
 45. Áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ thông tin và trong quá trình kiểm soát kế toán các khoản nợ phải trả cho nhà nước.
 46. Phân tích tác động của thị trường Việt Nam đối với công tác kế toán các khoản nợ phải trả trong nội bộ doanh nghiệp hiện nay.
 47. Một số yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình kiểm toán các khoản nợ phải trả cho người lao động tại doanh nghiệp Việt Nam.
 48. Một số Giải pháp nâng cao chất lượng công tác kế toán góp phần nợ phải trả cho nhà nước của doanh nghiệp Việt Nam.
 49. Vấn đề giải quyết tranh chấp và các thủ tục phát sinh trong quá trình kế toán kiểm toán các khoản nợ phải trả trong nội bộ doanh nghiệp.
 50. Phân loại các khoản nợ phải trả cho người bán trong nội bộ và các khoản phát sinh trong quá trình Giao dịch Thương mại của doanh nghiệp Việt Nam.
 51. Khóa luận kế toán các khoản phải trả: vấn đề tổn thất có thể xảy ra trong quá trình kế toán các khoản nợ phải trả trong nội bộ doanh nghiệp.
 52. Vấn đề thanh tra kiểm tra đánh giá chất lượng công tác kiểm toán kế toán các khoản nợ phải trả trong nội bộ doanh nghiệp Việt Nam.
 53. Những yếu tố cần phải khắc phục trong công tác kế toán kiểm toán các khoản nợ phải trả trong nội bộ doanh nghiệp.
 54. Thực trạng công tác kế toán các khoản nợ phải trả mang tính chất thương mại phát sinh từ giao dịch mua bán hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam.
 55. Trình bày góc độ pháp của về vấn đề kế toán các khoản nợ phải trả trong doanh nghiệp Việt Nam.
 56. Phân tích chênh lệch tỷ giá đối đoái đánh giá lại quá trình báo cáo tài chính đối với công tác kế toán có khoản mục phải trả trong doanh nghiệp Việt Nam.
 57. Phân tích công tác chứng từ sử dụng trong hoạt động kế toán phải thu của khách hàng của doanh nghiệp Việt Nam theo quyết định của Bộ Tài chính
 58. Tình trạng vấn đề tài khoản sử dụng các khoản phải trả cho người bán của doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.
 59. Trình bày về các phương pháp kế toán nợ phải trả cho người bán trong doanh nghiệp Việt Nam.
 60. Khóa luận kế toán các khoản phải trả: các khoản nợ phải trả trong doanh nghiệp Việt Nam theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 61. Một số yếu tố tác động tới công tác kế toán các hoạt động phải trả trong nhà cung cấp theo báo cáo tài chính của doanh nghiệp Việt Nam.
 62. Thực trạng vấn đề thanh tra kiểm tra đánh giá chất lượng công tác kế toán lớp khoản nợ phải trả trong doanh nghiệp Việt Nam.
 63. Trình bày về vấn đề các khoản nợ phải trả Không có tính thương mại không liên quan tới giao dịch mua bán cung cấp hàng hóa theo báo cáo tài chính trong doanh nghiệp.
 64. Phân tích công tác kế toán và xác định các khoản phải trả đối với các khoản mục tiền có nguồn gốc ngoại tệ theo quy định của báo cáo tài chính.
 65. Công tác kế toán các khoản nợ phải trả trong nội bộ bao gồm các khoản nợ phải trả giữa đơn vị cấp trên và đơn vị cấp dưới trực thuộc không có tư cách pháp nhân.
 66. Trình bày về rủi ro phát sinh trong quá trình kế toán các khoản nợ phải trả trong nội bộ doanh nghiệp.
 67. Những yếu tố tác động tới nội dung của công tác kiểm toán các khoản nợ phải trả trong doanh nghiệp Việt Nam.
 68. Trình bày về công tác kế toán có khoản nợ phải trả cho nhà cung cấp theo quy định của báo cáo tài chính.
 69. Thực trạng công tác thanh tra kiểm tra đánh giá chất lượng kiểm toán viên trong công tác kế toán các khoản mục nợ phải trả trong doanh nghiệp.
 70. Một số giải pháp nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ kiểm toán viên và kế toán viên tại doanh nghiệp Việt Nam đối với quá trình kế toán các khoản mục nợ phải trả.
 71. Trình bày về công tác kế toán các khoản nợ phải trả theo quy định của pháp luật Việt Nam tại doanh nghiệp Việt Nam.
 72. Một số yếu tố tác động tới quá trình thực hiện nhiệm vụ của kế toán các khoản mục nợ phải trả cho nhà xây dựng tại doanh nghiệp Việt Nam.
 73. Đề tài Khóa luận kế toán các khoản phải trả: Phân tích rủi ro xảy ra trong quá trình kế toán các khoản mục nợ phải trả trong nội bộ doanh nghiệp Việt Nam.
 74. Trình bày về công tác kế toán các khoản nợ phải trả theo dõi chi tiết theo kỳ hạn và đối tượng của doanh nghiệp.
 75. Nguyên tắc hạch toán các khoản nợ phải trả theo quy định của thông tư bộ tài chính đối với vấn đề kế toán nợ phải trả của doanh nghiệp.
 76. Tình trạng kế toán các khoản mục nợ phải trả cho nhà cung cấp theo quy định của pháp luật Việt Nam tại thực tiễn doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 77. Một số hạn chế trong công tác kế toán các khoản mục nợ phải trả về vật tư hàng hóa sản phẩm cung cấp của doanh nghiệp Việt Nam.
 78. Thực trạng công tác thanh tra kiểm tra đánh giá chất lượng công tác kế toán các khoản mục nợ phải trả của doanh nghiệp Việt Nam trong những năm qua.
 79. Phân tích những ảnh hưởng từ thị trường tài chính thế giới tới việc kế toán các khoản mục nợ phải trả trong nội bộ doanh nghiệp.
 80. Trình bày công tác kế toán các khoản mục nợ phải trả cho người lao động theo quy định của pháp luật tại doanh nghiệp ABC.
 81. Phân tích tình trạng kế toán sức quản bộc lộ phải trả và những tổn thất có khả năng xảy ra trong quá trình kế toán các khoản mục nợ phải trả của doanh nghiệp.
 82. Những yếu tố tác động tới công tác kế toán các khoản mục nợ phải trả Không có tính thương mại và không liên quan tới giao dịch mua bán một doanh nghiệp Việt Nam.
 83. Khóa luận kế toán các khoản phải trả: Trình bày về công tác kế toán các khoản mục nợ phải trả trong tổ chức bộ máy kế toán của doanh nghiệp.
 84. Phân tích vấn đề chứng từ kế toán đối với hoạt động kế toán góp phần bộc lộ phải trả theo quy định của pháp luật trong doanh nghiệp.
 85. Vai trò của pháp luật Việt Nam trong việc giải quyết các tổn thất xảy ra trong quá trình thỉnh toán kế toán cấp khoản mục nợ phải trả của doanh nghiệp.
 86. Phân tích các cơ sở lý luận của công tác kế toán các khoản mục nợ phải trả cho nhà cung cấp và thanh toán đối với nhà nước của doanh nghiệp.
 87. Trình bày các quy định chung về các khoản mục nợ phải trả trong doanh nghiệp Việt Nam.
 88. Phân tích công tác kế toán các khoản mục nợ phải trả trong nội bộ doanh nghiệp Việt Nam.
 89. Phân tích công tác kế toán các khoản nợ phải trả dài hạn đến hạn trả của doanh nghiệp Việt Nam.
 90. Trình bày công tác kế toán các khoản trái phiếu phát hành trong công tác kế toán nợ phải trả của doanh nghiệp.
 91. Tình trạng công tác kế toán các khoản phí thuộc và ký quỹ trong kế toán các khoản nợ phải trả của doanh nghiệp.
 92. Phân tích tầm quan trọng của các khoản nợ phải trả trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 93. Thực trạng vấn đề kế toán các khoản nợ phải trả phát sinh từ hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa của doanh nghiệp.
 94. Tình hình kế toán các khoản nợ phải trả từ thực tiễn công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên M.

Các bạn tham khảo thêm những bài mẫu khóa luận kế toán nha

XEM THÊM ==> #30 BÀI MẪU KHÓA LUẬN KẾ TOÁN NGUYÊN VẬT LIỆU

Những đề tài khóa luận Kế toán các khoản phải trả được nhiều bạn sinh viên tham khảo, các bạn có thể lựa chọn cho mình một đề tài khóa luận tốt nghiệp phù hợp hoặc chưa biết chọn đề tài nào và muốn được tư vấn đề tài khóa luận phù hợp với chuyên ngành của mình hơn, phù hợp với số liệu của từng công ty, các bạn liên hệ với DỊCH VỤ VIẾT THUÊ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP qua ZALO 0917 193 864 


DANH SÁCH #20 BÀI MẪU KHÓA LUẬN KẾ TOÁN CÁC KHOẢN PHẢI TRẢ, ĐIỂM CAO

Hiện nay có nhiều bạn sinh viên còn gặp nhiều khó khăn và chưa tìm kiếm được những bài mẫu khóa luận kế toán các khoản phải trả cho phần trình bày của mình. Điều này sẽ gây cho các bạn nhiều khó khăn hơn trong quá trình phân tích và tạo cơ sở dữ liệu cho đề tài khoa học của mình. Chính vì thế chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một số bài mẫu khóa luận kế toán các khoản phải trả điểm cao, được đánh giá tốt.

Tải Bài mẫu khóa luận kế toán các khoản phải trả số 1: 

Đề tài: Kế toán các khoản phải trả người lao động và các khoản trích theo lương tại công ty cổ phần đối tác ngoài trời toàn cầu chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.

 • Đây là một bài mẫu khóa luận kế toán các khoản phải trả của sinh viên trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh ngành kế toán. Bài viết đang nghiên cứu về kế toán các khoản phải trả người lao động và các khoản trích theo lương. Bài viết của tất cả 75 trang được hoàn thiện vào năm 2016.
 • Chương 1 tác giả đâu ra cơ sở lý luận về công tác kế toán và các khoản vay trả người lao động. Tác giả đã thể hiện được công tác kế toán các khoản phải trả người lao động và các hóa trị theo lương theo chúng thường sử dụng tài khoản sử dụng và sơ đồ kế toán. Đồng thời tác giả thể hiện được công tác kế toán thu thuế thu nhập cá nhân.
 • Chương 2 tác giả đã giới thiệu khái quát về công ty cổ phần và đưa ra được công tắc kế toán các khoản phải trả người lao động và các quạt trích theo lương tại công ty đối tác mặt trời. Đầu tiên tác giả tiến hành tổng quan về lao động và tiền lương. Tiếp theo tác giả cho thấy được kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại chi nhánh công ty. Đồng thời đưa ra được kế toán tính thuế thu nhập cá nhân tại chi nhánh của công ty.
 • Chương 3 tác giả đã tiến hành nhận xét và đưa ra kiến nghị cho đề tài khóa luận của mình. Đối với nhận xét tác giả đã đưa ra quan điểm về tình hình tổ chức hoạt động của chi nhánh công ty và đối với công tác kế toán tại chi nhánh này. Từ đó đưa ra được một số kiến nghị đối với doanh nghiệp này để cải thiện tình kế toán tiền lương và các hoạt chất theo lương tại công ty.

Tải Bài mẫu khóa luận kế toán các khoản phải trả số 2: 

Đề tài: Hoàn thiện quy trình kiểm toán khoản mục nợ phải trả nhà cung cấp tại công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán Sao Việt chi nhánh Cần Thơ.

 • Bài mẫu số 2 trong danh sách này là một bài mẫu khóa luận kế toán các khoản phải trả của sinh viên chuyên ngành kế toán Trường Đại học Tây Đô. Đây là đề tài nghiên cứu về quy trình kiểm toán các khoản mục nợ phải trả nhà cung cấp. Đề tài nghiên cứu bao gồm 115 Trang được hoàn thiện vào năm 2016.
 • Chương 1 tác giả đưa ra cơ sở lý luận của vấn đề. Thứ nhất tác giả đã tổng quan về kiểm toán bao gồm Khái niệm và một số khái niệm có liên quan. Thứ hai tác giả đã khái quát chung về các khoản mục nợ Phải Trả. Thứ ba tác giả cho thấy được quy trình thực hiện kiểm toán các khoản mục nợ phải trả bao gồm 3 giai đoạn khác nhau.
 • Chương 2 tác giả tiến hành áp dụng quy trình kiểm toán khoản mục nợ phải trả nhiều cung cấp của công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán Sao Việt tại công ty Cổ phần Sao Mai. Đầu tiên tác giả đã giới thiệu tổng quát về công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán Sao Việt chi nhánh Cần Thơ. Tiếp theo tác giả cho thấy được áp dụng quy trình kiểm toán các khoản mục nợ tại công ty Cổ phần Sao Mai thông qua 3 giai đoạn khác nhau. Và cho thấy quy trình kiểm toán so sánh đối với chuẩn mực kiểm toán Việt Nam.
 • Chương 3 tác giả để ra một số giải pháp hoàn thiện quy trình kiểm toán các khoản mục nợ phải trả tại công ty này. Đầu tiên tác giả đưa ra được một số đánh giá chung về quy trình kiểm toán các khoản mục nợ phải trả. Tiếp theo tác giả thể hiện được một số giải pháp hoàn thiện quy trình kiểm toán khoản mục nợ phải trả thông qua giai đoạn đầu chuẩn bị kiểm toán giai đoạn thực hiện kiểm toán và giai đoạn hoàn thành kiểm toán.

Tải Bài mẫu khóa luận kế toán các khoản phải trả số 3: 

Đề tài: Kiểm toán khoản mục phải trả người lao động và các khoản trích theo lương trong kiểm toán báo cáo tài chính.

 • Bài mẫu số 3 sau đây là một bài mẫu khóa luận kế toán các khoản phải trả của sinh viên chuyên ngành kế toán Khoa Kế toán Tài chính ngân hàng trường Đại học Tây Đô. Đề tài nghiên cứu có tất cả 117 xem được hoàn thiện vào năm 2016 dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Quang Nhơn.
 • Chương 1 cứ giải cho thấy cơ sở lý luận đối với công tác kiểm toán các khoản mục phải trả người lao động và các khoản trích theo lương. Đầu tiên tác giả đưa ra được các khoản mục phải trả người lao động và các khoản trích theo lương có ảnh hưởng đến kiểm toán. Tiếp theo đề cập tới công tác kiểm soát nội bộ với các khoản mục phải trả người lao động. Căn cứ mục tiêu kiểm toán phải trả người lao động và các khoản trích theo lương theo quy định.
 • Chương 2 tác giả đã tiến hành phân tích thực trạng quy trình kiểm toán khoản mục phải trả người lao động và các khoản trích theo lương. Thứ nhất tác giả tiến hành giới thiệu tổng quát về chi nhánh Cần Thơ. Thứ hai tác giả tiến hành xây dựng chương trình kiểm toán khoản mục phải trả người lao động và các khoản trích theo lương trong kiểm toán báo cáo tài chính. Và cho thấy đánh giá về quy trình kiểm toán.
 • Chương 3 tác giả đề ra giải pháp hoàn thiện quy trình kiểm toán khoản mục phải trả người lao động và các khoản trích theo lương. Đầu tiên đánh giá chung về quy trình kiểm toán khoản mục phải trả chi nhánh Cần Thơ. Tiếp theo tác giả cho thấy được sự cần thiết cho yêu cầu nguyên tắc hoàn thiện quy trình kiểm toán và một phát triển người lao động và các khoản trích theo lương. Từ đó tiến hành đưa ra các đề xuất hoàn thiện quy trình kiểm toán và buộc phải chuyển người lao động.

Tải Bài mẫu Khóa luận kế toán các khoản phải trả số 4: 

Đề tài khóa luận kế toán các khoản phải trả: Kế toán vốn bằng tiền và các khoản phải thu phải trả tại công ty cổ phần nguồn nhân lực siêu việt.

 • Bài mẫu số 4 Sau đây là một đề tài khóa luận kế toán các khoản phải trả của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh khoa kế toán tài chính ngân hàng. Đề tài nghiên cứu về các khoản kế toán vốn bằng tiền và các khoản phải thu phải trả. Đề tài nghiên cứu bao gồm 91 trang được hoàn thiện vào năm 2016.
 • Chương 1 tác giả cho thấy cơ sở lý luận đối với công tác kế toán vốn bằng tiền và các khoản phải thu Phải Trả. Đầu tiên tác giả thể hiện được vấn đề kế toán vốn bằng tiền. Tiếp theo tác giả cho thầy công tác kế toán các khoản phải thu bao gồm phải thu có khách hàng thu thuế giá trị gia tăng được khấu trừ. Và tiến hành kế toán các khoản phải thu khác. Đồng thời tác giả cũng cho thấy được công tác kế toán các khoản phải trả.
 • Chương 2 tác giả tiến hành tổng quan về công ty cổ phần nguồn nhân lực siêu việt. Đầu tiên tác giả đã giới thiệu tổng quan về đơn vị thực tập. Tiếp theo tác giả cho thấy cơ cấu tổ chức và quản lý tại công ty. Sau đó tiến hành tổ chức công tác kế toán tại công ty thông qua bộ máy kế toán chức năng và nhiệm vụ và các hình thức kế toán.
 • Chương 3 tác giả đề ra được thực trạng vấn đề kiểm toán vốn bằng tiền và các khoản phải trả phải thu tại công ty cổ phần nguồn lực siêu việt. Thứ nhất tác giả cho thấy công tác kế toán vốn bằng tiền. Thứ hai tác giả đã phân tích về kế toán các khoản phải thu đối với khách hàng và đối với các khoản tạm ứng. Tiếp theo sau đó tác giả cũng đã trình bày về công tác kế toán các khoản phải trả cho người bán và phải trả cho người lao động.

Để tài bài mẫu kế toán các phải khoản phải trả, các bạn bấm vào nút TẢI FILE MIỄN PHÍ để tải những bài mẫu hay nhất nhé, hoặc liên hệ với ADMIN qua ZALO 0917 193 864 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé

TẢI FILE MIỄN PHÍ

Tải Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kế toán các khoản phải trả số 5: 

Đề tài khóa luận tốt nghiệp: Thực trạng công tác kế toán các khoản phải thu phải trả tại công ty cổ phần thiết bị văn phòng siêu thanh giai đoạn 2013 đến 2015.

 • Bài mẫu số 5 trong danh sách này là một bài mẫu khóa luận kế toán các khoản phải trả của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết có tất cả 108 Trang được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hường vào năm 2016.
 • Chương 1 tác giả thể hiện cơ sở lý luận đối với kế toán nợ phải thu nợ phải trả. Đầu tiên tác giả thế này khái quát về công tác kế toán nợ phải thu và nợ phải trả. Tiếp theo tác giả thể hiện được nội dung của vấn đề kế toán nợ phải thu nợ phải trả. Cụ thể tác giả đã trình bày về các kế toán nợ phải thu đối với khách hàng mới thế giá trị gia tăng đối với các khoản phải thu nội bộ và các khoản tạm ứng.
 • Chương 2 tác giả cho thấy tổng quan về công ty cổ phần thiết bị văn phòng siêu thanh. Thứ nhất tác giả cho thấy Quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Thứ hai tác giả đã cho thấy được các ngành nghề kinh doanh và các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp này. Thứ ba tác giả đã đề cập tới công tác cơ cấu tổ chức và kế toán tại công ty thông qua các chuẩn mực và các đơn vị khác nhau.
 • Chương 3 tác giả Phân tích thực trạng công tác kế toán nợ phải thu nợ phải trả tại công ty cổ phần thiết bị văn phòng siêu thanh. Đầu tiên tác giả thể hiện những vấn đề về kế toán nợ phải thu bao gồm kế toán nợ phải thu khách hàng thuế giá trị gia tăng được khấu trừ kế toán nợ phải thu nội bộ và công tác kế toán các khoản tạm ứng. Đồng thời tác giả cũng đã phân tích về kế toán các khoản nợ phải trả cho người bán phải nộp với nhà nước phải trả cho người lao động.

Tải Bài mẫu khóa luận kế toán các khoản phải trả số 6: 

Đề tài Khóa luận kế toán: Kế toán khoản phải thu phải trả tại công ty cổ phần kỹ nghệ lạnh SEAREFICO.

 • Bài mẫu số 6 chúng tôi muốn giới thiệu sau đây làm bài mẫu khóa luận kế toán các khoản phải trả của sinh viên Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đề tài nghiên cứu của tất cả 84 Trang được hoàn thiện vào năm 2018.
 • Chương 1 tác giả cho thấy cơ sở lý luận của Đề tài nghiên cứu. Đầu tiên tác giả thể hiện về công tác kế toán các khoản phải thu bao gồm về khái niệm công tác kế toán phải thu nội bộ và công tác kế toán phải thu của khách hàng. Tiếp theo tác giả cho thấy được kế toán các khoản nợ phải trả bao gồm khái niệm về hoạt động phải trả kế toán các khoản nợ phải trả người bán.
 • Chương 2 tác giả tiến hành tổng quan về đơn vị nghiên cứu của mình. Đầu tiên tác giả đã trình bày và giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của công ty. Tiếp theo tác giả tiến hành đưa ra các thông tin về mô hình quản trị tổ chức kinh doanh và bộ máy quản lý của công ty này. Đồng thời cho thấy cơ cấu tổ chức kế toán và tình hình của công ty trong những năm qua.
 • Chương 3 tác giả phân tích được chọn kế toán phải thu phải trả tại công ty đó. Thứ nhất tác giả đã đưa ra được hạch toán các khoản nợ phải thu của công ty này bao gồm các chính sách quản lý nợ phải thu hạch toán các khoản phải thu dự phòng phải thu khó đòi công tác khoản phải thu nội bộ. Thứ hai tác giả chỉ ra được hạch toán các khoản phải trả của công ty cụ thể là các khoản phải trả cho người bán.

Tải Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kế toán các khoản phải trả số 7: 

Đề tài: Kế toán khoản phải trả tại công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng phong đức.

 • Tiếp tục với chủ đề nghiên cứu ngày hôm nay chúng tôi sẽ đề cập tới các bạn một bài mẫu khóa luận kế toán các khoản phải trả của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Đề tài nghiên cứu về các khoản vay trả tại công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng phong đức bao gồm 104 trang dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Phạm Thị Phụng.
 • Chương 1 tác giả thể hiện cơ sở lý luận về kế toán các khoản phải trả. Đầu tiên tác giả đưa ra được khái niệm về ý nghĩa và nhiệm vụ của kế toán các khoản phải trả. Tiếp theo tác giả đề cập tới công tác kế toán các khoản phải trả người bán và các khoản phải nộp cho nhà nước. Tác giả cũng đã trình bày về kế toán các khoản phải trả cho người lao động và công tác kế toán các khoản phải trả theo tiến độ hợp đồng xây dựng.
 • Chương 2 tác giả tiến hành tổng quan về công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng phong đức. Đầu tiên tác giả tiến hành giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của công ty. Tiếp theo tác giả cho thấy cơ cấu tổ chức quản lý của công ty này đặc biệt là cơ cấu tổ chức kế toán. Sau đó đề cập tới tình hình của công ty trong những năm gần đây qua tình hình biến động tài sản nguồn vốn biến động doanh thu chi phí và lợi nhuận.
 • Chương 3 tác giả cho thấy được công tác kế toán tài khoản phải trả tại công ty trách nhiệm hữu hạn Long Đức. Thứ nhất tác giả đã cho thấy được đặc điểm kế toán khoản phải trả và các phương thức thanh toán khoản phải trả tại công ty này. Thứ hai tác giả cho thấy được kế toán các khoản phải trả đối với người bán. Thứ ba tác giả cho thấy được công tác kế toán thuế và các khoản phải nộp cho nhà nước kế toán các khoản phải trả cho người lao động và tháng 1 năm 2016. Đưa ra được các chi phí kế toán phải trả thông qua chứng từ sử dụng và trình tự lưu chuyển.

Tải Bài mẫu khóa luận kế toán các khoản phải trả số 8: 

Đề tài khóa luận kế toán các khoản phải trả: Kế toán các khoản phải thu phải trả tại công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại dịch vụ Kiều Oanh.

 • Ngay sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một bài mẫu khóa luận kế toán các khoản phải trả của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đề tài nghiên cứu được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Phạm Thị Phụng có 64 trang vào năm 2016 cùng với sự hỗ trợ của nhiều cá nhân trong đơn vị nghiên cứu.
 • Chương 1 tác giả thể hiện cơ sở lý luận về kế toán các khoản phải thu Phải Trả. Đầu tiên tác giả đưa ra được Khái niệm và nhiệm vụ của công tác kế toán các khoản phải thu Phải Trả. Tiếp theo tác giả thể hiện được tình hình kế toán nợ phải thu bao gồm thu khách hàng cá nhân thuế giá trị gia tăng các khoản thu nội bộ. Sau đó tác giả cũng cho thấy được các kế toán các khoản nợ phải trả bao gồm cả phải trả cho người bán phải nộp thuế cho nhà nước và phải trả cho người lao động.
 • Chương 2 tác giả đã tiến hành tổng quan về công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại dịch vụ Kiều Anh. Đầu tiên tác giả cho thấy được quá trình hình thành và phát triển của công ty. Tiếp theo tác giả thể hiện được chức năng nhiệm vụ của công ty này. Đồng thời tiến hành cho thấy được cơ cấu bộ máy quản lý của công ty và giới thiệu về phòng kế toán của công ty bao gồm cơ cấu bộ máy kế toán phương pháp kế toán và hình thức tổ chức kế toán.
 • Chương 3 tác giả cho thấy kế toán và các khoản thu phải trả tại công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại dịch vụ Kiều An. Thứ nhất trình bày về các khoản nợ phải trả tại công ty này bao gồm các khoản nợ phải thu của khách hàng một số nghiệp vụ kế toán phát sinh kế toán giá trị gia tăng các khoản nghiệp vụ kinh tế phát sinh. Thứ hai thôi tác giả trình bày về kế toán các khoản nợ phải trả tại công ty. Cụ thể tác giả đã trình bày về toán nợ phải trả cho người bán kế toán thuế và các khoản phải nộp trước nhà nước kế toán các khoản phải trả.

Bài mẫu khóa luận kế toán các khoản phải trả số 9: 

Đề tài: Hoàn thiện quy trình kiểm toán khoản mục phải trả nhiều cung cấp trong kiểm toán báo cáo tài chính sau Công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán và dịch vụ tin học thành phố Hồ Chí Minh thực hiện.

 • Bài mẫu số 9 trong danh sách này là một bài mẫu khóa luận kế toán các khoản phải trả của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết của tất cả 80 trang được hoàn thiện vào năm 2016 người chịu hỗ trợ và giúp đỡ của nhiều thành viên trong đơn vị kế toán kiểm toán thuộc công ty kiểm toán và dịch vụ tin học.
 • Chương 1 tác giả cho thấy cơ sở lý luận về kiểm toán phải trả nhà cung cấp trong kiểm toán báo cáo tài chính. Đầu tiên tác giả thể hiện nội dung và đặc điểm của các khoản mục Phải Trả. Tiếp theo tác giả cho thấy được đặc điểm các khoản mục phải trả nhà cung cấp trong báo cáo tài chính. Cùng với đó tác giả cho thấy những sai phạm thường gặp đối với các khoản mục phải trả nhà cung cấp và tiến hành đánh giá về khả năng kiểm toán.
 • Chương 2 tác giả tiến hành giới thiệu khái quát về công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán và dịch vụ tin học thành phố Hồ Chí Minh. Thứ nhất tác giả cho thấy được lịch sử hình thành và phát triển của công ty. Thứ hai tác giả thể hiện được những lĩnh vực hoạt động của công ty này. Thứ ba tác giả cho thấy được công tác tổ chức bộ máy quản lý và công tác tổ chức kế toán quy trình kiểm toán tại công ty thông qua 3 giai đoạn khác nhau.
 • Chương 3 tác giả thể hiện được thực trạng quy trình kiểm toán khoản mục phải trả nhà cung cấp sau Công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán và dịch vụ tin học thành phố Hồ Chí Minh thực hiện. Đầu tiên tác giả tiến hành sơ lược về công ty trách nhiệm hữu hạn. Tiếp theo tác giả Phân tích thực trạng quá trình kiểm toán các khoản mục phải trả nhiều cung cấp thạch doanh nghiệp này. Cuối Cùng tác giả tiến hành Kết thúc kiểm toán rà soát lại các giấy tờ làm việc của kiểm toán viên.

Tải Bài mẫu khóa luận kế toán các khoản phải trả số 10: 

Đề tài: Kiểm toán vốn bằng tiền và các khoản phải trả phải nộp tại công ty trách nhiệm hữu hạn La Vie.

 • Để tiếp tục với chuyên đề ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một khóa luận kế toán các khoản phải trả được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao về chất lượng nội dung của sinh viên trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Đề tài nghiên cứu bao gồm 152 Trang được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tú vào năm 2017.
 • Chương 1 tác giả thể hiện được cơ sở lý luận đối với công tác kế toán vốn bằng tiền và các khoản phải trả phải nộp tại công ty. Đầu tiên tác giả thể hiện được công tác kế toán vốn bằng tiền. Tiếp theo tác giả cho thấy được vấn đề kế toán các khoản phải trả. Đồng thời cho thấy được các khoản phải nộp trước nhà nước và đặc điểm của thuế tài nguyên sơ đồ kế toán thuế tài nguyên.
 • Chương 2 tác giả tiến hành tổng quan về công ty trách nhiệm hữu hạn Lavie. Thứ nhất tác giả giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của công ty này. Thứ hai tác giả cho thấy được tổ chức bộ máy quản lý của công ty. Thứ ba tác giả tiến hành giới thiệu về bộ phận kế toán của công ty. Thứ tư tác giả thể hiện được tình hình thuận lợi khó khăn và phương hướng phát triển của công ty trong những năm qua và hướng phát triển tiếp theo.
 • Chương 3 tác giả Phân tích thực trạng công tác kế toán vốn bằng tiền và các khoản phải trả phải nộp tại công ty này. Đầu tiên tác giả thể hiện được công tác kế toán vốn bằng tiền. Tiếp theo tác giả cho thấy được kế toán các khoản phải trả đối với nhà cung cấp đối với người lao động và các khoản phải nộp cho nhà nước. Tác giả cũng đã tiến hành đánh giá tổng quan về tình hình hoạt động của công ty luôn đang được những nhận xét và kiến nghị đối với công tác kế toán của doanh nghiệp này.

Tải Bài mẫu khóa luận kế toán các khoản phải trả số 11: 

Đề tài: Kế toán nợ phải trả tại công ty trách nhiệm hữu hạn phần mềm FPT thành phố Hồ Chí Minh.

 • Bài mẫu số 11 trong danh sách này là một đề tài khóa luận kế toán các khoản phải trả của sinh viên hoa Kế toán Tài chính ngân hàng. Đây là đề tài nghiên cứu được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Nguyễn Thanh Nam vào năm 2014 với độ dài 87 trang.
 • Chương 1 tác giả đưa ra được cơ sở lý luận về công tác kế toán các khoản phải trả. Đầu tiên tác giả cho thấy được đặc điểm chung của các khoản phải trả trong doanh nghiệp. Tiếp theo tác giả thể hiện kế toán các khoản phải trả trong doanh nghiệp hiện nay. Cùng với đó tiến hành phân tích về nội dung công tác kế toán thuế các khoản phải nộp cho người bán phải nộp cho nhà nước Góp phần phải chi trả nộp khác.
 • Chương 2 tác giả Phân tích thực trạng tình hình công tác kế toán các khoản phải trả tại công ty trách nhiệm hữu hạn phần mềm FPT Hồ Chí Minh. Đầu tiên tác giả tiến hành tổng quan về công ty này. Tiếp theo tác giả tiến hành phân tích về thực tế công tác kế toán các khoản phải trả tại đơn vị nghiên cứu bao gồm các khoản phải trả cho người bán kết quả Việt nộp trước nhà nước các khoản phải chi trả trong hoạt động của công ty. (bài mẫu khóa luận kế toán các khoản phải trả)
 • Chương 3 tác giả tiến hành nhận xét đánh giá và đưa ra kiến nghị cho đề tài nghiên cứu. Thứ nhất đối với nhận xét tác giả đã đưa ra được các ưu điểm về cơ cấu tổ chức bộ máy kế toán về chứng từ kế toán và sổ sách kế toán. Bên cạnh đó tác giả cũng đã chỉ ra được một số điều cần phải lưu ý đối với hoạt động kế toán của doanh nghiệp này. Đồng thời thể hiện một số kiến nghị đối với công tác kế toán.

Tải Bài mẫu khóa luận kế toán các khoản phải trả số 12: 

Đề tài: Quy trình kiểm toán các khoản mục nợ phải trả nhà cung cấp trong kiểm toán báo cáo tài chính tại công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán và kế toán.

 • Bài mẫu số 12 trong danh sách này là một đề tài khóa luận kế toán các khoản phải trả của sinh viên trường đại học Kinh tế khoa Kế Toán Kiểm Toán thuộc đại học Huế. Đề tài nghiên cứu có 146 Trang được hoàn thiện vào tháng 05 năm 2018 dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ Hồ Thị Thúy Nga.
 • Chương 1 tác giả đề ra cơ sở lý luận về hoạt động kiểm toán các khoản mục nợ phải trả nhà cung cấp trong kiểm toán báo cáo tài chính. Đầu tiên tác giả thể hiện được những vấn đề chung về kế toán kiểm toán báo cáo tài chính. Tiếp theo tác giả thể hiện những quy định hiện hành về quản lý hạch toán và quy trình khoản mục nợ phải trả đối với nhà cung cấp. Đồng thời tiến hành khái quát chung về kiểm toán các khoản mục nợ phải trả nhiều cung cấp trong kiểm toán báo cáo tài chính.
 • Chương 2 tác giả cho thấy quy trình kiểm toán các khoản bộc lộ phải trả nhiều cung cấp trong quyển toán đó có tài chính tại công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán và kế toán. Đầu tiên tác giả tiến hành khái quát về công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán và kế toán AAC. Tiếp theo tác giả trình bày về thực trạng quy trình kiểm toán các khoản mục Nội phải trả nếu cung cấp trong kiểm toán báo cáo tài chính.
 • Chương 3 tác giả cho thấy một số nhận xét và giải pháp góp phần hoàn thiện quy trình kiểm toán khoản mục nợ phải trả nhà cung cấp trong việc sản báo cáo tài chính tại công ty trách nhiệm hữu hạn kiểm toán và kế toán AAC. Đầu tiên tác giả đưa ra được một số đánh giá nhận xét về quy trình kiểm toán khoản mục nợ phải trả nhà cung cấp. Tiếp theo đề ra được một số giải pháp góp phần hoàn thiện quy trình kiểm toán các khoản mục nợ phải trả cung cấp.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kế toán các khoản phải trả số 13: 

Đề tài: Thực trạng công tác kế toán các khoản phải thu phải trả tại công ty cổ phần sách và thiết bị trường học Thừa Thiên Huế.

 • Vẫn là một bài mẫu khóa luận kế toán các khoản phải trả được đánh giá cao của sinh viên khoa Kế Toán Kiểm Toán trường Đại học kinh tế. Bài viết của tất cả 107 trang được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Trang vào năm 2018.
 • Chương 1 tác giả cho thấy cơ sở lý luận về kế toán các khoản phải trả và phải thu của doanh nghiệp thương mại. Đầu tiên tiến hành đưa ra được công tác lý luận chung đối với các khoản phải thu. Tiếp theo tác giả trình bày về lý luận chung đối với các khoản phải trả. Đồng thời cho thấy được nội dung công tác kế toán các khoản phải thu và đưa ra được nội dung công tác kế toán các khoản phải trả.
 • Chương 2 tác giả Phân tích thực trạng công tác kế toán các khoản phải thu phải trả tại công ty cổ phần sách và thiết bị trường học Thừa Thiên Huế. Đầu tiên tác giả tiến hành tổng quan về công ty cổ phần sách và thiết bị trường học Thừa Thiên Huế. Tiếp theo tác giả tiến hành phân tích về thực trạng công tác kế toán các khoản thu và các khoản phải trả thông qua công tác kế toán phải thu của khách hàng công tác kế toán thuế giá trị gia tăng được khấu trừ.
 • Chương 3 tác giả cho thấy một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán các khoản phải thu phải trả tại công ty cổ phần sách và thiết bị trường học Thừa Thiên Huế. Đầu tiên tác giả đánh giá chung về công tác của tổ chức kế toán tại công ty. Tiếp theo tác giả tiến hành đánh giá chung để ưu điểm và nhược điểm của công tác kế toán các khoản phải thu và phải trả của công ty. Từ đó đề ra được một số giải pháp hoàn thiện tổ chức công tác kế toán.

Bài mẫu Khóa luận kế toán 14: 

Đề tài: Thực trạng công tác kế toán các khoản nợ phải thu và nợ phải trả tại công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ An Bình.

Bài mẫu cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn là một đề tài khóa luận kế toán các khoản phải trả của sinh viên khoa Kế Toán Kiểm Toán trường Đại học Huế. Đề tài đã nghiên cứu về công tác kế toán các khoản nợ phải thu và nợ phải trả bao gồm 83 trang vào tháng 5 năm 2016.

Chương 1 tác giả đề ra cơ sở lý luận về kế toán các khoản nợ phải thu và nợ phải trả trong doanh nghiệp. Đầu tiên tác giả đưa ra được một số lý luận chung và đối với công tác kế toán các khoản nợ phải thu và nợ phải trả trong doanh nghiệp. Tiếp theo tác giả cho thấy được nội dung công tác kế toán các khoản nợ phải thu trong doanh nghiệp. Đưa ra được nội dung công tác kế toán có khoản nợ phải trả và các phương pháp kế toán.

Chương 2 tác giả Phân tích thực trạng công tác kế toán các khoản nợ phải thu và nợ phải trả tại công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ An Bình. Đầu tiên tác giả tổng quan về công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ An Bình. Tiếp theo tác giả phân tích được thực trạng công tác kế toán các khoản nợ phải thu và nợ phải trả bao gồm kế toán dựa trên các đặc điểm và nội dung khác nhau.

Chương 3 tác giả tiến hành đánh giá công tác kế toán và đưa ra được giải pháp đối với doanh nghiệp này. Thứ nhất tác giả tiến hành đánh giá về công tác kế toán các khoản nợ phải thu và nợ phải trả tại công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ An Bình thông qua ưu điểm nhược điểm. Từ đó đề xuất một số giải pháp góp phần hoàn thiện công tác kế toán các khoản nợ phải thu và nợ phải trả của công ty.

Để tài bài mẫu khóa luận kế toán các khoản phải trả, các bạn có thể bấm vào nút TẢI FILE MIỄN PHÍ để tải nhanh nhé hoặc liên hệ với Admin qua ZALO 0917 193 864 để hỗ trợ tải bài nha

TẢI FILE MIỄN PHÍ

Trên đây, vietkhoaluan chia sẻ tới các bạn về loạt đề tài Khóa Luận Kế Toán Các Khoản Phải Trả. Với những bài mẫu trên hy vọng giải quyết được phần nào thắc mắc của các bạn sinh viên về bài khóa luận kế toán các khoản phải trả. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và sử dụng DỊCH VỤ VIẾT THUÊ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP nhé.

Để được hỗ trợ và tư vấn một cách nhanh nhất, các bạn liên hệ với DỊCH VỤ VIẾT THUÊ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP qua ZALO 0917 193 864 để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*