Khoá Luận Tốt Nghiệp Y Dược [ 70 Đề Tài + 10 Bài Mẫu ], Hot Hit

5/5 - (5 bình chọn)

Hôm nay, vietkhoaluan gửi đến các bạn những đề tài Khóa Luận Tốt Nghiệp Y Dược cùng với một số bài mẫu tương ứng. Hiện nay trên cả nước có nhiều sinh viên ngành y dược ra trường và tốt nghiệp. Và các bạn cần phải hoàn thiện một bài khóa luận tốt nghiệp ngành y dược để làm điều kiện ra trường, chính thức lựa chọn một công việc để theo đuổi và cống hiến cho ngành y dược nước nhà. Ngành y dược ở Việt Nam trong những năm vừa qua có sự biến đổi rõ rệt với những thách thức mà đại dịch covid – 19 gây ra. Đồng thời ngành y học ở Việt Nam cũng gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Vì vậy mà công tác đánh giá và kiểm tra đầu ra của sinh viên ngành y dược của nước ta cũng khắt khe và có nhiều thách thức hơn đối với các bạn sinh viên, học viên ngành y dược. Việc hoàn thiện bài khóa luận tốt nghiệp y dược không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế Vietkhoaluan tìm hiểu và đưa ra được những thông tin về đề tài + bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành y dược cho các bạn tham khảo

XEM THÊM ==> BÁO GIÁ DỊCH VỤ VIẾT THUÊ KHÓA LUẬN

Ngoài ra, các bạn sinh viên Y dược chưa chọn được cho mình đề tài khóa luận tốt nghiệp Y dược phù hợp, chưa biết làm bài như nào và số liệu cần để hoàn thiện bài Khóa Luận Y dược là như nào, các bạn có thể liên hệ với DỊCH VỤ Làm Thuê Khoá Luận Tốt Nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ qua ZALO 0917 193 864 nha

TOP 70 Đề Tài Khóa Luận Tốt Nghiệp Y Dược, CHỌN LỌC

Việc lựa chọn một đề tài nghiên cứu phù hợp cho bài khóa luận tốt nghiệp ngành y dược là rất quan trọng và cần thiết. Một đề tài khoa học hay mang nhiều yếu tố sáng tạo và tính khả thi cao sẽ là điểm cộng rất lớn giúp các bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt giảng viên chấm bài. Không những thế nó còn giúp cho việc triển khai nghiên cứu vấn đề của bạn thuận lợi hơn rất nhiều. Tuy nhiên để sắp xếp được một đề tài khóa luận tốt nghiệp y dược như vậy thì không phải là điều đơn giản, bạn cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì thế Vietkhoaluan sẽ giới thiệu tới các bạn những đề tài khóa luận tốt nghiệp y dược cho các bạn tham khảo.

 1. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề chăm sóc bệnh nhân điều trị chức năng tại bệnh viện Bạch Mai Hà Nội.
 2. Vấn đề chăm sóc và điều dưỡng bệnh nhân tại khoa tim mạch bệnh viện đa khoa Hà Nội – hiện nay.
 3. Thực trạng vấn đề điều trị các bệnh về đục thủy tinh thể đối với bệnh viện mắt tại bệnh viện mắt Hà Nội.
 4. Vai trò và tầm quan trọng của việc điều trị các bệnh và chăm sóc điều dưỡng về tim mạch tại bệnh viện Bạch Mai Hà Nội.
 5. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới công tác điều trị kháng chữa bệnh đối với các bệnh nhân ung thư cổ tử cung tại bệnh viện E Hà Nội.
 6. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề chăm sóc điều dưỡng bệnh nhân trước và sau khi tiến hành Quá trình phẫu thuật đối với các bệnh nhân mắc bệnh ung thư gan tại bệnh viện Bạch Mai.
 7. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới công tác khám chữa bệnh và điều trị các bệnh về tim mạch đối với bệnh nhân nhi tại bệnh viện Nhi Hà Nội.
 8. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề khám chữa bệnh đối với các loại bệnh về thần kinh tại bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương. (Khóa luận Ngành Y dược)
 9. Một số giải pháp khắc phục và nâng cao hơn nữa trong công tác điều trị các loại bệnh về tật khúc xạ và các vấn đề về thị giác tại bệnh viện mắt trung ương.
 10. Những yếu tố cần phải khắc phục và nâng cao hơn nữa trong công tác điều dưỡng và chăm sóc bệnh nhân sau khi phục hồi chức năng tại bệnh viện răng hàm mặt Hà Nội.
 11. Trình bày và phân tích về công tác chăm sóc bệnh nhân sau khi phẫu thuật tại bệnh viện hữu nghị trong giai đoạn hiện nay.
 12. Thực trạng công tác khám chữa bệnh đối với các bệnh về viêm kết mạc đau mắt đỏ tại bệnh viện mắt trung ương.
 13. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới công tác khám chữa bệnh và chăm sóc cho bệnh nhân phẫu thuật ung thư buồng trứng tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.
 14. Phân tích và trình bày công tác chăm sóc khám chữa bệnh đối với các bệnh nhân phẫu thuật ung thư cổ tử cung tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.
 15. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh tại các cơ sở bệnh viện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 16. Trình bày và phân tích về bệnh tâm thần phân liệt và chăm sóc các bệnh nhân tâm thần phân liệt tại bệnh viện Việt Đức Hà Nội hiện nay.
 17. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới việc khám chữa bệnh các loại bệnh về rối loạn tâm lý rối loạn trầm cảm đối với bệnh nhân tâm thần ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.
 18. Trình bày và phân tích công tác chăm sóc điều dưỡng các bệnh nhân ung thư da và triệu chứng của ung thư da tại bệnh viện Bạch Mai.
 19. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề chăm sóc điều dưỡng bệnh nhân ung thư vú tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. (Khóa luận tốt nghiệp y dược)
 20. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình chăm sóc và phục hồi chức năng trước và sau khi tiến hành phẫu thuật của bệnh nhân mắc ung thư phổi tại bệnh viện Bạch Mai Hà Nội.
 21. Vai trò và tầm quan trọng của việc khám chữa bệnh và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ y tế ngành y tế ở nước ta phù hợp với tiêu chuẩn và chuyển đổi của nền kinh tế xã hội.
 22. Vấn đề chăm sóc sức khỏe và điều dưỡng sau khi phẫu thuật đối với các bệnh nhân mắc ung thư đại tràng ở Việt Nam tại bệnh viện Bạch Mai.
 23. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới việc chăm sóc bệnh và điều dưỡng bệnh nhân sau khi phẫu thuật đối với bệnh nhân ung thư dạ dày giai đoạn đầu.
 24. Thực trạng việc khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân sau khi phẫu thuật đối với các loại bệnh nhân ung thư đại tràng ở Việt Nam tại bệnh viện Hữu Nghị.
 25. Một số vấn đề cần phải khắc phục và nâng cao hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân sau khi phẫu thuật và bảo đảm an toàn sức khỏe cho bệnh nhân sau khi Phúc thuật của bệnh nhân ung thư máu tại bệnh viện Việt Đức.
 26. Vai trò và tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng năng lực chuyên môn của đội ngũ cán bộ công chức viên chức chuyên viên ngành y tế tại bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương.
 27. Vấn đề khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện Y học cổ truyền trung ương ở Việt Nam.
 28. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình chăm sóc bệnh nhân và Phát hiện kịp thời đối với bệnh ung thư tuyến tiền liệt tại Bệnh nhân nam giới ở bệnh viện Việt Đức.
 29. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề khám chữa bệnh Phát hiện kịp thời các loại bệnh tâm thần và có những phương án điều trị cụ thể tại bệnh viện tâm thần Hà Nội.
 30. Vai trò và tầm quan trọng của việc khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe đối với các bệnh nhân mắc các bệnh ung thư da tại bệnh viện y học dân tộc Hà Nội.
 31. Thực trạng và giải pháp vấn đề điều trị chăm sóc bệnh nhân sau khi phẫu thuật đối với các loại bệnh nhân ung thư vòng họng tại bệnh viện tai mũi họng ở Việt Nam.
 32. Vấn đề xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ công chức ngành y tế và nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ bác sĩ y sĩ tại viện Răng Hàm Mặt Hà Nội.
 33. Những yếu tố tác động ảnh hưởng trực tiếp tới công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân sau khi phẫu thuật đối với bệnh nhân phục hồi chức năng tại bệnh viện Bạch Mai Hà Nội.
 34. Trình bày và phân tích về các giai đoạn phục hồi chức năng và khám chữa bệnh đối với các bệnh nhân mắc các bệnh về mắt tại bệnh viện mắt trung ương.
 35. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình chăm sóc sức khỏe bệnh nhân sau khi phẫu thuật đối với các bệnh nhân điều trị về xương khớp tại bệnh viện Bạch Mai.
 36. Trình bày và phân tích về các nhóm nguyên nhân gây ra bệnh ung thư phổi và ung thư máu của người dân Việt Nam tại thực tiễn từ bệnh viện Bạch Mai.
 37. Thực trạng vấn đề chăm sóc sức khỏe bệnh nhân sau khi phẫu thuật và quá trình chăm sóc điều dưỡng bệnh nhân đối với các bệnh nhân ung thư dạ dày tại bệnh viện K Hà Nội.
 38. Vai trò và tầm quan trọng của việc xây dựng phát triển đội ngũ cán bộ y tế và năng lực chuyên môn giải quyết vấn đề của các y tá tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. (Bài mẫu khóa luận y dược)
 39. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ công chức chuyên viên ngành y tế và ứng xử Chăm sóc khách hàng người dân khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện hữu nghị Việt Đức.
 40. Trình bày và phân tích về các giai đoạn Chăm sóc khách hàng chăm sóc người dân khi đến khám chữa bệnh tại các cơ sở bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội trong giai đoạn hiện nay.
 41. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới Việc thanh tra kiểm tra đánh giá chất lượng Chăm sóc khách hàng ứng xử đối với người dân khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện Bạch Mai trong thời gian vừa qua.
 42. Công tác chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng đối với bệnh nhân mắc ung thư dạ dày giai đoạn đầu tại bệnh viện Bạch Mai.
 43. Vấn đề khám chữa bệnh và phát hiện sớm loại bệnh về da liễu của bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.
 44. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới công tác khám chữa bệnh và chẩn đoán bệnh đối với các loại bệnh về tim mạch tại bệnh viện Bạch Mai.
 45. Thực trạng công tác khám chữa bệnh và điều trị đối với các loại bệnh về rối loạn ám ảnh cưỡng chế của bệnh nhân tâm thần tại bệnh viện tâm thần Hà Nội.
 46. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới công tác khám chữa bệnh và điều trị điều dưỡng cho bệnh nhân phục hồi chức năng tại bệnh viện Bạch Mai.
 47. Thực trạng vấn đề khám chữa bệnh và chăm sóc khách hàng sau khi phục hồi chức năng tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.
 48. Thực trạng công tác khám chữa bệnh và chẩn đoán các loại bệnh về tâm thần tại bệnh viện tâm thần Hà Nội.
 49. Công tác chăm sóc bệnh nhân sau khi phẫu thuật đối với các loại bệnh ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn đầu.
 50. Thực trạng công tác đổi mới và phát triển cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại phù hợp với thực tiễn để phục vụ cho quá trình chăm sóc bệnh nhân và khám chữa bệnh của bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.
 51. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình chăm sóc sức khỏe bệnh nhân sau khi phẫu thuật đối với bệnh nhân ung thư đại tràng tại bệnh viện Châm cứu Trung Ương.
 52. Công tác chăm sóc và điều dưỡng sức khỏe bệnh nhân sau khi phẫu thuật tại bệnh viện mắt trung ương.
 53. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới việc chăm sóc khách hàng điều tiết sức khỏe của bệnh nhân sau khi phẫu thuật tại viện lao và bệnh phổi Trung long.
 54. Công tác xây dựng và đổi mới trang thiết bị hiện đại phù hợp phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh và điều trị bệnh phục hồi chức năng tại bệnh viện Bạch Mai.
 55. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình khám chữa bệnh và châm cứu cho bệnh nhân mắc các bệnh về tim mạch tại viện Châm cứu Trung Ương.
 56. Vai trò và tầm quan trọng trong công tác chăm sóc khách hàng điều trị và điều dưỡng đối với bệnh nhân mắc các bệnh về hô hấp tại bệnh viện Bạch Mai.
 57. Xây dựng và hoàn thiện các chiến lược kinh doanh phát triển các loại hình dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hai Bà Trưng.
 58. Thực trạng công tác kế toán thu chi ngân sách tại thực tiễn bệnh viện Hai Bà Trưng.
 59. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình thanh tra kiểm tra đánh giá chất lượng công tác kiểm toán kế toán thu chi ngân sách tại bệnh viện Bạch Mai.
 60. Thực trạng công tác hướng dẫn về giúp đỡ bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa Gia Lâm.
 61. Công tác thanh tra kiểm tra đánh giá kết quả hoạt động và quản lý tại bệnh viện y học dân tộc Hà Nội.
 62. Vấn đề thanh tra kiểm tra đánh giá công tác đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công chức chuyên viên ngành y tế tại bệnh viện mắt Hà Nội.
 63. Thực trạng công tắc kiểm tra và đánh giá năng lực chuyên môn của đội ngũ y tá bác sĩ tại bệnh viện tâm thần Hà Nội.
 64. Thực trạng việc ứng dụng và triển khai các chính sách của Đảng và Nhà nước đối với vấn đề phát triển nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong nội bộ ngành y tế trên thực tiễn tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.
 65. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới công tác khám chữa bệnh và chăm sóc khỏe bệnh nhân tại bệnh viện y học dân tộc Hà Nội.
 66. Vai trò và tầm quan trọng của công tác nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức chuyên viên ngành y tế ở Việt Nam hiện nay. (Khóa luận tốt nghiệp y dược)
 67. Một số thách thức và khó khăn diễn ra đối với ngành y tế của Việt Nam trong khi Việt Nam gia nhập vào các tổ chức kinh tế và thương mại trên thế giới.
 68. Trình bày và phân tích thác nước Việt Nam về xử lý vi phạm hành chính đối với cán bộ chuyên viên ngành y tế vi phạm pháp luật Việt Nam.
 69. Thực trạng công tác khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân mắc các bệnh về rối loạn lo tại bệnh viện tâm thần Hà Nội.
 70. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân rối loạn trầm cảm tại bệnh viện tâm thần Hà Nội.
 71. Một số yếu tố cần phải khắc phục và nâng cao hơn nữa trong công tác khám chữa bệnh và triển khai các giải pháp khám chữa bệnh phù hợp đối với các bệnh nhân mắc các bệnh về da liễu.

Trên đây là tổng hợp hơn 70 đề bài khóa luận Tốt nghiệp Y Dược, các đề tài được sưu tầm và chọn lọc từ những đề tài, bài mẫu của các trường Y dược ở Việt Nam, các bạn tham khảo và chọn đề tài cho mình nhé. Các bạn đang cần tư vấn đề tài Khóa luận tốt nghiệp, các bạn có thể liên hệ với dịch vụ viết thuê Khóa luận tốt nghiệp qua ZALO 0917 193 864 để Admin hỗ trợ tư vấn đề tài cũng như làm bài Khóa luận hoàn thiện nhé

Các bạn xem thêm những lời mở đầu làm bài Khóa luận tốt nghiệp nhé:

XEM THÊM ==> #10 LỜI MỞ ĐẦU CHO BÀI KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP


DANH SÁCH 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Y Dược, ĐIỂM CAO

KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP NGÀNH Y
KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP NGÀNH Y

Hiện nay nhiều bạn sinh viên Việt Nam còn gặp nhiều hạn chế và khó khăn trong công tác tìm kiếm và thu thập những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành y dược. Để phục vụ cho quá trình phân tích làm rõ vấn đề trọng tâm của bài khóa luận. Vấn đề tìm kiếm của các bạn sinh viên còn nhiều khó khăn là do hạn chế về điều kiện kinh tế cũng như là các bạn sinh viên chưa biết tiếp cận đúng tới những nguồn tin chính xác, uy tín hơn. Hiểu được hoàn cảnh chung của phần lớn sinh viên Việt Nam khi tiến hành viết bài khóa luận tốt nghiệp ngành y dược. Mà chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu và đưa ra được một số bài mẫu khóa luận tốt nghiệp y dược cho các bạn tham khảo qua. Đặc biệt, các bạn có thể tải miễn phí những bài mẫu này về để nghiên cứu kỹ hơn.

Tải Bài mẫu Khóa luận tốt nghiệp y dược số 1

Đề tài báo cáo : Bệnh thận mãn tính giai đoạn cuối và chi phí cho phương pháp lọc màng bụng liên tục.

 • Ở vị trí đầu tiên trong danh sách này là một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp y dược được tiến hành nghiên cứu tại Bệnh viện Bạch Mai với chủ đề chính là điều trị của bệnh nhân lọc màng bụng liên tục đối với bệnh thận mãn tính. Tác giả đã thể hiện sâu sắc được mọi nội dung và chiều hướng của bài khóa luận này. Đây là một đề tài nghiên cứu bao gồm 33 trang hoàn thiện vào năm 2018.
 • Chương 1 tác giả cho thấy được tổng quan về bệnh thận mãn tính. Đầu tiên tác giả đã đưa ra được định nghĩa phân loại và các nguyên nhân gây ra bệnh này. Tiếp theo tác giả cho thấy chi phí điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh thận mãn tính khoa 2 chiều hướng khác nhau. Đồng thời thể hiện được các phương pháp điều trị thận thay thế.
 • Chương 2 tác giả thể hiện được chi phí cho bệnh nhân lọc màng bụng liên tục ngoại trú ghép thận lọc máu. Đầu tiên tác giả đưa ra được chi phí cho bệnh nhân lọc màng bụng qua nhiều giai đoạn khác nhau. Tác giả đã đưa ra được các bảng số liệu về những thuận lợi và bất lợi của các phương pháp thiết thận và bảng thống kê chi tiết của bệnh nhân qua nhiều giai đoạn để làm rõ về vấn đề này.
 • Chương 3 tác giả đưa ra được vai trò của việc điều dưỡng trong hướng dẫn và chăm sóc bệnh nhân lọt vào bụng liên tục ngoại trú. Thứ nhất tác giả đã thể hiện về vai trò của vấn đề điều dưỡng trong hướng dẫn bệnh nhân thực thi quy trình lọc màng bụng. Thứ hai tác giả cho thấy và làm rõ được các vấn đề về chăm sóc và chế độ ăn cho bệnh nhân mắc bệnh này.

Bài mẫu Khóa luận tốt nghiệp y tế số 2: 

Đề tài: Bệnh vàng da tăng bilirubin tự do ở trẻ sơ sinh và cách chăm sóc bệnh nhi.

Bài viết số 2 sau đây là một đề tài khóa luận tốt nghiệp ngành y dược của sinh viên trường Đại học Thăng Long. Đây là đề tài nghiên cứu đã phân tích về vấn đề bệnh vàng da tăng bilirubin tự do ở trẻ sơ sinh và cách chăm sóc bệnh nhi dưới sự hướng dẫn khoa học của bác sĩ chuyên khoa Đinh Phương Anh. Bài viết này có tất cả 39 trang được nghiên cứu vào năm 2015

Để tài bài mẫu Khóa luận tốt nghiệp ngành Y các bạn bấm nút ở dưới cuối bài TẢI FILE MIỄN PHÍ hoặc liên hệ với Admin qua ZALO 0917 193 864 để được hướng dẫn tải bài nhé

 • Chương 1 tác giả thể hiện những vấn đề cơ bản về bệnh vàng da tăng bilirubin ở trẻ sơ sinh. Đầu tiên thể hiện về lịch sử nghiên cứu vấn đề qua nhiều góc độ khác nhau. Tiếp theo tác giả cho thấy về sự hình thành và cấu trúc của vấn đề nghiên cứu. Đồng thời tiến hành phân tích về chuyển hóa bilirubin ở thai nhi và ở trẻ sơ sinh. Nó sợ cũng đã cho thấy được Các tổn thương thần kinh do tăng bilirubin qua nhiều chiều hướng khác nhau.
 • Chương 2 tác giả tiến hành phân tích vấn đề chăm sóc và theo dõi bệnh nhân vàng da. Thứ nhất tác giả tiến hành nhận định về các thông tin của người bệnh và bệnh. Thứ hai tác giả cho thấy vấn đề chẩn đoán điều dưỡng qua nhiều giai đoạn khác nhau. Thứ ba tác giả trình bày về can thiệp điều dưỡng thông qua công tác chăm sóc và các kỹ thuật y khoa. Thứ tư tác giả đã chỉ ra được kết quả của đề tài nghiên cứu.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Y dược số 3: 

Đề tài: Biến chứng của bệnh nhân được vô cảm bằng gây tê tủy sống và một số yếu tố liên quan tại bệnh viện thể thao Việt Nam.

Sau đây là một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp y dược của sinh viên khoa khoa học sức khỏe Bộ môn Điều dưỡng trường Đại học Thăng Long dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Hà Ngọc Quân. Bài viết này đã tiến hành nghiên cứu về bệnh biến chứng của bệnh nhân được vô cảm bằng cây tê tủy sống và một số các yếu tố liên quan tại bệnh viện thể thao Việt Nam. Đây là đề tài nghiên cứu khoa học có 45 trang nghiên cứu và hoàn thiện vào năm 2013.

 • Chương 1 tác giả cho thấy được tổng quan về vấn đề nghiên cứu. Thứ nhất tác giả trình bày một vài điểm mốc lịch sử có liên quan tới vấn đề gây tê tủy sống. Thứ hai tao chả tiến hành phân tích về vấn đề giải phẫu và sinh lý có liên quan tới vấn đề này qua 7 yếu tố khác nhau. Thứ ba tác giả đã đề cập tới các biến chứng của gây tê tủy sống và công tác chăm sóc bệnh nhân sau mổ thông thường.
 • Chương 2 tác giả chỉ ra được đối tượng và phương pháp nghiên cứu của đề tài khoa học này. Đầu tiên đối với đối tượng nghiên cứu tác giả đưa ra hay tiêu chuẩn để lựa chọn các đối tượng nghiên cứu phù hợp. Tiếp theo đối với các phương pháp nghiên cứu tác giả đã đưa ra và lựa chọn phương pháp mẫu cỡ mẫu và tiến hành nghiên cứu dựa trên các phương pháp này.
 • Chương 3 tác giả thể hiện được kết quả nghiên cứu và tiến hành phân tích Bàn luận về vấn đề này. Thứ nhất tác giả thể hiện được các đặc điểm chung của đối tượng nghiên cứu. Thứ hai tác giả cho thấy được biến chứng trong quá trình theo dõi và những vấn đề có liên quan trong việc xuất hiện các biến chứng của gây tê tủy sống với các yếu tố có liên quan.

Bài mẫu khóa luận ngành Y dược 4: 

Đề tài khóa luận tốt nghiệp Y dược: Bước đầu đánh giá sự cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân tổn thương tủy sống sau chấn thương tại khoa phục hồi chức năng bệnh viện Bạch Mai.

Bài mẫu số 4 trong danh sách này là một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp y dược của sinh viên trường Đại học Thăng Long khoa điều dưỡng chuyên thực tiễn tại bệnh viện Bạch Mai. Đây là đề tài nghiên cứu về vấn đề cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân tổn thương tủy sống do chấn thương. Bài viết có tất cả 63 trang được hoàn thiện vào năm 2011 dưới sự hướng dẫn khoa học của tiến sĩ Phạm Văn Minh.

 • Chương 1 tác giả thể hiện được tổng quan về tài liệu nghiên cứu. Đầu tiên tác giả đã cho thấy được sơ lược về các cuộc giải phẫu chức năng cột sống. Tiếp theo tác giả thể hiện những vấn đề lý luận và lý thuyết về tổn thương tủy sống qua 6 yếu tố khác nhau. Sau đó tiến hành phân tích về quá trình phục hồi chức năng cho bệnh nhân gây tổn thương tủy sống.
 • Chương 2 tác giả cho thấy được đối tượng vào các phương pháp nghiên cứu của đề tài khoa học này. Đầu tiên tác giả thể hiện những đối tượng nghiên cứu bao gồm về số lượng và tiêu chuẩn lựa chọn. Tiếp theo tác giả cho thấy được các phương pháp nghiên cứu của đề tài này bao gồm thiết kế nghiên cứu xử lý số liệu phân tích địa điểm và thời gian nghiên cứu.
 • Chương 3 tác giả đã chỉ ra được kết quả nghiên cứu. Đối với đặc điểm chung của nhóm bệnh nhân gây nghiên cứu tác giả đã phân tích được vấn đề qua 12 chiều hướng khác nhau với 12 đặc điểm cụ thể. Đối với vấn đề đánh giá về sự thay đổi chất lượng cuộc sống trước và sau khi được phục hồi chức năng tác giả đã phân tích dựa trên ba yếu tố chính.

Bài mẫu Khóa luận tốt nghiệp y dược 5: 

Đề tài: Bước đầu nghiên cứu tác động của âm nhạc biến thái độ lo âu bệnh nhân trước chuyển phôi tại khoa hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Tiếp tục với chủ đề nghiên cứu của ngày hôm nay sau đây sẽ là một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp y dược được tiến hành nghiên cứu về vấn đề trạng thái lo âu ở bệnh nhân trước chuyển phôi tại khoa hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Bài viết đã được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn khoa học của giáo sư Tiến sĩ Phạm Thị Minh Đức trưởng bộ môn Điều dưỡng tại đại học Thăng Long cũng như tiến sĩ Vũ Minh Ngọc bác sĩ bệnh viện phụ sản Hà Nội. Bài viết này có tất cả 38 trang được hoàn thiện vào năm 2015

 • Chương 1 tác giả tiến hành tổng quan về tài liệu nghiên cứu. Thứ nhất tất cả đưa ra được định nghĩa tỷ lệ và nguyên nhân vô sinh của hầu hết giới trẻ Việt Nam hiện nay qua nhiều chiều hướng khác nhau. Thứ hai tác giả thể hiện được định nghĩa và chỉ định làm thụ tinh trong ống nghiệm và phân tích về quy trình của một bệnh nhân được thụ tinh ống nghiệm và công tác chuẩn bị. Vấn đề được tác giả miêu tả qua nhiều giai đoạn khác nhau từ Khảm cho tới điều trị.
 • Chương 2 tác giả thể hiện đối tượng và phương pháp nghiên cứu của đề tài khoa học này. Thứ nhất tác giả thể hiện được đối tượng nghiên cứu Đó là những bệnh nhân chuyển phôi của thụ tinh trong ống nghiệm tại hoa hậu truyện sinh sản Bệnh viện Phụ sản Hà Nội được chia thành hai nhóm khác nhau. Thứ hai đối với các phương pháp nghiên cứu tác giả đã tiến hành lựa chọn các bước tiến hành thiết kế nghiên cứu và cỡ mẫu nghiên cứu thông qua nhiều tiêu chuẩn khác nhau.
 • Chương 3 tác giả tiến hành phân tích về kết quả nghiên cứu đã đạt được. Đầu tiên tác giả cho thấy về kết quả nghiên cứu đặc điểm lâm sàng và trạng thái lâu của bệnh nhân trước khi chuyển phôi tại khoa hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Phụ sản Hà Nội thông qua các biển như là tuổi của bệnh nhân nghề nghiệp các thông số về loại vô sinh và thời gian vô sinh nguyên nhân gây ra vô sinh và tiền sử điều trị bệnh vô sinh của những bệnh nhân này. Tiếp theo tác giả tiến hành đánh giá về bước đầu hiệu quả của âm nhạc tới vấn đề nghiên cứu.

Các bạn có thể giới thiệu đến bạn bè của mình những mẫu bài khóa luận tốt nghiệp để các bạn có thêm nguồn tài liệu để hoàn thiện tốt bài Khóa luận tốt nghiệp của mình nhé

THAM KHẢO ==> #20 BÀI MẪU KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CÁC NGÀNH

Tải Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp y dược 6: 

Đề tài khóa luận tốt nghiệp: Chăm sóc bệnh nhân động kinh tại cơ sở y tế.

Bài mẫu số 6 sau đây Chúng tôi muốn trình bày với các bạn là một bài mẫu khóa luận ngành y dược được tiến hành nghiên cứu dưới sự hỗ trợ và hướng dẫn của nhiều cá nhân và tổ chức khác nhau. Đây là đề tài khoa học bao gồm 41 Trang được hoàn thiện vào năm 2018.

 • Chương 1 tác giả đưa ra khái niệm và phân loại về vấn đề động kinh. Thứ nhất tác giả trình bày về các khái niệm động kinh qua ba chiều hướng khác nhau. Thứ hai tác giả thể hiện được nguyên nhân và cơ chế của bệnh động kinh. Thứ ba tác giả thể hiện được phân loại đặc điểm lâm sàng và nguyên tắc điều trị của loại bệnh này.
 • Chương 2 tác giả cho thấy được vấn đề chăm sóc bệnh nhân đậu đen tại các cơ sở y tế. Đầu tiên tác giả thể hiện được tầm quan trọng của Chăm sóc bệnh nhân. Tiếp theo tác giả thể hiện được quy trình điều dưỡng thông qua 5 yếu tố khác nhau bao gồm nhận định chẩn đoán lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch.
 • Chương 3 tác giả làm rõ được vấn đề chăm sóc bệnh nhân động kinh tại cộng đồng. Đầu tiên tác giả thể hiện được những hiểu biết cần thiết về bệnh động kinh. Tiếp theo tác giả cho thấy được vấn đề Đối với bệnh nhân đối với gia đình và đối với cộng đồng cần phải viết và giúp đỡ những bệnh nhân động kinh khi họ có dấu hiệu lên cơn tại cộng đồng. Đồng thời cho thấy vai trò và trách nhiệm của cán bộ y tế trong công tác này.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp y dược số 7: 

Đề tài: Bệnh lao phổi và đặc điểm của lao phổi ở thời kỳ ho ra máu.

Tiếp theo sau đây là một bài mẫu khóa luận ngành y dược được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên trường Đại học Thăng Long. Bài viết này được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Thi Thị Duyên. Đây là đề tài nghiên cứu bao gồm 30 trang hoàn thiện vào năm 2015 nghiên cứu về vi khuẩn lao.

 • Chương 1 tác giả thế hiện tổng quan về vấn đề lao và hệ hô hấp đối với các bệnh nhân lao phổi. Đầu tiên tác giả cho thấy những vấn đề về hệ hô hấp. Tiếp theo tác giả thể hiện các vấn đề về phục hồi chức năng bao gồm lồng ngực Đường Dẫn khí phổi và màn hô hấp. Tác giả cũng đã cho thấy những vấn đề về sinh lý của người bệnh tại các cơ quan hô hấp. Thể hiện được khái quát về bệnh lao.
 • Chương 2 tác giả đưa ra được biểu hiện của bệnh lao và các triệu chứng. Đầu tiên tác giả cho thấy những triệu chứng về lâm sàng bao gồm hô hấp và toàn thân. Tiếp theo tác giả cho thấy được nhưng vấn đề triệu chứng về bệnh lao phổi ở thời kỳ ho ra máu bao gồm các đặc điểm về công tác chuẩn đoán quản lý và điều trị. Đồng thời cho thấy được nguyên tắc xử lý đối với bệnh này.

Các bạn bấm vào nút TẢI FILE MIẾN PHÍ dưới này để tải bài mẫu nhé hoặc liên hệ với admin qua ZALO 0917 193 864 để được hỗ trợ tải bài

TẢI FILE MIỄN PHÍ


Bài mẫu Khóa luận tốt nghiệp y dược số 8

Đề tài Khóa luận tốt nghiệp Y dược: Chăm sóc bệnh nhân mở khí quản.

Bài mẫu số 8 này làm một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp y dược được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên trường Đại học Thăng Long khoa điều dưỡng. Bài viết được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Đặng Minh Tân. Đề tài nghiên cứu này bao gồm 45 Trang được hoàn thiện vào tháng 01 năm 2013 dưới sự hỗ trợ và giúp đỡ của nhiều cá nhân tổ chức.

 • Phần đầu tiên tác giả tiến hành sơ lược về vấn đề giải phẫu sinh lý thanh khí quản. Thứ nhất tác giả trình bày về giải phẫu khí quản qua hai yếu tố khác nhau. Thứ hai tác giả trình bày về công tác giải phẫu thanh quản và đưa ra được công tác sinh lý của Thanh khí quản thông qua những chức năng hô hấp bảo vệ đường hô hấp và chức năng nói.
 • Phần thứ hai tác giả đưa ra được đại cương về mở khí quản các phương pháp mở khí quản và biến chứng thường gặp. Đầu tiên tác giả đưa ra được định nghĩa của vấn đề các loại bởi khí quản và chỉ định ống chỉ định mở khí quản qua hai chiều hướng khác nhau. Tiếp theo tác giả cho thấy được quy trình của các y bác sĩ trong công tác mở khí quản cho bệnh nhân. Tác giả cũng đã đưa ra được vấn đề về quy trình phụ giúp bác sĩ Ưu điểm và bất lợi của việc mở khí quản đối với bệnh nhân này.
 • Phần thứ ba tác giả trình bày về công tác theo dõi và chăm sóc cho bệnh nhân có mở khí quản. Đầu tiên tác giả đưa ra vai trò của việc theo dõi và chăm sóc bệnh nhân. Tiếp theo tác giả trình bày về công tác quy trình điều dưỡng qua 5 giai đoạn và phân tích về bệnh án chăm sóc bệnh nhân mở khí quản.

Bài mẫu 9: chăm sóc bệnh nhân nhồi máu não giai đoạn sớm.

Để tải bài mẫu Khóa luận tốt nghiệp y dược, các bạn sinh viên bấm nút TẢI FILE MIỄN PHÍ ở cuối bài nhé, hoặc bình luận bài viết này, hoặc liên hệ trực tiếp với dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp qua ZALO 0917 193 864 để được hỗ trợ nha

 • Ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa tới các bạn một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp y dược của sinh viên khoa điều dưỡng trường Đại học Thăng Long dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ bác sĩ Võ Hồng Khôi. Đây là bài viết đã nghiên cứu về vấn đề chăm sóc bệnh nhân nhồi máu giai đoạn sớm tại bệnh viện Bạch Mai khoa phục hồi chức năng. Bài viết này có tất cả 35 trang hoàn thiện vào năm 2012.
 • Chương 1 tác giả tiến hành tổng quan về vấn đề nghiên cứu. Thứ nhất tác giả đã trình bày về các định nghĩa và phân loại đối với vấn đề nhồi máu não. Thứ hai tác giả đưa ra được đặc điểm của lâm sàng chung đối với tai biến mạch máu não. Thông qua hai giai đoạn khác nhau. Đồng thời cắt tóc giả cũng đã thể hiện về chẩn đoán đột quỵ não.
 • Chương 2 tác giả cho thấy được vấn đề chăm sóc bệnh nhân nhồi máu não giai đoạn sớm. Đầu tiên tác giả cho thấy vai trò của công tác chăm sóc người bệnh trong giai đoạn sớm. Tiếp theo tác giả trình bày về quy trình điều dưỡng bao gồm vấn đề nhận định chẩn đoán điều dưỡng là kế hoạch chăm sóc thực hiện kế hoạch đánh giá và đưa ra bệnh án chăm sóc một ca bệnh cụ thể.

Tải Bài mẫu Khóa luận tốt nghiệp Y dược số 10: 

Đề tài: Chăm sóc và phục hồi chức năng.

Bài mẫu số 10 sau đây là một đề tài khóa luận tốt nghiệp y dược được tiến hành nghiên cứu của sinh viên trường Đại học Thăng Long. Bài viết được hoàn thiện sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ bác sĩ Đào Bích Hòa Tiến sĩ Nguyễn Thanh Bình và tiến sĩ Trần Viết Lực. Đề tài nghiên cứu này bao gồm 38 trang được hoàn thiện vào năm 2012.

 • Chương 1 tác giả tiến hành tổng quan về vấn đề nghiên cứu. Đầu tiên tác giả đưa ra được đại cương về bệnh lý này thông qua các cơ sở Giải phẫu cơ sở Sinh lý học và vấn đề giải phẫu bệnh. Tiếp theo tác giả Trình bày các đặc điểm bệnh học của bệnh này. Đồng thời tác giả cho thấy những vấn đề về triệu chứng lâm sàng và các thương tật thường gặp của bệnh Parkinson.
 • Chương 2 tác giả tiến hành đưa ra vấn đề chăm sóc và phục hồi chức năng. Đầu tiên tác giả thể hiện được vai trò của chăm sóc và phục hồi chức năng. Tiếp theo tác giả thể hiện được quy trình điều dưỡng. Sau đó cho thấy được vấn đề thực hiện kế hoạch chăm sóc thông qua năm giai đoạn khác nhau. Cuối Cùng tác giả tiến hành đánh giá chung về công tác này.

Ngoài ra, các tài liệu tham khảo được nhiều bạn sinh viên lựa chọn để hỗ trợ làm bài Khóa luận của mình tốt nhất

XEM THÊM ==> TÀI LIỆU THAM KHẢO TRONG BÀI KHÓA LUẬN

Tải Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Y dược số 11: 

Đề tài: Chăm sóc bệnh nhân phẫu thuật bắc cầu nối trụ vành.

Tiếp theo sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp y dược của sinh viên trường Đại học Thăng Long khoa điều dưỡng với sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Ngô Đình Chung. Bài viết đã tiến hành nghiên cứu về vấn đề chăm sóc bệnh nhân phẫu thuật đối với bệnh bắc cầu nối chủ vành. Đề tài nghiên cứu này bao gồm 37 trang được hoàn thiện vào năm 2012.

 • Chương 1 tác giả thể hiện được tổng quan về bệnh và phẫu thuật bắc cầu chủ vành. Thứ nhất tao trả tiến hành sơ lược về giải phẫu bệnh tim và hệ thống mạch vành. Thứ hai tác giả trình bày về bệnh động mạch vành. Thứ ba tác giả cho thấy được vấn đề phẫu thuật bắc cầu thủ vành thông qua ba yếu tố khác nhau.
 • Chương 2 tác giả đưa ra được công tác chăm sóc bệnh nhân phẫu thuật bắc cầu chủ vành. Thứ nhất thể hiện được vấn đề chăm sóc bệnh nhân trước khi mổ bao gồm về giao tiếp và kiểm tra hồ sơ bệnh án của bệnh nhân. Thứ hai tác giả tiến hành phân tích về làm rõ được vấn đề chăm sóc bệnh nhân sau khi mổ và phẫu thuật. Bao gồm nhiều giai đoạn và quy trình khác nhau tác giả cũng đã thể hiện được vai trò của việc chăm sóc bệnh nhân sau khi phẫu thuật bắc cầu chủ vành.

Tải Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Y dược số 12: 

Để tải bài mẫu, các bạn bấm vào nút TẢI FILE MIỄN PHÍ dưới cuối bài để tải nhé, hoặc bình luận dưới bài viết này để được admin hỗ trợ nha. ZALO 0917 193 864

Đề tài: Chăm sóc bệnh nhân phẫu thuật ung thư buồng trứng.

Để tiếp tục với chủ đề nghiên cứu của ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp y dược của sinh viên trường Đại học Thăng Long dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ bác sĩ Trần Giang Châu. Đây là đề tài nghiên cứu được hoàn thiện vào năm 2015 với độ dài 41 Trang.

 • Chương một tác giả thể hiện tổng quan về vấn đề nghiên cứu thông qua nhiều giai đoạn và yếu tố khác nhau. Thứ nhất tác giả đã trình bày về công tác giải phẫu mô học của buồng trứng. Thứ hai tác giả đưa ra được chức năng của buồng trứng và các nhóm nguyên nhân yếu tố gây ra nguy cơ ung thư buồng trứng. Thứ ba tác giả cho thấy được vấn đề chẩn đoán về bệnh này qua 5 giai đoạn khác nhau và đưa ra công tác điều trị phù hợp đối với loại bệnh này.
 • Chương 2 tác giả thể hiện được công tác chăm sóc bệnh nhân phẫu thuật ung thư buồng trứng. Đầu tiên cho thấy được những thông tin chung đối với bệnh nhân trước và sau khi mổ ung thư buồng trứng. Tiếp theo tác giả trình bày về công tác chăm sóc bệnh nhân trước khi mổ qua 5 giai đoạn khác nhau. Sau đó thể hiện vấn đề chăm sóc bệnh nhân sau khi mổ từ 24 giờ đến khi ra viện bao gồm 5 Yếu tố chính.

Bài mẫu khóa luận ngành Y dược số 13: 

Đề tài: Chăm sóc bệnh nhân rối loạn tâm thần.

Ngay sau đây Chúng tôi sẽ đề cập với các bạn một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp y dược của sinh viên trường Đại học Thăng Long khoa điều dưỡng. Bài viết đã tiến hành nghiên cứu và hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa Dương Văn Lương. Đây là đề tài nghiên cứu bao gồm 43 Trang được hoàn thiện vào năm 2012.

 • Chương 1 tác giả thể hiện đại cương về rối loạn tâm thần. Thứ nhất đề cập tới các vấn đề về định nghĩa và phân biệt rối loạn tâm thần với bệnh thần kinh. Thứ hai tác giả chỉ ra được các nhóm nguyên nhân gây ra và phân loại rối loạn thần thần. Thứ ba tác giả đã đề cập tới các đặc điểm cơ bản của loại bệnh này và thứ tư thể hiện các phương pháp để điều trị phù hợp đối với loại bệnh này. Thứ năm tác giả cho thấy được các biện pháp để phòng chống bệnh rối loạn tâm thần tương đối và tuyệt đối.
 • Chương 2 tác giả tiến thành lập kế hoạch chăm sóc người bệnh mắc chứng rối loạn tâm thần theo quy trình điều dưỡng. Đầu tiên tác giả đưa ra được vai trò của Chăm sóc bệnh nhân rối loạn tâm thần. Tiếp theo tác giả thể hiện được quy trình điều dưỡng bao gồm nhận định người bệnh chẩn đoán và can thiệp vào quá trình điều dưỡng lên kế hoạch chăm sóc cho bệnh nhân và thực hiện kế hoạch này sau cùng tiến hành đánh giá chung về quá trình điều dưỡng của bản thân mình.

Tải Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Y dược số 14: 

Đề tài khóa luận tốt nghiệp y dược: Chăm sóc bệnh nhân sau mổ các tuyến vú và vết hạch nách tại khoa ngoại vú bệnh viện K.

Bài mẫu số 14 là một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp y dược được tiến hành nghiên cứu dưới sự hướng dẫn khoa học của đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện K và Chủ nhiệm chính là thạc sĩ Phạm Hồng Khoa. Đây là bài viết đã khai thác và nghiên cứu về vấn đề chăm sóc bệnh nhân sau khi mổ cắt tuyến vú và vách hạch nách tại khoa ngoại vú bệnh viện K. Bài viết này có tất cả 44 trang được hoàn thiện vào năm 2012.

 • Chương 1 tác giả cho thấy tổng quan về vấn đề ung thư vú. Đầu tiên cho thấy vấn đề giải phẫu và sinh lý tuyến vú. Tiếp theo tác giả thể hiện được các vấn đề về dịch tễ học và hiến pháp nguyên nhân yếu tố gây ra nguy cơ ung thư vú. Đồng thời tiến hành phân tiết các đặc điểm lâm sàng và cận lâm sàng của bệnh ung thư vú. Tác giả cũng đã phân loại được các giai đoạn của ung thư vú và tiến hành sàng lọc phát hiện sớm loại bệnh này.
 • Chương 2 tác giả đưa ra vấn đề theo dõi chăm sóc bệnh nhân sau khi mổ cắt tuyến vú và vét hạch nách. Vấn đề đầu tiên nó sẽ thể hiện được công tác chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật. Vấn đề thứ hai tác giả đưa ra quy trình điều dưỡng và chăm sóc theo dõi người bệnh sau khi mổ bao gồm năm giai đoạn khác nhau.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Y học số 15: 

Đề tài: Chăm sóc bệnh nhân sau mổ làm cầu nối chụp vành tại khoa ngoại tim mạch bệnh viện 108.

 • Bài mẫu cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu sau đây là một bài mẫu khóa luận tốt nghiệp y dược được tiến hành nghiên cứu bởi sinh viên khoa điều dưỡng trường Đại học Thăng Long. Đây là một đề tài nghiên cứu được hoàn thiện dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Tiến Đông. Đề tài nghiên cứu này được hoàn thiện trên thực tiễn tại bệnh viện 108.
 • Phần đầu tiên tác giả tiến hành tổng quan về vấn đề nghiên cứu thông qua các đặc điểm chức năng khác nhau. Cùng với đó tác giả chỉ ra được vấn đề bệnh động mạch vành. Đồng thời tác giả cho thấy được công tác phẫu thuật cầu nối chụp vành thông qua ba giai đoạn khác nhau. Sao cũng đã đưa ra được vấn đề sinh lý bệnh thiếu máu cơ tim cục bộ và nguyên nhân gây ra bệnh này.
 • Phần thứ hai tác giả tiến hành cho thấy công tác chăm sóc bệnh nhân sau mổ làm cầu nối chủ vành. Đầu tiên tác giả đưa ra được quy trình chuẩn bị chăm sóc bệnh nhân trước khi mổ. Tiếp theo tác giả cho thấy được quy trình chăm sóc bệnh nhân sau khi mổ tim bao gồm công tác chuẩn bị tiến hành chăm sóc đặc biệt chăm sóc cơ bản giáo dục về sức khỏe cho bệnh nhân. Tác giả cũng đã làm rõ về vấn đề áp dụng quy trình điều dưỡng và phân tích các tình huống cụ thể.

Các bạn bấm vào nút TẢI FILE MIỄN PHÍ tại đây nhé, để hỗ trợ tải bài nhanh nhất nha.

TẢI FILE MIỄN PHÍ

Đó là những thông tin mà Vietkhoaluan đã tiến hành tìm hiểu và đưa ra được về thể loại đề tài Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Y Dược. Bài viết này được hoàn thiện và xây dựng dựa trên những yêu cầu, thắc mắc và khó khăn lớn của các bạn sinh viên Việt Nam khi hoàn thiện bài khóa luận tốt nghiệp y dược. Không những thế còn trải qua sự kiểm chứng nghiêm ngặt của hệ thống kiểm định thông tin. Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin này có thể giúp các bạn hoàn thiện được một bài khóa luận tốt nghiệp ngành y dược thành công.

Các bạn cần được hỗ trợ hoặc muốn tư vấn đề tài cũng như làm bài Khóa luận tốt nghiệp hoàn thiện. Liên hệ với DỊCH VỤ VIẾT THUÊ KHÓA LUẬN Admin qua ZALO 0917 193 864 để được hỗ trợ nhanh nhất nha

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo