Danh sách #15 bài mẫu Khóa luận thương mại quốc tế, HAY

KHÓA LUẬN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ
KHÓA LUẬN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ

Hôm nay vietkhoaluan tiến hành tìm hiểu và tổng hợp đề tài khóa luận và bài mẫu khóa luận thương mại quốc tế, đã đưa ra được danh sách những đề tài Khóa Luận Thương Mại Quốc Tế hay + bài mẫu tương ứng. Số lượng sinh viên ngành thương mại quốc tế ở Việt Nam là rất đông. Từ đó mà số lượng sinh viên ngành này ra trường phải hoàn thiện bài khóa luận tốt nghiệp thương mại quốc tế cũng chiếm số lượng không nhỏ. Để hoàn thiện được một bài khóa luận tốt nghiệp được đánh giá cao và gây ấn tượng tốt tới giảng viên thì không phải là điều đơn giản. Nhưng các bạn sinh viên cũng đừng quá lo lắng khi mà ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những đề tài + bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thương mại quốc tế hay và chất lượng cao.

Các bạn sinh viên nào đang làm bài Khóa luận tốt nghiệp và cần hỗ trợ làm bài khóa luận tốt nghiệp như tư vấn chọn đề tài khóa luận phù hợp, làm bài khóa luận tốt nghiệp trọn gói như làm bài khóa luận hoàn thiện, chạy spss hay chỉ làm 1 phần, các bạn tham khảo ngay nhé. CONTACT ZALO 0917 193 864 để được ADMIN của DỊCH VỤ VIẾT THUÊ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP hỗ trợ nha

XEM THÊM ==> BÁO GIÁ DỊCH VỤ VIẾT THUÊ KHÓA LUẬN

TOP 130+ Đề Tài Khóa Luận Tốt Nghiệp Thương Mại Quốc Tế

Đầu tiên chúng tôi sẽ đề cập tới những bài khóa luận thương mại quốc tế cho các bạn sinh viên. Bởi tên đề tài là yếu tố mà các bạn băn khoăn, khó khăn đầu tiên các bạn phải đối mặt khi thực hiện một bài khóa luận tốt nghiệp thương mại quốc tế. Và việc lựa chọn đề tài cũng không phải là đơn giản. Nó sẽ là khó khăn lớn giành cho các bạn sinh viên chưa nắm kỹ những kiến thức về thể loại đề tài khoa học này. Sau đây chúng tôi sẽ trình bày tới các bạn những đề tài khóa luận tốt nghiệp thương mại quốc tế ấn tượng.

Để được tư vấn đề tài khóa luận tốt nghiệp các bạn có thể tham khảo, các bạn liên hệ với Admin để được hỗ trợ nhanh nhất nhé

 1. Trình bày và phân tích các chiến lược thương mại quốc tế tại các công ty xuyên quốc gia có mặt trên thị trường Việt Nam.
 2. Thực trạng hoạt động kinh doanh trên thị trường quốc tế của các công ty trách nhiệm hữu hạn về chuyển giao công nghệ ở Việt Nam.
 3. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động buôn bán trao đổi hàng hóa hữu hình trong hoạt động thương mại quốc tế.
 4. Phân tích những yếu tố về thị trường tiêu thụ ảnh hưởng tới hoạt động buôn bán và trao đổi hàng hóa đối với các mặt hàng tài chính.
 5. Thực trạng vấn đề phát triển quan hệ kinh tế quốc tế của Việt Nam và một số nước châu Âu trong những năm vừa qua.
 6. Trình bày và phân tích mối quan hệ giữa chính trị và sự phát triển của nền kinh tế nghiên cứu từ thực tiễn Việt Nam và Trung Quốc.
 7. Xây dựng các chiến lược marketing phát triển và mở rộng thị trường hoạt động của các công ty chuyển giao công nghệ của Việt Nam trên thị trường quốc tế. (Khóa luận Thương mại quốc tế)
 8. Một số giải pháp khắc phục và nâng cao hoạt động trao đổi hàng hóa các dịch vụ về bảo hiểm của các công ty bảo hiểm Việt Nam trên thị trường thế giới.
 9. Một số hạn chế cần phải khắc phục và nâng cao hơn nữa của các công ty thông tin và công nghệ ở Việt Nam đối với thị trường nước ngoài.
 10. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề nghiên cứu hoạt động thương mại Đầu tư quốc tế đối với các dịch vụ tín dụng của ngân hàng Việt Nam.
 11. Một số hạn chế cần phải khắc phục và nâng cao trong công tác thương mại quốc tế đối với các dịch vụ như bảo hiểm và tài chính tại Việt Nam.
 12. Trình bày một số yếu tố thuộc chính trị ảnh hưởng tới việc phát triển nâng cao mở rộng thị trường hoạt động của các dịch vụ tài chính trên thị trường Việt Nam.
 13. Một số hạn chế trong việc phát triển mối quan hệ thương mại quốc tế đối với các mặt hàng vận tải du lịch của Việt Nam và một số nước tư bản.
 14. Xây dựng chiến lược marketing nhằm phát triển nâng cao vị thế của các doanh nghiệp du lịch Việt Nam trên thị trường thế giới.
 15. Một số hạn chế về việc quản lý và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm phát triển mở rộng thị trường hoạt động đối với các loại hình dịch vụ Công Nghệ Thông Tin ở nước ta.
 16. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề phát triển nâng cao năng lực cạnh tranh của các công ty công nghệ thông tin tại Việt Nam trên thị trường quốc tế.
 17. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của các công ty dịch vụ ở Việt Nam.
 18. Một số bài học rút ra trên thị trường thế giới đối với thị trường tài chính của Việt Nam trong những năm qua.
 19. Phân tích và so sánh hai loại hình thức thương mại quốc tế về hàng hóa và thương mại quốc tế về dịch vụ.
 20. Những yếu tố tác động phải ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động xuất khẩu ra thị trường quốc tế đối với các mặt hàng nông sản của Việt Nam. (Khóa luận Thương mại quốc tế)
 21. Phân tích những ảnh hưởng và tác động của thị trường quốc tế đối với các dịch vụ kinh doanh bất động sản trên thị trường Việt Nam.
 22. Một số yếu tố phản ánh hoàn thiện công tác xuất khẩu đối với các mặt hàng thủy hải sản của Việt Nam.
 23. Thực trạng đẩy mạnh xuất khẩu các mặt hàng hoa quả của Việt Nam ra thị trường thế giới.
 24. Phân tích hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa đối với mặt hàng là gạo của Việt Nam ra thị trường quốc tế.
 25. Những hạn chế trong hoạt động đầu tư về tài chính của Việt Nam đối với thị trường Khu vực Đông Nam Á.
 26. Trình bày một số điểm yếu của quy trình thủ tục hải quan Việt Nam đối với hoạt động xuất nhập khẩu bằng đường hàng không.
 27. Vấn đề hoàn thiện công tác xuất nhập khẩu đối với các mặt hàng điện tử trên thị trường thế giới.
 28. Một số giải pháp nâng cao chất lượng các dịch vụ xuất nhập khẩu đối với mặt hàng công nghệ điện tử của Việt Nam ra thị trường nước ngoài.
 29. Một số yếu điểm của việc sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng về may mặc của Việt Nam ra thị trường thế giới.
 30. Xây dựng và hoàn thiện quy trình thủ tục hải quan về xuất khẩu mặt hàng nông sản của Việt Nam ra thị trường châu Âu bằng đường biển.
 31. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả công tác đàm phán đối với các hợp đồng thương mại quốc tế của Việt Nam.(Khóa luận tốt nghiệp Thương mại quốc tế)
 32. Một số giải pháp khắc phục tình trạng kinh doanh xuất khẩu tại Công ty trách nhiệm hữu hạn xuất nhập khẩu một thành viên M.
 33. Thực trạng vấn đề ngăn ngừa rủi ro và quản trị rủi ro xuất nhập khẩu hàng hóa đối với các hàng tiêu dùng của Việt Nam.
 34. Vấn đề phát triển và nâng cao hoạt động xuất khẩu các mặt hàng nông sản ra thị trường nước ngoài của Việt Nam.
 35. Phân tích tình trạng xuất nhập khẩu hàng hóa đối với các mặt hàng thủ công nghiệp của Việt Nam ra thị trường quốc tế.
 36. Phân tích thực trạng Việt Nam xâm nhập vào thị trường tài chính thế giới trong giai đoạn hiện nay.
 37. Một số yếu tố tác động tới vấn đề Thuốc vốn đầu tư nước ngoài trên thị trường Việt Nam đối với các mặt hàng thủ công nghiệp.
 38. Những hạn chế cần phải khắc phục trong việc điều tiết sản phẩm và đẩy mạnh xuất khẩu đối với các mặt hàng nông sản ra thị trường thế giới.
 39. Một số giải pháp hạn chế chi phí kinh doanh xuất nhập khẩu đối với các mặt hàng hải sản của Việt Nam.
 40. Thực trạng vấn đề giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế bằng biện pháp hòa bình và đàm phán.
 41. Trình bày các vấn đề về thương mại quốc tế hàng hóa hữu hình và thương mại quốc tế hàng hóa vô hình.
 42. Những yếu tố tác động tới vấn đề thương mại quốc tế hàng hóa và sử dụng các giải pháp hữu hình.
 43. Thực trạng vấn đề xuất khẩu hàng hóa đối với các mặt hàng nông sản Việt Nam ra thị trường quốc tế thông qua con đường xuất khẩu tại chỗ.
 44. Phân tích tình hình ý nghĩa kinh tế của việc cung cấp hàng hóa cho các khu vực khách du lịch quốc tế quảng bá thương hiệu của Việt Nam.
 45. Vấn đề phát triển và nâng cao hoạt động xuất nhập khẩu đối với các mặt hàng điện tử ở Việt Nam ra thị trường quốc tế.
 46. Một số yếu tố tác động và ảnh hưởng tới việc hàng hóa xuất nhập khẩu tạm thời từ thị trường nước ngoài vào thị trường Việt Nam.
 47. Thực trạng vấn đề lưu chuyển kho bãi và xuất khẩu chuyển khẩu hàng hóa tại các khu vực Cửa khẩu ở Việt Nam.
 48. Phân tích và làm rõ về hoạt động thương mại quốc tế đối với các loại hình dịch vụ tài chính ở Việt Nam.
 49. Một số yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp đối với hoạt động thương mại quốc tế của các dịch vụ bảo hiểm trên thị trường Việt Nam.
 50. Một số hạn chế cần phải khắc phục và nghiên cứu thị trường đối với các mặt hàng xuất nhập khẩu nông sản của Việt Nam ra thị trường quốc tế.
 51. Vai trò và tầm quan trọng của các hoạt động thương mại quốc tế đối với các loại hình dịch vụ tài chính – ngân hàng.
 52. Một số giải pháp khắc phục phần nâng cao các dịch vụ vô tính và hoạt động thương mại quốc tế đối với các loại hình dịch vụ này. (bài mẫu khóa luận thương mại quốc tế)
 53. Phân tích các yếu tố tác động tới hoạt động thương mại quốc tế về hàng hóa.
 54. Một số hạn chế trong công tác thương mại quốc tế về hàng hóa hữu hình và thương mại quốc tế về hàng hóa vô hình.
 55. Đánh giá hoạt động thương mại quốc tế về hàng hóa hữu hình liên quan tới các loại mặt hàng nông sản.
 56. Một số hạn chế Từ thị trường quốc tế tác động và ảnh hưởng tới việc lưu chuyển hàng hóa tại các khu vực Cửa khẩu của Việt Nam.
 57. Ý nghĩa khoa học của việc nghiên cứu thị trường xuất nhập khẩu điều tiết hoạt động sản xuất hàng hóa của thị trường Việt Nam.
 58. Thực trạng vấn đề phân tích hoạt động giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển và được hàng không.
 59. Phân tích hoạt động giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường hàng không đối với các loại mặt hàng công nghệ điện tử.
 60. Những yêu cầu cần phải đặt ra đối với việc triển khai các chiến lược marketing phát triển hoạt động thương mại quốc tế trên thị trường Việt Nam.
 61. Một số hạn chế trong công tác giải quyết tranh chấp đối với các hợp đồng thương mại quốc tế bằng pháp luật quốc tế.
 62. Một số hạn chế của pháp luật Việt Nam trong việc giải quyết tranh chấp đối với các loại hợp đồng thương mại quốc tế chưa phù hợp với công ước quốc tế.
 63. Những yếu tố tác động tới vấn đề thu hút vốn đầu tư nước ngoài trên thị trường Việt Nam để phát triển và đẩy mạnh hoạt động sản xuất.
 64. Vai trò và tầm quan trọng của việc nâng cao hiệu quả hoạt động thương mại quốc tế đối với các loại hình dịch vụ tài chính trên thị trường Việt Nam.
 65. Một số giải pháp khắc phục phần nâng cao hơn nữa trong việc hoàn thiện các quy trình xuất nhập khẩu và kiểm tra hàng hóa tại các cửa khẩu của Việt Nam.
 66. Những yếu tố tác động tới các loại hình dịch vụ thương mại quốc tế trên thị trường Việt Nam.
 67. Phân tích về sự đa dạng hóa đối với các loại hình dịch vụ thương mại quốc tế có mặt trên thị trường Việt Nam.
 68. Phân tích về một số giải pháp nâng cao hiệu quả của các cuộc đàm phán đối với các tranh chấp thương mại quốc tế.
 69. Thực trạng xử lý các hành vi vi phạm thương mại quốc tế đối với các đối tượng buôn lậu hàng hóa qua biên giới.
 70. Một số yếu tố cần phải khắc phục phần nâng cao hơn nữa trong công tác thanh tra kiểm tra đánh giá chất lượng hàng hóa tại các cửa khẩu của Việt Nam.
 71. Vai trò của việc ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào trong việc luân chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu ra thị trường thế giới của Việt Nam.
 72. Phân tích một số chiến lược marketing thương mại quốc tế để nâng cao và quảng bá thương hiệu của Việt Nam ra thị trường thế giới.
 73. Một số yếu tố tác động tới vấn đề xuất nhập khẩu hàng hóa ra thị trường tiêu thụ của nước ngoài đối với các loại mặt hàng may mặc.
 74. Thực trạng vấn đề gia công quốc tế đối với các loại hoạt động gia công thuê cho nước ngoài của Việt Nam.
 75. Những yếu tố tác động tới việc cung cấp hàng hóa cho các khu Ngoại Giao Đoàn trên thị trường Việt Nam.
 76. Một số hạn chế đối với vấn đề xuất nhập khẩu hàng hóa ra thị trường nước ngoài đối với các loại hàng hóa xuất khẩu bằng đường biển.
 77. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề xuất khẩu các mặt hàng thủy hải sản của Việt Nam ra thị trường nước ngoài.
 78. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới việc cung cấp hàng hóa đối với khách du lịch quốc tế tại các điểm du lịch.
 79. Phân tích một số chiến lược kinh doanh marketing thương mại quốc tế Nhằm quảng bá thị trường tài chính của Việt Nam.
 80. Vai trò của việc đầu tư nhân lực phát triển hoạt động giao thuê cho nước ngoài đối với lĩnh vực mặt hàng dệt may và da dày trên thị trường Việt Nam.
 81. Một số yếu tố tác động tới vấn đề phát triển thị trường và mở rộng hoạt động xuất nhập khẩu bằng đường hàng không tại các sân bay quốc tế ở Việt Nam.
 82. Thực trạng và giải pháp việc hoàn thiện quy trình tổ chức các loại hợp đồng xuất nhập khẩu đối với các mặt hàng nông sản ở Việt Nam.
 83. Một số hạn chế cần phải khắc phục đối với quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa tại công ty trách nhiệm hữu hạn xuất nhập khẩu và dịch vụ. (Đề tài khóa luận thương mại quốc tế)
 84. Thực trạng vấn đề thu hút vốn đầu tư nước ngoài đối với các loại hình dịch vụ công nghiệp ở Việt Nam.
 85. Một số yếu tố tác động tới vấn đề lựa chọn thị trường xuất khẩu lao động của người dân Việt Nam.
 86. Trình bày và phân tích mối quan hệ thương mại quốc tế của Việt Nam với một số nước châu Âu trong bối cảnh hiện nay.
 87. Một số hạn chế trong việc nâng cao chất lượng xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam ra thị trường thế giới.
 88. Thực trạng vấn đề xây dựng mối quan hệ Việt Nam và Trung Quốc về vấn đề thương mại quốc tế hiện nay.
 89. Vai trò và tầm quan trọng của việc giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu đối với các loại hình nông sản của Việt Nam ra thị trường châu Mỹ.
 90. Phân tích làm rõ vấn đề quản lý rủi ro tại các ngân hàng thương mại quốc tế trên thị trường Việt Nam.
 91. Những yếu tố tác động tới vấn đề triển khai hóa đơn xuất nhập khẩu và thông quan hàng hóa ra thị trường nước ngoài của Việt Nam.
 92. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề nghiên cứu thị trường xuất nhập khẩu đối với loại mặt hàng nông sản của Việt Nam.
 93. Nghiên cứu hoạt động các nhân tố từ thị trường quốc tế ảnh hưởng tới vấn đề sản xuất và tiêu thụ hàng hóa trên thị trường Việt Nam.
 94. Phân tích sự ảnh hưởng của hệ thống tài chính thị trường tài chính Việt Nam tới khu vực Đông Nam Á trong những năm qua.
 95. Một số yếu tố tác động tới vấn đề lựa chọn thị trường xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam đối với các loại mặt hàng nông sản.
 96. Các nhân tố tác động tới việc xuất nhập khẩu các loại hàng thủy hải sản Việt Nam ra thị trường Đông Nam Á.
 97. Tác động và ảnh hưởng từ thị trường tài chính thế giới đối với việc phát triển hệ thống ngân hàng thương mại ở Việt Nam.
 98. Thực trạng vấn đề giải quyết các tranh chấp thương mại quốc tế bằng biện pháp hòa bình thông qua các cuộc đàm phán.
 99. Phân tích một số hình thức nghiên cứu thị trường quốc tế tác động tới việc phát triển và xây dựng hình ảnh của Việt Nam ra thị trường nước ngoài.
 100. Trình bày mối quan hệ thương mại quốc tế của Việt Nam và một số nước trên thế giới Thông qua các hoạt động ngoại giao hữu nghị.
 101. Một số vấn đề cần phải lưu ý trong công tác đào tạo nhân lực và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài của Việt Nam trong những năm gần đây.
 102. Pháp luật Việt Nam đối với vấn đề hợp đồng thương mại quốc tế và giao dịch tài chính.
 103. Một số giải pháp khắc phục và nâng cao hiệu quả xúc tiến thương mại đối với các sản phẩm hàng hóa xuất nhập khẩu.
 104. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề xây dựng mở rộng thị trường xuất khẩu của Việt Nam.
 105. Phân tích một số chiến lược kinh doanh marketing thương mại quốc tế đối với việc phát triển các sản phẩm may mặc ra thị trường nước ngoài.
 106. Hoàn thiện các chiến lược marketing thương mại quốc tế quảng bá hình ảnh ngân hàng thương mại của Việt Nam ra thị trường quốc tế.
 107. Trình bày tình hình tài chính của thị trường Việt Nam tác động và ảnh hưởng tới thị trường tài chính của khu vực Đông Nam Á.
 108. Những yếu tố tác động tới việc xuất nhập khẩu hàng hóa ra thị trường nước ngoài của Việt Nam trong những năm qua.
 109. Tác động của đại dịch covid tới vấn đề thương mại quốc tế đối với các loại hình sản phẩm xuất nhập khẩu.
 110. Một số yếu tố tác động tới vấn đề nghiên cứu thị trường xuất nhập khẩu cho công tác xây dựng các chiến lược kinh doanh marketing.
 111. Một số hạn chế khắc phục đối với việc quản lý rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại quốc tế trên thị trường Việt Nam.
 112. Một số yếu tố tác động tới vấn đề nghiên cứu thị trường lao động và thị trường xuất nhập khẩu.
 113. Phân tích làm rõ hoạt động marketing thương mại tớ với loại hình dịch vụ xuất khẩu hàng hóa ra thị trường nước ngoài của Việt Nam.
 114. Những yếu tố tác động tới vấn đề nâng cao năng lực cạnh tranh suất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam ra thị trường nước ngoài.
 115. Một số chiến lược marketing phát triển và nâng cao năng lực cạnh tranh của thị trường Việt Nam đối với thị trường quốc tế về loại mặt hàng nông sản.
 116. Những hạn chế cần phải khắc phục trong công tác xuất nhập khẩu hàng hóa tại các cửa khẩu của Việt Nam.
 117. Phân tích công tác logistics đối với việc lưu trữ hàng hóa xuất nhập khẩu tại các cửa khẩu.
 118. Một số hạn chế trong công tác rủi ro và quản lý rủi ro tín dụng tại các ngân hàng thương mại quốc tế.
 119. Những yêu cầu cần đặt ra đối với việc phát triển nâng cao hơn nữa năng lực cạnh tranh của thị trường Việt Nam trên thị trường quốc tế.
 120. Vai trò và tầm quan trọng của việc áp dụng pháp luật giải quyết các tranh chấp thương mại quốc tế ra thị trường thế giới.
 121. Một số hạn chế cần phải khắc phục và nâng cao trong công tác đào tạo bồi dưỡng chuyên viên xuất nhập khẩu.
 122. Những yếu tố tác động tới công tác xây dựng kế hoạch marketing nhằm mở rộng thị trường của mặt hàng nông sản Việt Nam ra thị trường thế giới.
 123. Một số hạn chế trong công tác xác lập kế hoạch kinh doanh xuất nhập khẩu đối với các mặt hàng công nghệ điện tử ở Việt Nam.
 124. Phân tích một số giải pháp hoàn thiện chiến lược đẩy mạnh hoạt động xuất nhập khẩu đồ cưới các mặt hàng nông sản ra thị trường châu Mỹ của Việt Nam.
 125. Một số yếu tố tác động tới vấn đề nâng cao giải pháp xuất nhập khẩu và chiến lược quảng bá hình ảnh Việt Nam trên thị trường thế giới.
 126. Phân tích tình hình tài chính của các ngân hàng thương mại Việt Nam tác động tới thị trường tài chính khu vực Đông Nam Á.
 127. Trình bày một số thách thức và cơ hội đối với công tác thương mại quốc tế của Việt Nam trong bối cảnh Việt Nam gia nhập vào WTO.
 128. Một số yếu tố tác động tới vấn đề thiết lập chính sách phát triển marketing đẩy mạnh thị trường Việt Nam và quảng bá mặt hàng nông sản Việt Nam ra thị trường thế giới.
 129. Một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của các công ty Xuân Quốc gia tại Việt Nam ra thị trường thế giới.
 130. Những yếu tố tác động tới việc xây dựng chiến lược marketing xuất nhập khẩu phát triển các loại hình xuất nhập khẩu của Việt Nam ra thị trường thế giới.
 131. Thực trạng đối với vấn đề hoàn thiện công tác đàm phán giải quyết các tranh chấp thương mại quốc tế bằng biện pháp hòa bình.
 132. Vấn đề xây dựng chiến lược marketing mở rộng và quảng bá thương hiệu của Việt Nam ra thị trường nước ngoài.

Trên này những đề tài Khóa luận tốt nghiệp Thương mại quốc tế được Vietkhoaluan sưu tầm và chọn lọc những đề tài khóa luận thương mại quốc tế, các bạn có thể tham khảo ngay nhé. Các bạn liên hệ với DỊCH VỤ VIẾT THUÊ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP qua ZALO 0917 193 864 Hoặc để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé

Các bạn tham khảo thêm những bài mẫu khóa luận Kinh doanh quốc tế nha

XEM THÊM ==> #10 BÀI MẪU KHÓA LUẬN KINH DOANH QUỐC TẾ


DANH SÁCH #15 BÀI MẪU KHÓA LUẬN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ

KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ
KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ

 

Chúng tôi được biết có nhiều bạn sinh viên còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế trong công tác hoàn thiện, triển khai phân tích bài khóa luận thương mại quốc tế của mình. Không những thế còn có nhiều bạn sinh viên gặp những hạn chế trong công tác tìm kiếm tài liệu tham khảo. Hiểu được khó khăn chung của các bạn sinh viên chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu và tổng hợp được những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thương mại quốc tế tiêu biểu + điểm cao.

Để tải các mẫu bài khóa luận thương mại quốc tế, các bạn bấm nút TẢI FILE MIỄN PHÍ để tải ngay bài mẫu khóa luận thương mại quốc tế nhé. Hoặc liên hệ với Admin để được hỗ trợ tải bài mẫu ngay nhé. CONTACT ZALO 0917 193 864

Bài mẫu Khóa luận thương mại quốc tế số 1: 

Đề tài: Nợ xấu và xử lý nợ xấu tại ngân hàng thương mại quốc tế.

 • Bài mẫu đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là một đề tài khóa luận thương mại quốc tế của sinh viên trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh dưới sự hướng dẫn khoa học của tiến sĩ Hồ Công hưởng. Bài viết được nghiên cứu về vấn đề nợ xấu và xử lý nợ xấu tại ngân hàng thương mại quốc tế bao gồm 104 trang và hoàn thiện vào năm 2018.
 • Chương 1 tác giả thể hiện được cơ sở lý luận về rủi ro tín dụng và công tác quản lý rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại. Đầu tiên tác giả trở thành những vấn đề cơ bản trong công tác rủi ro tín dụng và quản lý rủi ro tín dụng. Tiếp theo tác giả đã làm rõ được vấn đề khái niệm quy trình của công tác quản lý rủi ro tín dụng.
 • Chương 2 tác giả thể hiện được thực trạng nợ xấu tại ngân hàng thương mại quốc tế. Đầu tiên tác giả tiến hành tổng quan về hoạt động của ngân hàng này bao gồm chức năng nhiệm vụ và những lĩnh vực hoạt động chính. Tiếp theo tác giả làm rõ về thực trạng Tiến Dũng và rủi ro tín dụng tại nơi đây thông qua bốn yếu tố khác nhau và tiến hành đánh giá chung về công tác quản lý rủi ro tín dụng.
 • Chương 3 tác giả đề ra được một số giải pháp tăng cường công tác ngược và xử lý nợ xấu tại ngân hàng thương mại quốc tế. Trước tiên tác giả đề ra định hướng phát triển của Ngân hàng thương mại cổ phần quốc tế. Sau đó tác giả đã chỉ ra được giải pháp hạn chế tình trạng nợ xấu và nâng cao hiệu quả xử lý nợ xấu. Đồng thời tác giả cũng đã đưa ra được 6 giải pháp khác nhau trong vấn đề.

Bài mẫu khóa luận thương mại quốc tế số 2: 

Đề tài khóa luận tốt nghiệp quốc tế số 2: Thực trạng hoạt động cho vay cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần quốc tế Việt Nam vip chi nhánh quận 1.

Bài mẫu số 2 sau đây là một bài mẫu khóa luận thương mại quốc tế được tiến hành thực hiện bởi sinh viên có học Lịch giỏi trong nhiều kỳ học liên tiếp. Bài viết được chia thành nhiều phần khác nhau với nội dung bài bản. Bài viết này có tất cả 96 trang và được hoàn thiện vào năm 2020.

 • Chương 1 là cơ sở lý thuyết về hoạt động cho vay cá nhân của ngân hàng thương mại. Đầu tiên tác giả cho thấy được hoạt động cho vay cá nhân của ngân hàng qua bốn tiêu chí khác nhau. Tiếp theo tác giả đã trình bày về các tiêu chí để đánh giá hoạt động cho vay cá nhân của các nước thương mại. Đồng thời thì hiện được các nhóm nhân tố chủ quan và khách quan ảnh hưởng đến vấn đề này.
 • Chương 2 tác giả cho thấy được thực trạng hoạt động cho vay cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần quốc tế Việt Nam vip chi nhánh tại quận 1.
 • Thứ nhất tác giả giới thiệu chung về đơn vị nghiên cứu thông qua lịch sử hình thành phát triển cơ cấu tổ chức và kết quả hoạt động kinh doanh. Thứ hai tác giả thể hiện được quy trình cho vay cá nhân tại nơi đây và hoạt động chung hay cá nhân thông qua các chỉ tiêu khác nhau.
 • Chương 3 tác giả cũng đã đề cập tới một số kiến nghị giải pháp phát triển hoạt động cho vay cá nhân tại ngân hàng thương mại quốc tế. Đầu tiên tác giả chỉ ra định hướng phát triển cho hoạt động cho vay bao gồm những định hướng chung và định hướng cụ thể. Tiếp theo tác giả đã thể hiện được các giải pháp mang tính phát triển cho hoạt động cho vay cá nhân. Cụ thể tác giả đã trình bày về 8 nhóm giải pháp khác nhau.

Bài mẫu khóa luận thương mại quốc tế 3: 

Đề tài: Phân tích hoạt động bán hàng khác biệt của công ty trách nhiệm hữu hạn Luân Đôn sales.

Bài mẫu số 3 sau đây là một là đề tài khóa luận tốt nghiệp thương mại quốc tế của sinh viên trường đại học Kinh tế Đại học Huế. Bài viết được chia thành ba chương với 3 phần cơ bản như sau:

 • Chương 1 tác giả thể hiện cơ sở khoa học của vấn đề nghiên cứu. Đầu tiên tác giả thể hiện được cơ sở lý luận của vấn đề. Tiếp theo tác giả đã cho thấy được nội dung của công tác bán hàng đối với doanh nghiệp thương mại và các nhóm yếu tố tác động tới Hoạt động bán hàng trong thực tiễn tại doanh nghiệp.
 • Chương 2 tác giả tiến hành phân tích hoạt động bán hàng của công ty trách nhiệm hữu hạn Luân Đôn sale tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Thứ nhất tác giả đã trình bày về tình hình cơ bản của công ty trong những năm vừa qua. Thứ hai tác giả tiến hành phân tích hoạt động bán hàng của công ty này. Thứ ba tác giả đã đề cập tới tình hình tiêu thụ 4 dòng sản phẩm chính của công ty trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chương 3 tác giả đề ra được một số giải pháp hoàn thiện công tác bán hàng tại nơi đây. Đầu tiên tác giả đã thể hiện được các định hướng phát triển hoạt động bán hàng của công ty. Dựa trên cơ sở đó tác giả đề ra được 4 nhóm giải pháp khác nhau nhằm hoàn thiện hơn nữa và tập bán hàng của công ty trách nhiệm hữu hạn này.

Bài mẫu khóa luận thương mại quốc tế số 4: 

Đề tài khóa luận thương mại quốc tế: Nâng cao năng lực cạnh tranh của ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

 • Tiếp theo sau đây Vietkhoaluan sẽ giới thiệu với các bạn một bài mẫu khóa luận thương mại quốc tế của sinh viên trường đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh chuyên ngành kinh tế tài chính ngân hàng. Đây là bài viết được đánh giá cao về hình thức trình bày và đa số điểm ấn tượng. Nội dung chính của bài được chia thành những phần như sau:
 • Chương 1 tác giả đã thể hiện Về lý luận đối với công tác cạnh tranh và vấn đề hội nhập kinh tế quốc tế trong hoạt động của các ngân hàng. Đầu tiên thể hiện Vấn đề cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh ngân hàng. Thứ hai cho thấy năng lực cạnh tranh của ngân hàng thương mại. Thứ ba tác giả đã đề cập tới hội nhập kinh tế quốc tế trong lĩnh vực ngân hàng thông qua Bối cảnh ngày nay.
 • Chương 2 tác giả thể hiện được thực trạng năng lực cạnh tranh của ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu. Thứ nhất tác giả đưa ra được bối cảnh kinh tế thế giới và những ảnh hưởng đến hoạt động ngân hàng ở Việt Nam. Thứ hai tác giả cho thấy được trọng về cạnh tranh của ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu và thực trạng về năng lực cạnh tranh của ngân hàng này. (Khóa luận thương mại quốc tế)
 • Chương 3 tác giả để làm giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế. Đầu tiên tác giả thể hiện được quan điểm định hướng và lộ trình phát triển của hệ thống ngân hàng thương mại ở Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế. Tiếp theo tác giả đã đưa ra những định hướng cụ thể để nâng cao năng lực cạnh tranh của ngân hàng và các giải pháp khác nhau tạo năng lực cạnh tranh của ngân hàng cho tới giai đoạn tiếp theo.

Những đề tài khóa luận tốt nghiệp cho các bạn cùng nhau tham khảo, các bạn xem thêm và giới thiệu đến bạn bè nữa nha

XEM THÊM ==> CÁC ĐỀ TÀI KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP 

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thường mại quốc tế số 5: 

Đề tài: Chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh của các ngân hàng thương mại Việt Nam góp phần phát triển kinh tế trong thời kỳ hội nhập.

Bài mẫu số 5 Sau đây là một bài mẫu khóa luôn tốt nghiệp thương mại quốc tế của sinh viên trường đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh dưới sự hướng dẫn khoa học của Phó giáo sư Tiến sĩ Trần Văn Thiện. Bài viết có bố cục rõ ràng đầy đủ chia thành nhiều phần khác nhau thể hiện được nội dung chính của vấn đề.

 • Chương 1 tác giả đề cập tới những cơ sở lý thuyết về năng lực cạnh tranh của ngân hàng thương mại. Đầu tiên thể hiện Khái niệm và năng lực cạnh tranh. Tiếp theo tác giả đã đề cập tới vai trò và ý nghĩa của việc nâng cao năng lực cạnh tranh của các ngân hàng thương mại. Ngay sau đó tác giả tháp đưa ra cơ sở để phân tích năng lực cạnh tranh của ngân hàng thương mại thông qua các nhân tố môi trường kinh doanh.
 • Chương 2 tác giả thể hiện năng lực cạnh tranh và thực trạng của các ngân hàng thương mại Việt Nam hiện nay. Đầu tiên tác giả tiến hành tổng quan về hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam và cạnh tranh trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam. Tiếp theo tác giả cho thấy và phân tích rõ thực trạng năng lực cạnh tranh của các ngân hàng đánh giá về năng lực cạnh tranh của ngân hàng và những tác động đối với nền kinh tế.
 • Chương 3 tác giả thể hiện một số đề xuất về chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh của các ngân hàng thương mại góp phần phát triển nền kinh tế trong thời kỳ hội nhập. Thứ nhất tác giả đề cập tới những đỉnh núi chiến lược nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam. Thứ hai tác giả đề ra được sáu nhóm giải pháp khác nhau để phát triển và đề xuất về phía nhà nước.

Tải Bài mẫu chuyên đề thương mại quốc tế số 6: 

Đề tài: Phân tích môi trường tác động và chiến lược tăng trưởng của hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

 • Bài mẫu số 6 trong danh sách này là một đề tài khóa luận thương mại quốc tế của sinh viên trường Đại học Ngoại thương với chủ đề phân tích các môi trường tác động và chiến lược. Bài viết được hoàn thiện bài bản với sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Lê Thái Phong. Bao gồm các chương cơ bản sau đây:
 • Chương 1 tác giả thể hiện những vấn đề lý luận chung đối với môi trường kinh doanh và chiến lược tăng trưởng. Thứ nhất tác giả cho thấy được các mô hình cần sử dụng trong phân tích môi trường kinh doanh. Thứ hai tác giả thể hiện những cách nhóm lý thuyết chung về chiến lược tăng trưởng. Thứ ba tác giả tiến hành giới thiệu về hệ thống ngân hàng thương mại ở Việt Nam.
 • Chương 2 tác giả tiến hành phân tích môi trường tác động và chiến lược tăng trưởng của hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam. Đầu tiên tác giả đã phân tích môi trường thông qua một số mô hình. Tiếp theo tác giả thể hiện được phân tích chiến lược tăng trưởng của hệ thống ngân hàng qua ba yếu tố khác nhau.
 • Chương 3 tác giả đề ra được một số đề xuất và kiến nghị phát triển hơn nữa vấn đề nghiên cứu. Đầu tiên tác giả đưa ra được đề án phát triển ngành ngân hàng từ năm 2010 và định hướng tới năm 2020. Tiếp theo sau đó tác giả đưa ra được các nhóm giải pháp về phía chính phủ và về phía ngân hàng nhà nước Việt Nam. Đồng thời đưa ra được các nhóm giải pháp khác nhau từ phía ngân hàng nhà nước thương mại.

Tải Bài mẫu Khóa luận thương mại quốc tế số 7: 

Đề tài: Chiến lược nguồn nhân lực trong các ngân hàng thương mại hậu gia nhập WTO.

Ngay sau đây Chúng tôi sẽ đề cập tới các bạn một bài mẫu khóa luận thương mại quốc tế của sinh viên trường Đại học Ngoại thương khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế. Bài viết có 112 trang thể hiện đầy đủ mọi thông tin thông qua ba chương cơ bản.

 • Chương 1 tác giả thể hiện tổng quan về các chiến lược của nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. Đầu tiên tác giả đưa ra khái niệm về nguồn nhân lực và quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Tiếp theo tác giả đã đề cập tới chiến lược nguồn nhân lực. Sau đó tác giả đưa ra được quy trình xây dựng chiến lược và nhân lực tại các ngân hàng thương mại.
 • Chương 2 tác giả đưa ra thực trạng chiến lược nguồn nhân lực trong các ngân hàng thương mại hậu gia nhập WTO. Đầu tiên tác giả thể hiện được tình hình chung về hoạt động của các ngân hàng thương mại ở Việt Nam trong thời gian gần đây. Tiếp theo tác giả đã đề cập tới thực trạng chiến lược nguồn nhân lực tại ngân hàng Việt Nam.
 • Chương 3 tác giả đưa ra được phương hướng và giải pháp xây dựng triển khai chiến lược nguồn nhân lực của các ngân hàng thương mại Việt Nam hậu gia nhập WTO. Thứ nhất tác giả đưa ra những vấn đề cần đặt ra đối với chiến lược nguồn nhân lực trong các ngân hàng thương mại Việt Nam. Thứ hai tác giả đã thể hiện được các thách thức và một số giải pháp cho vấn đề nghiên cứu.

Các bạn tham khảo ngay những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp bằng cách bấm vào nút TẢI FILE MIẾN PHÍ để tải mẫu bài ngay nhé

TẢI FILE MIỄN PHÍ

Tải Bài mẫu Khóa luận thương mại quốc tế số 8: 

Đề tài khóa luận thương mại quốc tế: Trung Quốc với chiến lược xâm nhập thị trường Châu Phi và bài học cho Việt Nam.

Bài mẫu sau đây là một đề tài khóa luận tốt nghiệp thương mại quốc tế của sinh viên trường Đại học Ngoại thương khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế chuyên ngành kinh tế đối ngoại. Bài viết đã nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá tích cực từ phía giảng viên chấm bài và đem về số điểm ấn tượng. Đề tài nghiên cứu này được chia thành ba chương khác nhau như sau:

 • Chương 1 tác giả thể hiện về tổng quan về Châu Phi và nguyên nhân Trung Quốc xâm nhập thị trường châu Phi. Đầu tiên tác giả đã đưa ra được vị trí địa lý lịch sử và xã hội của châu Phi. Tiếp theo tác giả đề cập tới nguyên nhân tại sao Trung Quốc lại xâm nhập thị trường châu Phi.
 • Chương 2 tác giả chỉ ra được thực trạng Trung Quốc xâm nhập vào thị trường châu Phi. Thứ nhất tác giả đưa ra được thách thức và biện pháp Trung Quốc và các chiến lược mà Trung Quốc đã áp dụng trên thị trường ở Châu Phi. Thứ hai tác giả chỉ ra được ưu điểm nhược điểm của những chính sách đã nêu ở phần trên.
 • Chương 3 tác giả đưa ra được một số giải pháp tăng cường hợp tác giữa Việt Nam và châu Phi trên cơ sở kinh nghiệm của Trung Quốc. Đầu tiên tác giả tiến hành tổng quan về quan hệ giữa Việt Nam và châu Phi trong những năm qua. Tiếp theo tác giả thể hiện được tiềm năng hợp tác giữa Việt Nam và châu Phi khi cả hai đang có nhiều bước tiến mới.

Tải Bài mẫu khóa luận thương mại quốc tế số 9: 

Đề tài khóa luận thương mại quốc tế: Giải pháp hoàn thiện hoạt động kinh doanh dịch vụ logistics tại công ty cổ phần thương mại dịch vụ trung thực đến năm 2015.

Tiếp theo sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một bài mẫu khóa luận thương mại quốc tế của sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết hướng dẫn hội thảo sĩ Phan Thị Mỹ Hạnh bao gồm 78 trang. Và được chia thành các chương cơ bản sau đây.

 • Chương 1 tác giả đưa ra được Lý luận chung về công tác Logistics. Đầu tiên tác giả thể hiện được Khái niệm và sự hình thành phát triển của dịch vụ Logistic ở Việt Nam trong những năm vừa qua. Tiếp theo tác giả chỉ ra đặc điểm vai trò của logistics đối với nền kinh tế và đối với các doanh nghiệp Việt Nam.
 • Chương 2 tác giả thể hiện được thực trạng hoạt động dịch vụ Logistic tại công ty cổ phần thương mại dịch vụ trung thực. Thứ nhất tác giả tiến hành tổng quan về đơn vị nghiên cứu. Thứ hai tác giả cho thấy được thực trạng kinh doanh dịch vụ logistics của công ty này bao gồm vị trí của Việt Nam trên bản đồ logiep thế giới đặc điểm của dịch vụ logistics. Thứ ba tác giả tiến hành phân tích những điểm mạnh điểm yếu cơ hội và thách thức của công ty.
 • Chương 3 tác giả đề ra giải pháp hoàn thiện hoạt động kinh doanh dịch vụ logistics tại công ty cổ phần thương mại dịch vụ trung thực. Đầu tiên tác giả đề cập tới mục tiêu cơ sở đề xuất các giải pháp. Tiếp theo tác giả thể hiện được các nhóm giải pháp hoàn thiện hoạt động kinh doanh dịch vụ logistics tại đơn vị nghiên cứu. Cuối cùng đưa ra được kiến nghị đối với nhà nước và đối với doanh nghiệp.

Những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp mà các bạn tham khảo và giới thiệu đến bạn bè nhé, những bài mẫu mà Vietkhoaluan tập trung cho các bạn khá là hay đấy nha

XEM THÊM ==> #50 BÀI MẪU KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CÁC NGÀNH

Tải Bài mẫu khóa luận thương mại quốc tế số 10: 

Đề tài: Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả chịu lực marketing của công ty cổ phần sách Alpha.

Bài mẫu số 10 sau đây Vietkhoaluan muốn giới thiệu với các bạn là một đề tài khóa luận tốt nghiệp thương mại quốc tế của sinh viên trường Đại học Ngoại thương khoa Kinh tế đối ngoại. Bài khóa luận thương mại quốc tế đã được tiến hành nghiên cứu dưới sự hướng dẫn khoa học của tiến sĩ Nguyễn Thanh Bình được chia thành ba chương cơ bản.

 • Chương 1 tác giả đưa ra được tổng quan về các chiến lược marketing. Thứ nhất tác giả đã đề cập tới các khái niệm cơ bản của Đề tài nghiên cứu. Thứ hai tác giả trình bày về quy trình xây dựng các chiến lược marketing. Thứ ba tác giả đưa ra công tác thiết kế và xây dựng chiến lược marketing.
 • Chương 2 tác giả đưa ra được thực trạng chiến lược marketing của công ty cổ phần sách Alpha. Thứ nhất tác giả tiến hành tổng quan về công ty này. Thứ hai tác giả cho thấy được thực trạng xây dựng và thực hiện chiến lược marketing của công ty. Thứ ba tác giả đã đề cập tới Đánh giá chung về chiến lược marketing thông qua thành tựu và hạn chế.
 • Chương 3 tác giả thể hiện được một số giải pháp nâng cao hiệu quả chiến lược marketing của công ty cổ phần sách Alpha. Đầu tiên tác giả tiến hành định hướng phát triển của công ty cổ phần sách alpha trong thời gian tới. Tiếp theo tác giả đưa ra được bốn nhóm giải pháp khác nhau để nâng cao hiệu quả hoạt động marketing của doanh nghiệp này.

Tải Bài mẫu chuyên đề thương mại quốc tế số 11: 

Đề tài: Quan hệ thương mại hàng hóa Việt Nam Trung Quốc qua biên giới trên bộ thực trạng về giải pháp phát triển.

 • Tiếp theo sau đây sẽ là một đề tài khóa luận tốt nghiệp thương mại quốc tế của sinh viên khoa Kinh tế ngoại thương trường Đại học Ngoại Thương. Đây là đề tài nghiên cứu của tất cả 102 Trang được chia thành ba chương cơ bản bao gồm mọi góc độ nội dung của vấn đề.
 • Chương 1 tác giả tiến hành khái quát về phát triển thương mại hàng hóa qua biên giới trên bộ giữa Việt Nam và Trung Quốc. Đầu tiên tác giả đâu ra được Lý luận chung về hoạt động thương mại hàng hóa qua biên giới. Tiếp theo tác giả đã thể hiện được tính tất yếu và khả năng phát triển và động thương mại hàng hóa qua biên giới trên bộ giữa Việt Nam và Trung Quốc.
 • Chương 2 tác giả tiến hành phân tích thực trạng hoạt động thương mại hàng hóa qua biên giới qua thực tiễn tại Việt Nam và Trung Quốc. Thứ nhất tác giả thể hiện được đặc điểm kinh tế xã hội của các tỉnh trên địa bàn khu vực biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc. Thứ hai tác giả thể hiện được hệ thống chính sách mậu dịch Biên giới của Việt Nam và Trung Quốc kể từ khi hai nước bình thường hóa quan hệ.
 • Chương 3 tác giả đề ra được một số giải pháp chủ yếu nhằm đẩy mạnh hoạt động thương mại hàng hóa qua biên giới trên bộ giữa Việt Nam và Trung Quốc. Đầu tiên tác giả đâu ra đấu xu hướng vận động phát triển hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa qua biên giới trên bộ. Tiếp theo thể hiện được quan điểm và dự báo phát triển của cho hoạt động này. Sau đó tác giả chỉ ra được 5 giải pháp khác nhau để phát triển thương mại hàng hóa qua biên giới trên bộ.

Tải Bài mẫu khóa luận thương mại quốc tế số 12: 

Đề tài: Nghiên cứu chiến lược phát triển của công ty cổ phần chuyển mạch tài chính Quốc gia Việt Nam.

 • Bài mẫu cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn làm khóa luận tốt nghiệp thương mại quốc tế của sinh viên khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Ngoại Thương. Bài viết của tất cả 118 Trang được chia thành ba chương cơ bản thể hiện được nội dung chính của vấn đề nghiên cứu.
 • Chương 1 tác giả đưa ra được khái quát chung về chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Đầu tiên tác giả đưa ra khái niệm vai trò và đặc trưng của các chiến lược. Tiếp theo tác giả tiến hành phân loại về các chiến lược qua những đặc điểm cụ thể. Đồng thời tác giả cũng đã đưa ra được những vấn đề về chiến lược phát triển.
 • Chương 2 tác giả đưa ra được tổng quan về sự hình thành phát triển thẻ tín dụng quốc tế và hiện trạng thị trường thẻ tại Việt Nam. Đầu tiên đã dành cho thấy sự ra đời và quy trình phát hành thanh toán thẻ tín dụng quốc tế. Tiếp theo tác giả thể hiện hệ thống chuyển mạch tài chính thông qua mục tiêu chức năng và mô hình kết nối của vấn đề này.
 • Chương 3 tác giả đưa ra thực trạng hoạt động của công ty cổ phần truyền mạch tài chính Quốc gia Việt Nam. Đầu tiên tác giả tiến hành giới thiệu chung về doanh nghiệp này. Tiếp theo phân tích môi trường kinh doanh và nội bộ của công ty. Từ đó tác giả đề xuất một số chiến lược phát triển cho công ty về các chiến lược phát triển nguồn nhân lực chiến lược marketing Chiến Lược Tài chính và chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh phát triển công nghệ.

Để tải bài mẫu Khóa luận thương mại quốc tế các bạn bấm vào nút TẢI FILE MIẾN PHÍ để tải nhanh nhất những mẫu bài Khóa luận tốt nghiệp, hoặc các bạn binh luận dưới bài viết này cần tải bài nào thì Admin sẽ hỗ trợ tải bài, hoặc liên hệ với Vietkhoaluan qua ZALO 0917 193 864 để được hỗ trợ nhanh nhất

TẢI FILE MIỄN PHÍ

Đó là những thông tin chúng tôi đã tổng hợp và thống kê được về đề tài Khóa Luận Thương Mại Quốc Tế. Bài viết đã được nghiên cứu và thực hiện dựa trên những khó khăn chung của các bạn sinh viên khi thực hiện đề tài khóa luận tốt nghiệp thương mại quốc tế. Mọi thông tin có trong bài đều được trích dẫn từ nhưng nguồn thông tin uy tín và chính thống nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng bài viết của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này của chúng tôi. Chúc các bạn hoàn thành tốt bài khóa luận thương mại quốc tế của mình.

Ngoài ra, để hỗ trợ các bạn sinh viên làm bài khóa luận tốt nghiệp hoàn thiện, các bạn liên hệ với DỊCH VỤ VIẾT THUÊ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP qua ZALO 0917 193 864 để Admin tư vấn làm bài cũng như quy trình làm việc nhé

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*