Vietkhoaluan.com đánh giá cao khách hàng của chúng tôi và đánh giá cao sự tin tưởng của bạn. Do đó, chính sách hoàn tiền của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo bạn đang thanh toán cho các dịch vụ chất lượng cao và nhận được sản phẩm mà bạn hài lòng. Dưới đây là danh sách đầy đủ các điều kiện, theo đó bạn có thể nhận được tiền hoàn lại.
Viết khóa luận có trách nhiệm bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng theo đúng thời hạn và yêu cầu đã thỏa thuận ban đầu trong đơn đơn hàng. Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào phát sinh ngoài cam kết trong quá trình cung cấp dịch vụ do chúng tôi vi phạm, quý khách hàng sẽ được nhận một khoản hoàn tiền hoặc toàn bộ theo chính sách hoàn tiền này.

Chính sách bảo đảm hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền của Vietkhoaluan.com cung cấp cho quý khách hàng quyền yêu cầu hoàn lại tiền. Những trường hợp khách hàng có quyền yêu cầu hoàn tiền như sau:

1. Khách hàng quyết định hủy đơn đặt hàng

Trong trường hợp này, tùy vào thời gian khách hàng yêu cầu hủy ngay sau khi đặt hàng cũng như giai đoạn cung cấp dịch vụ (sau khi chúng tôi làm được một phần nội dung rồi khách hàng yêu cầu hủy) mà sẽ có mức hoàn tiền khác nhau.

2. Không thể tìm được CTV phù hợp

Mặc dù chúng tôi có rất nhiều CTV thường trực để sẵn sàng hoàn thiện sản phẩm cho bạn nhưng Trong trường hợp quá gấp chúng tôi không thể tìm được người phù hợp với dự án của bạn. Bạn sẽ nhận được hoàn tiền

3. Bạn không hài lòng với chất lượng của sản phẩm cuối cùng (trước khi bạn phê duyệt nó)

Nếu sản phẩm không đáp ứng hướng dẫn của bạn, bạn có thể yêu cầu sửa đổi miễn phí hoặc yêu cầu giao lại đơn đặt hàng cho người viết khác. Nếu bạn thấy không có lựa chọn nào phù hợp và bạn không có thời gian để sửa đổi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp phản hồi cụ thể về lý do tại sao bạn từ chối sản phẩm cuối cùng vì vấn đề này sẽ được thảo luận thêm với người viết để tính toán số tiền hoàn lại.

4. Xử lý hoàn lại tiền

Sau khi bạn nhận được xác nhận hoàn lại tiền, Vietkhoaluan.com sẽ xử lý trong vòng hai ngày. Xin lưu ý rằng vitekhoaluan.com không chịu trách nhiệm về phí Chuyển khoản Ngân hàng của bạn, sự bất thường khi chuyển khoản và / hoặc sự chậm trễ có thể xảy ra do bất kỳ vấn đề nào về dịch vụ Ngân hàng.