Khoá Luận Sư Phạm Tiếng Anh [ 45 Đề Tài + 10 Bài Mẫu ]

5/5 - (2 bình chọn)

Hôm nay vietkhoaluan chia sẻ cho các bạn những đề tài khóa luận Sư phạm Tiếng anh và gần 10 bài mẫu khóa luận sư phạm tiếng anh để các bạn có thể tham khảo, để làm bài bài Khóa luận của mình nhé. Sau khi tìm hiểu vấn đề trên nhiều nguồn thông tin khác nhau, chúng tôi đã đưa ra được danh sách những đề tài khóa luận sư phạm tiếng anh hay cùng với một số bài mẫu tiêu biểu, điểm cao đã qua chọn lọc. Sư phạm là một chuyên ngành được nhiều sinh viên lựa chọn theo đuổi tại các môi trường giáo dục đại học, cao đẳng. Ngày nay, Đảng và Nhà nước ta tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống học tập của ông cha. Đã đưa ra những chủ trương chính sách để phát triển và nâng cao hơn nữa mặt bằng chung của ngành sư phạm nói chung. Đặt trong bối cảnh xã hội hiện đại ngày nay và nhu cầu sử dụng ngôn ngữ anh, vấn đề sư phạm tiếng anh ngày càng quan trọng và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía sinh viên cũng như các trường học hiện nay.

Do sự thay đổi của xã hội và nền kinh tế toàn cầu hóa nhu cầu sử dụng và học tập ngôn ngữ anh ngày càng nhiều. Nên đã có nhiều trường đại học, cao đẳng trên cả nước lựa chọn đào tạo, bồi dưỡng chuyên ngành này. Hiện nay có nhiều sinh viên đã và đang phải hoàn thiện một bài khóa luận sư phạm tiếng anh. Các bạn luôn mong muốn tham khảo và tìm kiếm những bài viết về thể loại đề tài nghiên cứu khóa luận sư phạm tiếng anh. Tuy nhiên do hạn chế về kinh tế và mọi mặt khác dẫn đến các bạn sinh viên chưa tìm kiếm được những tài liệu nghiên cứu phù hợp, hữu ích cho bài viết của mình. Do đó, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra được danh sách những đề tài + bài mẫu khóa luận sư phạm tiếng anh điểm cao cho bạn tham khảo..

Các bạn đang có nhu cầu làm bài khóa luận tốt nghiệp, được tư vấn đề tài Khóa luận tốt nghiệp phù hợp, các bạn Liên Hệ ngay với DỊCH VỤ LÀM THUÊ KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé. CONTACT ZALO 0917 193 864

Khóa luận sư phạm tiếng anh là gì?

 • Để làm bài khóa luận tốt nghiệp sư phạm tiếng anh, trước tiên mình nếu Khái niệm Khóa luận sư phạm tiếng anh
 • Do nhu cầu của nền kinh tế và sự thay đổi của xã hội dẫn đến nhu cầu sử dụng ngành ngôn ngữ anh ngày càng được nhiều người tìm hiểu và quan tâm tới. Điều này dẫn tới yêu cầu cần phải giáo dục và học tập ngôn ngữ anh. Nắm bắt được yêu cầu của thời đại, Việt Nam trong những năm qua, đã và đang đào tạo, bồi dưỡng ngành sư phạm tiếng anh thông qua môi trường giáo dục tại các trường Đại học, Cao đẳng và nhiều cơ sở giáo dục tiếng anh khác. Một số trường đại học, cao đẳng tiêu biểu ở nước ta đã đào tạo, chuyên ngành này như: Trường đại học Ngoại ngữ – đại học quốc gia Hà Nội, trường đại học sư phạm Hà Nội 2, trường đại học Hà Nội, … Ngoài ra còn nhiều môi trường giáo dục sư phạm tiếng anh khác nữa. Sư phạm tiếng anh là một ngành học đào tạo bậc cử nhân có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp môn sư phạm tiếng anh. Bao gồm nhiều kiến thức chuyên sâu khác: tiếng anh thương mại, văn hóa tiếng anh, giáo dục học tiếng anh, … Đồng thời, cơ hội làm việc của sinh viên ngành sư phạm tiếng anh sau khi ra trường cũng là rất lớn. Các bạn sẽ có những cơ hội được làm việc và trao đổi tại các môi trường giáo dục tư nhân và nhà nước. Cũng có những trường hợp các bạn được làm việc và trao đổi kinh nghiệm tại những môi trường doanh nghiệp trên cả nước.
 • Khóa luận sư phạm tiếng anh là một hình thức để hoàn thành chương trình giáo dục đại học của mình và là cách thức để đánh giá năng lực của sinh viên. Do đặc thù kiến thức phức tạp và rộng lớn nên các bạn sinh viên sẽ gặp khó khăn trong quá trình hoàn thành bài viết của mình. Bao gồm nhiều phạm trù khác nhau từ kinh tế, chính trị, lịch sử, văn hóa, xã hội, giáo dục, … Xét về mặt hình thức, bài khóa luận sư phạm tiếng anh được trình bày theo những quy định chung đã được ban hành về cách thức thực hiện của một bài khóa luận sư phạm nói chung. Xét về mặt nội dung, các bạn có thể khai thác những góc độ như: tiếng anh thương mại, giáo dục tiếng anh, lịch và văn hóa tiếng anh, tiếng anh chuyên sâu, … Còn nhiều góc độ khác mà các bạn có thể khai thác và nghiên cứu cho đề tài khóa luận sư phạm tiếng anh. Ngành sư phạm tiếng anh sẽ tập trung khai thác góc độ từ vựng và ngữ pháp để làm nền tảng cho những chương trình giáo dục tiếp theo. Để hoàn thành tốt một bài khóa luận sư phạm tiếng anh và bảo vệ thành công, các bạn cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố và thể hiện được quan điểm cá nhân của mình. Để tăng tính khả thi và tính thuyết phục cho đề tài nghiên cứu. Đồng thời đòi hỏi các bạn cần phải có những kĩ năng chuyên sâu về lập luận và phân tích vấn đề. Nếu các bạn chưa hiều về bài khóa luận sư phạm tiếng anh thì có thể tiếp tục nghiên cứu những phần sau đây của chúng tôi.

LIST 45 ĐỀ TÀI KHÓA LUẬN SƯ PHẠM TIẾNG ANH, TIÊU BIỂU

KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP SƯ PHẠM TIẾNG ANH
KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP SƯ PHẠM TIẾNG ANH

Vietkhoaluan sưu tầm và liệt kê cho các bạn Những đề tài Khóa luận tốt nghiệp sư phạm, Có nhiều phương diện và góc độ để khai thác cho đề tài khóa luận sư phạm tiếng anh. Do đó, các bạn sinh viên sẽ gặp những khó khăn và không biết cách để lựa chọn những đề tài phù hợp cho bài viết của mình. Việc lựa chọn những đề tài nghiên cứu phù hợp cho bài khóa luận là rất quan trọng và cần thiết. Bởi một đề tài khóa luận sư phạm tiếng anh phù hợp và sáng tạo sẽ giúp ích cho quá trình nghiên cứu và thực hiện đề tài khoa học của mình. Đồng thời sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt tới giảng viên chấm bài. Để các bạn có thêm nhiều ý tưởng cho đề tài nghiên cứu của mình, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những đề tài khóa luận sư phạm tiếng anh hay.

 1. Thực trạng việc giảng dạy những kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cho học sinh lớp 3 tại các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 2. Những yếu tố hình thành và tạo nên nhận thức đúng của các bạn học sinh trung học phổ thông về những kỹ năng nói tiếng anh tại những trường trung học phổ thông ở nước ta.
 3. Một số hạn chế cần phải khắc phục và nâng cao chất lượng công tác giảng dạy bộ môn tiếng anh cho học sinh tiểu học tại những trường tiểu học công lập ở nước ta hiện nay.
 4. Thực trạng và giải pháp cho công tác giáo dục tiếng anh sư phạm tại một số trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay.
 5. Một số giải pháp khắc phục và nâng cao chất lượng công tác giáo dục khối kiến thức về từ vựng chuyên ngành thương mại – marketing tại những chương trình giáo dục sư phạm tiếng anh bậc đại học.
 6. Thực trạng công tác giáo dục những kiến thức liên quan tới tiếng anh du lịch tại các cơ sở giáo dục tiếng anh sư phạm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.
 7. Vai trò và tầm quan trọng của việc giáo dục khối kiến thức tiếng anh chuyên ngành thương mại cho sinh viên sư phạm tiếng anh tại các trường đại học, cao đẳng ở nước ta.
 8. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới công tác giáo dục những kiến thức ngữ pháp tiếng anh phổ thông cho học sinh trung học cơ sở tại những trường trung học cơ sở ở nước ta hiện nay.
 9. Thực trạng và giải pháp cho việc đổi mới phương thức giảng dạy khối kiến thức liên quan tới ngữ pháp tiếng anh cơ bản trong chương trình tiếng anh trung học phổ thông ở nước ta.
 10. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả công tác giảng dạy bộ môn tiếng anh cho học sinh lớp 3 tại một số trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 11. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề quản lý và đào tạo chuyên ngành sư phạm tiếng Anh tại các trường đại học và cao đẳng trên cả nước hiện nay. (Khóa luận sư phạm tiếng anh)
 12. Một số giải pháp nâng cao và khắc phục tình trạng giáo dục khối kiến thức tiếng Anh phổ thông cho học sinh trung học cơ sở và Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 13. Vai trò và tầm quan trọng của việc giáo dục khối kiến thức về kỹ năng giao tiếp cho sinh viên chuyên ngành sư phạm tiếng Anh tại các trường đại học và cao đẳng đào tạo ở nước ta.
 14. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề giáo dục tiếng Anh đối với những ngành học không chuyên về tiếng Anh tại Trường đại học sư phạm Hà Nội hiện nay.
 15. Những Yếu tố tác động mạnh gửi trực tiếp tới quá trình học từ vựng và ghi nhớ từ vựng của học sinh trung phổ thông tại các trường trung học phổ thông trên địa bàn Hà Nội đối với môn học tiếng Anh.
 16. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề rèn luyện các kỹ năng và nghiệp vụ sư phạm đối với sinh viên chuyên ngành sư phạm tiếng Anh tại Trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn hiện nay.
 17. Thách thức và cơ hội cho chuyên ngành sư phạm tiếng Anh tại các trường đại học và cao đẳng sư phạm ở nước ta trong bối cảnh xã hội và nền kinh tế toàn cầu hóa ngày nay.
 18. Trình bày và phân tích cơ hội việc làm của sinh viên chuyên ngành sư phạm tiếng Anh sau khi ra trường tại các trường đại học và cao đẳng trên cả nước.
 19. Một số giải pháp khắc phục và nâng cao chất lượng học từ vựng và hiểu nghĩa ngữ của từ của học sinh tiểu học tại các trường tiểu học công lập trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 20. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề giao tiếp và kỹ năng giao tiếp của học sinh Trung học phổ thông khi học môn tiếng Anh tại các trường trung học phổ thông ở nước ta hiện nay.
 21. Thực trạng vấn đề học tập và thể hiện bốn kỹ năng nghe nói đọc viết của sinh viên chuyên ngành sư phạm quốc tế tại các trường đại học và học cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 22. Những yếu tố tác động ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình rèn luyện nhiệm vụ sư phạm đối với các sinh viên chuyên ngành sư phạm tiếng Anh tại Trường đại học sư phạm Hà Nội 2.
 23. Vai trò và tầm quan trọng của việc rèn luyện các kỹ năng về trọng âm và luyện âm cho học sinh trung học phổ thông tại các trường trung học phổ thông công lập ở nước ta.
 24. Một số hạn chế và thách thức cho việc giảng dạy và quản lý giáo dục bộ môn tiếng Anh tại các trường Trung học phổ thông tại khu vực nông thôn ở nước ta. (Khóa luận tốt nghiệp sư phạm tiếng anh)
 25. Vấn đề nâng cao và cải thiện cơ sở vật chất các trang thiết bị phục vụ cho việc học môn tiếng Anh tại các trường tiểu học và trung học cơ sở ở nước ta hiện nay – thực trạng và giải pháp.
 26. Những yếu tố tạo động và ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình dạy tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 lớp 2 dạy cách trường tiểu học chuyên niệm hoàn thành phố Hà Nội hiện nay.
 27. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề kiến tạo Sư phạm đối với các sinh viên chuyên ngành sư phạm tiếng Anh tại Trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh.
 28. Một số yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới việc học tập tiếp thu các kiến thức từ quá trình giảng dạy của giáo viên chuyên ngành tiếng Anh tại các trường trung học phổ thông ở nước ta hiện nay.
 29. Thực trạng và giải pháp cho việc thiết kế chương trình giáo án dạy học bộ môn Tiếng Anh của đội ngũ giáo viên bộ môn tiếng Anh tại trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 30. Một số giải pháp khắc phục và nâng cao tình trạng nghe nói đọc viết của sinh viên chuyên ngành Sư phạm thành danh tại các trường đại học và cao đẳng trên cả nước.
 31. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề học tập các khối kiến thức về từ vựng theo chủ đề của học sinh Trung học phổ thông tại các trường trung học phổ thông công lập trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 32. Vấn đề đổi mới và nâng cao cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ trong quá trình giảng dạy bộ môn Tiếng anh tại các trường Tiểu học khu vực nông thôn ở nước ta.
 33. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ và trong quá trình dạy học bộ môn tiếng Anh tại các trường tiểu học và trung học cơ sở ở nước ta.
 34. Một số giải pháp cho vấn đề giáo dục khối kiến thức về luyện nghe và luyện nói tiếng Anh của sinh viên chuyên nghiệp giữa học tiếng các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 35. Trình bày và phân tích một số kỹ năng cơ bản về nghe nói đọc biết bộ môn tiếng Anh và ứng dụng vào trong quá trình học tập của sinh viên chuyên ngành sư phạm tiếng Anh.
 36. Những yếu tố ảnh hưởng và tác động trực tiếp tới quá trình giảng dạy bộ môn tiếng Anh cho trẻ em tại các trường mầm non công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội. (bài mẫu Khóa luận sư phạm tiếng anh)
 37. Thực trạng và giải pháp cho vấn đề thiết kế chương trình dạy học và đổi mới phương thức giảng dạy bộ môn tiếng Anh cho học sinh trung học phổ thông ở nước ta hiện nay.
 38. Một số yếu tố tác động của liên kết với quá trình giảng dạy học quản lý hoạt động giảng dạy bộ môn tiếng Anh cho học sinh tiểu học tại các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 39. Vai trò và tầm quan trọng trong việc đổi mới phương thức giảng dạy bộ môn tiếng anh tại các trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 40. Thực trạng là giải pháp cho vấn đề quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên chuyên ngành sư phạm tiếng Anh bài các trường đào tạo sư phạm tiếng Anh trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 41. Vấn đề giảng dạy khối kiến thức về tiếng anh thương mại cho sinh viên chuyên ngành sư phạm tiếng anh tại các trường đại học trên khắp cả nước – thực trạng và giải pháp.
 42. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình giảng dạy khối kiến thức về tiếng anh du lịch cho sinh viên chuyên ngành sư phạm tiếng anh tại các trường đại học trên cả nước hiện nay.
 43. Thực trạng và giải pháp cho công tác giáo dục và giảng dạy cho học sinh tiểu học những kiến thức cơ bản về ngữ pháp tiếng anh tại các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Thái Nguyên

Ngoài ra, để tham khảo, đọc thêm và có thêm nguồn tài liệu tham khảo cho bài khóa luận tốt nghiệp của mình, các bạn xem thêm bài viết này nhé.

 


#10 BÀI MẪU KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP SƯ PHẠM TIẾNG ANH, ĐIỂM CAO

Quá trình nghiên cứu và thực hiện được một bài khóa luận sư phạm tiếng anh các bạn cần phải tìm hiểu và tham khảo nhiều tài liệu khoa học khác nhau. Tuy nhiên hiện nay do hạn chế về điều kiện kinh tế có nhiều bạn sinh viên không thể tham khảo được những công trình nghiên cứu đi trước, những tài liệu tham khảo có ích cho bài khóa luận sư phạm tiếng anh của mình. Do đó, chúng tôi đã tiến hành tổng hợp, thống kê từ nhiều nguồn tin uy tín khác nhau để có thể đưa ra cho các bạn những thông tin tham khảo ấn tượng nhất. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những bài mẫu khóa luận sư phạm tiếng anh điểm cao.

Bài mẫu khóa luận sư phạm tiếng anh số 1: 

Đề tài khóa luận sư phạm tiếng anh: Thực trạng và biện pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý việc giảm dạy tiếng Anh ở các khoa không chuyền Ngoại Ngữ tại Trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh.

 • Bài mẫu đầu tiên trong danh sách này là một đề tài khóa luận sư phạm tiếng Anh hay của sinh viên trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh dưới sự hướng dẫn khoa học của tiến sĩ Bùi Ngọc Anh. Bàn ghế đơn nghiên cứu về những biện pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý việc giảm dạy tiếng Anh ở các khoa không chuyên về ngoại ngữ. Độ dài bài viết màu của 152 trang tiến hành nghiên cứu và năm 2002.
 • Chương 1 tác giả tối đa cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu. Đầu tiên thể hiện một vài nét cơ bản về lịch sử nghiên cứu vấn đề. Tiếp theo tác giả cho thấy cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu thông qua các quá trình dạy học ở bậc đại học. Đồng thời thể hiện 5 nội dung khác nhau của công tác quản lý hoạt động dạy học ở đại học. Tác giả cũng đang cho thấy một số yếu tố của công tác quản lý việc giảng dạy tiếng Anh ở các khoa không chuyên ngoại ngữ tại các trường Đại học thông qua 8 Phương diễn khác nhau.
 • Chương 2 tác giả chỉ ra thực trạng công tác quản lý việc giảng dạy tiếng Anh ở cơ quan không chuyên ngoại ngữ tại đơn vị nghiên cứu. Đầu tiên chị ra được mục tiêu của hoạt động quản lý nội dung và chương trình giảng đạo bộ môn tiếng Anh. Tiếp theo tác giả cho thấy được thực trạng của vấn đề quản lý tổ chức giảng dạy và quản lý đội ngũ giáo viên của các trường đại học. Sau đó tiến hành phân tích về nguyên nhân của thực trạng bao gồm 3 nhóm nguyên nhân khác nhau. Căn cứ vào những thông tin trên tác giả đã đề xuất ra một số biện pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý Để giảng dạy tiếng Anh ở các khoa không chuyên ngoại ngữ tại Trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể tác giả đã đưa ra được 7 nhóm giải pháp khác nhau cho đề tài nghiên cứu.
 • Chương 3 tác giả tiến hành kết luận và đưa ra đề nghị cho đề tài khóa luận sư phạm tiếng anh này. Đầu tiên tác giả tiến hành kết luận về vấn đề nghiên cứu thông qua ba phương diện khác nhau. Cụ thể là thực trạng công tác quản lý việc dạy học tiếng Anh nguyên nhân của những thực trạng và một số biện pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý việc giảng dạy tiếng Anh tại các khoa không chuyên ngoại ngữ của Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó tác giả đề ra kiến nghị đối với bộ Giáo dục và Đào tạo và đối với trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh.

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp sư phạm tiếng anh số 2: 

Đề tài khóa luận tốt nghiệp sư phạm tiếng anh: Quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Anh theo chuẩn đầu ra tại trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tỉnh Điện Biên.

Bài mẫu số 2 Chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là một bài mẫu khóa luận sự phạm tiếng Anh điểm cao của sinh viên trường Đại học Sư Phạm thuộc đại học Thái Nguyên dưới hướng dẫn khoa học của tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc. Bài viết làng nghiên cứu về hoạt động dạy học môn tiếng Anh theo chuẩn đầu ra. Đề tài khóa luận sư phạm tiếng anh nghiên cứu này bao gồm 125 Trang được tiến hành nghiên cứu vào năm 2019.

 • Chương 1 tác giả cho thấy cơ sở lý luận về công thức quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Anh theo truyền đầu ra tại các trường cao đẳng và sư phạm. Đầu tiên tác giả thể hiện một vài nét về lịch sử nghiên cứu vấn đề. Tiếp theo đưa ra những khái niệm cơ bản của Đề tài nghiên cứu bao gồm 3 góc độ khác nhau. Đồng thời tác giả thể hiện được quan điểm của mình về một số vấn đề lý luận đối với việc dạy học môn tiếng Anh theo truyền đầu ra ở trường Cao đẳng Sư phạm. Tác giả cũng đã chỉ ra được các yếu tố ảnh hưởng tới vấn đề nghiên cứu bao gồm yếu tố khách quan và yếu tố chủ quan.
 • Chương 2 tác giả cho thấy được thực trạng của vấn đề nghiên cứu tại tỉnh Điện Biên. Đầu tiên tác giả tiến hành khái quát chung về đơn vị nghiên cứu thông qua những năm nhiệm vụ Cơ cấu tổ chức. Tiếp theo tác giả cho thấy được những vấn đề chung về giá sách thực trạng bao gồm mục đích khảo sát nội dung Khảo sát và những phương pháp khảo sát của Đề tài nghiên cứu. Sau đó tác giả cho thấy được kết quả của hoạt động khảo sát thông qua ba góc độ khác nhau. Cụ thể tác giả cho thấy được tình trạng hoạt động giải hạn môn tiếng Anh và quản lý của hoạt động dạy học môn tiếng Anh cũng như là các nhóm yếu tố ảnh hưởng tới vấn đề này. Tác giả cũng đã tiến hành đánh giá chung về đơn vị nghiên cứu và vấn đề của bài khóa luận sư phạm tiếng anh
 • Chương 3 tác giả cho thấy biện pháp để quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Anh theo chuẩn đầu ra tại các trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Điện Biên. Đầu tiên tác giả cho thấy các nguyên tắc để đề xuất phát giải pháp bao gồm bốn nguyên tắc khác nhau. Tiếp theo thể hiện được biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Anh của Đề tài nghiên cứu. Cụ thể tác giả đã đưa ra được các nhóm giải pháp về nâng cao nhận thức cho cán bộ quản lý bồi dưỡng và nâng cao việc áp dụng các phương pháp biện giảng dạy nâng cao chất lượng của tổ chuyên môn và tăng cường đầu tư cơ sở vật chất. Tác giả cũng đã đưa ra được quan điểm cá nhân của mình về vấn đề nghiên cứu.

Bài mẫu khóa luận sư phạm tiếng anh 3: 

Đề tài: Quản lý phát triển chương trình đào tạo nghề sư phạm tiếng Anh ở trường Đại học Hùng Vương.

 • Bài mẫu số 3 này là một bài mẫu khóa luận sư phạm tiếng anh điểm cao của sinh viên trường trung học sư phạm thuộc tỉnh Thái Nguyên. Bài viết là kết quả nghiên cứu dưới sự hướng dẫn khoa học của Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thị Tính. Đây là một đề tài nghiên cứu của tất cả 107 trang và được nghiên cứu thành phần năm 2018. Bài viết đáp ứng được đủ yêu cầu thực hiện bước của nội dung của đề tài khóa luận tốt nghiệp sư phạm tiếng anh
 • Chương 1 tác giả thể hiện cơ sở lý luận về công tác quản lý của Đề tài nghiên cứu. Đầu tiên tác giả tiến hành tổng quan về lịch sử nghiên cứu vấn đề. Tiếp theo tác giả thể hiện được một số khái niệm cơ bản của Đề tài nghiên cứu. Cùng với đó cho thấy một số vấn đề cơ bản về phát triển chương trình đào tạo của nhân dân bằng tiếng Anh bao gồm về mục tiêu phát triển một vài nét về chương trình đào tạo cử nhân và cách tiếp cận với việc phát triển chương trình này. Cùng với đó cho thấy nội dung quản lý hoạt động phát triển chương trình đào tạo cử nhân sư phạm tiếng Anh qua từng giai đoạn khác nhau.
 • Chương 2 tác giả thể hiện thực trạng việc quản lý và phát triển chương trình đào tạo ngành Sư phạm Tiếng anh ở trường đại học Hùng Vương. Đầu tiên tác giả giới thiệu một vài nét về khách thể nghiên cứu đó là trường đại học Hùng Vương. Tiếp theo tác giả tiến hành phân tích về thực trạng quản lý phát triển chương trình đào tạo cử nhân ngành sư phạm tiếng Anh tại đơn vị nghiên cứu. Không những thế vấn đề còn được tác giả phân tích Chọn Lọc thông qua nhiều tiêu chí và góc độ khác nhau. Bài viết thể hiện được góc độ tiếp cận các nguồn lực tham gia phát triển vấn đề và các điều kiện để đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo Sư phạm tiếng Anh. Đồng thời tác giả tiến hành đánh giá chung về thực trạng quản lý hoạt động phát triển chương trình đào tạo cử nhân sư phạm tiếng Anh.
 • Chương 3 tác giả tiến hành cho thấy biện pháp quản lý phát triển chương trình đào tạo Sư phạm tiếng Anh ở trường Đại học Hùng Vương. Đầu tiên tác giả thể hiện các nguyên tắc để lựa chọn và xây dựng các biện pháp phù hợp cho đề tài nghiên cứu. Tiếp theo thể hiện được một số biện pháp nhầm nâng cao chất lượng chương trình đào tạo chuyên ngành cử nhân sư Phạm Tiếng anh tại đơn vị nghiên cứu.  Cụ thể tác giả đã đưa ra được 5 nhóm giải pháp khác nhau cho đề tài và thể hiện ở mối quan hệ giữa các giải pháp. Tác giả còn đưa ra được khảo nghiệm về mức độ cấp thiết và tính khả thi của các biện pháp này.

Xem thêm bài mẫu khóa luận tốt nghiệp sư phạm trung học để có thêm nguồn tài liệu tham khảo cho bài Khóa luận nhé

Bài mẫu khóa luận sư phạm tiếng anh số 4: 

Để tài các bài mẫu Khóa luận sư phạm tiếng anh các bạn bấm vào nút TẢI FULL TẠI ĐÂY để tải nhanh nhất bài mẫu khóa luận Tốt nghiệp sư phạm Tiếng Anh nhé hoặc liên hệ Admin qua ZALO 0917 193 864 để được hỗ trợ tải bài nha.

Đề tài khóa luận tốt nghiệp sư phạm tiếng anh: Phát triển kỹ năng lập đề toán lớp 1 bằng tiếng Anh cho giáo viên tiểu học.

Tiếp tục với chủ đề nghiên cứu của ngày hôm nay chúng tôi sẽ trình bày với các bạn một đề tài khóa luận sư phạm tiếng Anh đạt chuẩn của sinh viên trường Đại học Sư phạm Đại học Thái Nguyên. Bài viết được đánh giá là mang tính mới mẻ và sáng tạo cao. Đề tài nghiên cứu này khai thác về vấn đề phát triển kỹ năng lập đề toán lớp 1 bằng phương pháp tiếng Anh cho giáo viên tiểu học. Bài viết được hoàn thành với sự hướng dẫn khoa học của giới diễn Lê Thị Thu Hương. Độ dài bài viết bao gồm 100 trang và được nghiên cứu vào năm 2018.

 • Chương 1 tác giả cho thấy cơ sở lý luận của việc phát triển kỹ năng lập kế toán bằng tiếng Anh cho giáo viên tiểu học. Đầu tiên thể hiện một số khái niệm làm công cụ xây dựng đề tài nghiên cứu. Tiếp theo tác giả thể hiện những phương pháp để lập đề Toán tiểu học bằng tiếng Anh cho giáo viên thông qua bốn góc độ khác nhau. Đồng thời tiến hành chị ra được đặc điểm nhận thức của học sinh tiểu học về vấn đề nghiên cứu.
 • Chương 2 tác giả đưa ra Cơ sở thực tiễn của việc phát triển kỹ năng lập đề toán bằng tiếng Anh cho giáo viên tiểu học. Đầu tiên tác giả thể hiện được vấn đề dạy học môn Toán bằng tiếng Anh ở bậc tiểu học theo khoanh mục tiêu dạy học và nội dung dạy học. Tiếp theo tác giả cho thấy được thực trạng kỹ năng lập để dán bằng tiếng Anh của giáo viên thông qua thực trạng và kết quả nghiên cứu. Vấn đề được tác giả thể hiện qua nhiều góc độ nội dung khác nhau.
 • Chương 3 tác giả chỉ ra một số biện pháp phát triển kỹ năng lập kế toán lớp 1 bằng tiếng Anh cho giáo viên tiểu học và khảo nghiệm Sư phạm. Thứ nhất tiến hành định hướng và đề ra được các giải pháp đề xuất mang tính khả thi và phù hợp cho đề tài nghiên cứu. Thứ hai tác giả Căn cứ vào một số định hướng và tiêu chuẩn chung để đề ra được bốn nhóm giải pháp khác nhau Nếu phát triển kỹ năng lập đề toán lớp 1 bằng tiếng Anh cho giáo viên tiểu học. Sau đó tiến hành khảo nghiệm về vấn đề nghiên cứu qua nhiều góc độ khác nhau.

Bài mẫu khóa luận sư phạm tiếng anh số 5: 

Đề tài bài mẫu khóa luận sư phạm tiếng anh: Thiết kế tài liệu hỗ trợ việc tự học tiếng Anh chuyên ngành cho giáo viên hóa học ở trường phổ thông phần học thuyết định luật và khái niệm cơ bản.

 • Tiếp theo sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một bài mẫu khóa luận sư phạm tiếng Anh chọn lọc của sinh viên chuyên ngành phương pháp dạy học. Bài viết được tiến hành nghiên cứu dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Đào Thị Hương Hoa. Bài viết này có tất cả 117 trang và tiến hành nghiên cứu vào tháng 05 năm 2013.
 • Chương 1 tác giả đưa ra cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài nghiên cứu. Đầu tiên tác giả đề cập tới lịch sử nghiên cứu và tổng quan về vấn đề tự học qua ba góc độ khác nhau. Tiếp theo tác giả chưa thấy được quá trình dạy học Hóa học ở trường phổ thông bao gồm những đặc điểm và yêu cầu cụ thể. Cùng với đó thể hiện được về vấn đề dạy học môn Hóa học bằng tiếng Anh qua hai góc độ khác nhau. Từ đó tác giả có những định hướng tốt hơn trong vấn đề nghiên cứu bao gồm 5 Yếu tố chính. Không những thế tác giả còn đưa ra được cơ sở lý luận cho đề tài nghiên cứu về vấn đề thuyết trình và định luật học cơ bản.
 • Chương 2 tác giả cho thấy thiết kế tài liệu hỗ trợ việc tự học tiếng Anh chuyên ngành dành cho giáo viên dạy học môn Hóa học. Đầu tiên đưa ra tiêu chuẩn thiết kế tài liệu về CD đính kèm. Vấn đề được tác giả thể hiện thông qua ba tiêu chí khác nhau. Tiếp theo tác giả cho thấy được quy trình thiết kế một tài liệu nghiên cứu qua từng giai đoạn cụ thể. Không dừng lại ở đó tác giả còn cho thấy được quy trình thiết kế tài liệu và những tài liệu có ích hỗ trợ cho việc học tiếng Anh chuyên ngành của giáo viên hóa học hiện nay.
 • Chương 3 tác giả đưa ra được thực trạng vấn đề nghiên cứu qua nhiều góc độ nội dung khác nhau. Đầu tiên tác giả thể hiện mục đích chính của đề tài khóa luận này và đối tượng để thực hiện nghiên cứu vấn đề. Tiếp theo đưa ra được nội dung cần phải để được thực nghiệm của Đề tài nghiên cứu và các phương pháp xử lý số liệu những dữ liệu có liên quan. Đưa ra được vấn đề đánh giá về ưu điểm và nhược điểm của vấn đề nghiên cứu.

Tải 5 bài mẫu khóa luận sư phạm tiếng anh nha, các bạn bấm nút TẢI FULL TẠI ĐÂY hoặc liên hệ ZALO admin 0917 193 864

TẢI FULL TẠI ĐÂY


Bài mẫu chuyên đề sư phạm tiếng anh số 6: 

Đề tài: Quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Anh cho sinh viên ở trường Cao đẳng Sư phạm nước Cộng hòa chân chủ Nhân dân Lào.

 • Bài mẫu số 6 là một bài mẫu khóa luận sư phạm tiếng Anh điểm cao được tiến hành nghiên cứu với sinh viên trường Đại học Sư phạm thuộc Đại học Thái Nguyên. Bài viết đã nghiên cứu và trình bày vấn đề về những hoạt động dạy học môn tiếng Anh cho sinh viên ở các trường Cao đẳng Sư phạm. Đề tài khóa luận này được tiến hành nghiên cứu dưới sự hướng dẫn khoa học của tiến sĩ Trần Thị Minh Huế. Bài viết có tất cả 109 Trang được nghiên cứu vào năm 2017.
 • Chương 1 tác giả đưa ra được cơ sở lý luận về vấn đề nghiên cứu. Đầu tiên tác giả thể hiện về những vấn đề nghiên cứu trong và ngoài nước. Tiếp theo tác giả cho thầy những khái niệm cơ bản và cần thiết làm rõ cho cơ sở lý luận của Đề tài nghiên cứu này. Đồng thời cho thấy một số vấn đề lý luận về hoạt động dạy học môn tiếng Anh ở trường Cao đẳng Sư phạm. Vấn đề được thể hiện thông qua sáu góc độ khác nhau. Cùng người đó tác giả cho thấy được công tác quản lý hoạt động giảng dạy bộ môn Tiếng Anh của nhà trường qua nhiều góc độ nội dung khác nhau.
 • Chương 2, thực trạng quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Anh ở trường Cao đẳng Sư phạm nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Đầu tiên ta sẽ cho thấy được khái quát về vấn đề nghiên cứu tại đơn vị nghiên cứu. Tiếp theo tác giả cho thầy được đánh giá của các cán bộ giáo viên sinh viên về vấn đề nghiên cứu. Đồng thời thể hiện được thực trạng vấn đề nghiên cứu thông qua nhiều phương diện khác nhau. Cụ thể tác giả đã cho thấy được thực trạng về vấn đề quản lý và về phương pháp quản lý. Từ đó có những đánh giá về vấn đề nghiên cứu thông qua những ưu điểm và nhược điểm.
 • Chương 3 tác giả cho thấy được biện pháp quản lý của vấn đề nghiên cứu và đơn vị nghiên cứu. Thứ nhất ta ra thì hiện được những nguyên tắc để chỉ đạo về vấn đề quản lý hoạt động xã hội tiếng Anh. Cụ thể tác giả đã cho thấy được 5 nguyên tắc khác nhau. Thứ hai tác giả cho thấy được một số biện pháp để nâng cao hoạt động quản lý dạy học môn tiếng Anh tại đơn vị nghiên cứu. Cụ thể tác giả đã đưa ra được bốn nhóm giải pháp khác nhau và thể hiện được mối liên hệ giữa các giải pháp.

Bài mẫu khóa luận sư phạm tiếng anh số 7: 

Đề tài: Quản lý chương trình dạy học môn tiếng Anh của trường Cao đẳng Sư phạm nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân lào.

 • Tiếp theo sau đây Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một bài mẫu khoá luận sư phạm tiếng Anh chọn lọc của sinh viên trường Đại học Sư Phạm trường Đại học Thái Nguyên. Bài viết đang nghiên cứu về vấn đề quản lý chương trình dạy học môn tiếng Anh dưới sự hướng dẫn khoa học của tiến sĩ Nguyễn Thị Út Sáu. Độ dài của Đề tài nghiên cứu này có 131 trang và được tiến hành nghiên cứu vào năm 2016.
 • Chương 1 tác giả đưa ra cơ sở lý luận về vấn đề quản lý chương trình dạy học môn tiếng Anh cho đề tài nghiên cứu. Đầu tiên tác giả thể hiện một vài nét về lịch sử nghiên cứu vấn đề này thông qua những vấn đề nghiên cứu ở Việt Nam và ở Lào. Tiếp theo tác giả đưa ra được một số khái niệm cơ bản về đề tài nghiên cứu thông qua bốn góc độ khác nhau. Cùng với đó thể hiện đúng một số vấn đề cơ bản về công tác quản lý dạy học môn tiếng Anh tại đơn vị nghiên cứu. Đồng thời cho thấy được một số yếu tố ảnh hưởng tới công tác quản lý và thực hiện chương trình dạy học môn tiếng Anh bao gồm các yếu tố chủ quan và khách quan.
 • Chương 2 tác giả thể hiện được thực trạng vấn đề nghiên cứu tại trường Cao đẳng Sư phạm nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Thứ nhất tác giả thể hiện nó một vài nét khái quát về đơn vị nghiên cứu thông qua những mục tiêu nội dung và khách thể nghiên cứu. Thứ hai tác giả đưa ra được thực trạng việc dạy học môn tiếng Anh tại đơn vị nghiên cứu thông qua bốn góc độ khác nhau. Thứ ba tác giả đỗ đạt được thực trạng về việc lập kế hoạch việc thực hiện chương trình này. Thứ tư tác giả cho thấy được đánh giá về vấn đề nghiên cứu qua những ưu điểm và nhược điểm. (Đề tài Khóa luận sư phạm tiếng anh)
 • Chương 3 tác giả cho thái độ biện pháp về vấn đề nghiên cứu để nâng cao chất lượng công tác quản lý. Đầu tiên tác giả thể hiện được một số nguyên tắc để đề xuất và xây dựng các giải pháp. Tiếp theo tác giả đưa ra được vấn đề chỉ đạo tổ chức và thực hiện một số các giải pháp này tại đơn vị nghiên cứu. Cùng với đó cho thấy công tác đổi mới và kiểm tra đánh giá vấn đề qua nhiều phương diện khác nhau. Đồng thời đưa ra được vấn đề khảo nghiệm tính cần thiết và tính khả thi của các giải pháp này.

Và các bạn đừng quên tải ngay những đề tài khóa luận sư phạm đủ các chuyên ngành các nhau để giới thiệu đến bạn bè cùng khoa của mình nhé, và cần sự hỗ trợ thì CONTACT ZALO 0917 193 864 để được hỗ trợ nhanh nha

Bài mẫu chuyên đề tốt nghiệp tiếng anh số 8: 

Đề tài: Quản lý Bồi dưỡng năng lực chuyên môn cho giáo viên tiếng Anh ở trường Cao đẳng Sư phạm.

 • Bài mẫu số 8 trong danh sách này là một đề tài khóa luận sư phạm tiếng Anh hay một sinh viên trường Đại học Sư phạm thuộc Đại học Thái Nguyên. Bài viết này Nghiên cứu về vấn đề quản lý bồi dưỡng và nâng cao năng học chuyên môn của đội ngũ giáo viên tiếng Anh. Đề tài nghiên cứu được tiến hành về sự hướng dẫn khoa học của Phó giáo sư Tiến sĩ Phùng Thị Hằng. Bài viết có tất cả 132 trang và được nghiên cứu vào năm 2020.
 • Chương 1 tác giả thể hiện được cơ sở lý luận về hoạt động quản lý và bồi dưỡng năng lực chuyên môn cho giáo viên tiếng Anh. Đầu tiên tác giả đưa ra được tổng quan về vấn đề nghiên cứu thông qua các công trình nghiên cứu đi trước. Tiếp theo tác giả đưa ra được các khái niệm cơ bản của Đề tài nghiên cứu. Đồng thời cho thấy được vấn đề bồi dưỡng năng lực chuyên môn cho giáo viên tiếng Anh ở trường Cao đẳng Sư phạm. Cùng với đó tác giả đã đưa ra được công tác về tổ chức và bồi dưỡng năng lực chuyên môn cho giảng viên.
 • Chương hai tác giả đưa ra được thực trạng vấn đề nghiên cứu thông qua nhiều phương diện và góc độ khác nhau. Đầu tiên tác giả thế này khái quát về đơn vị nghiên cứu của mình qua hai góc độ khác nhau. Tiếp theo tác giả đã trình bày về mục đích và nội dung của các phương pháp khảo sát. Sau đó tiến hành phân tích về thực trạng vấn đề nghiên cứu qua bốn phương diện khác nhau. Cụ thể tác giả đã làm rõ được vấn đề bồi dưỡng và nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ giáo viên tiếng Anh ở trường Cao đẳng Sư phạm. Cuối cùng đưa ra những đánh giá cá nhân của mình về ưu điểm và nhược điểm của Đề tài khóa luận sư phạm tiếng anh nghiên cứu.
 • Chương 3 tác giả đưa ra được biện pháp quản lý và bồi dưỡng năng lực một cách đúng đắn cho đề tài nghiên cứu. Đầu tiên đưa ra được nguyên tắc để đề xuất phát giải pháp cho đề tài khoa học. Tiếp theo tác giả thể hiện về những biện pháp để quản lý và bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn cho giáo viên. Cụ thể tác giả đưa ra được 6 giải pháp khác nhau cho đề tài nghiên cứu và đưa ra mối liên hệ giữa các giải pháp. Cùng với đó tác giả cũng tiến hành khảo sát về mức độ khả thi và tính cần thiết của những giải pháp này.

Bài mẫu chuyên đề sư phạm tiếng anh số 9: 

Đề tài: Thực trạng về quản lý giảng dạy tiếng Anh tại khoa ngoại ngữ trường Cao đẳng Sư phạm Bình Dương.

 • Bài mẫu cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là một bài mẫu khóa luận tiếng Anh chọn lọc của sinh viên trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh khoa Quản lý giáo dục. Bài viết nghiên cứu về công tác quản lý và giảng dạy bộ môn tiếng Anh tại khoa ngoại ngữ dưới sự hướng dẫn khoa học của Phó giáo sư Tiến sĩ Hoàng Tâm Sơn. Đề tài nghiên cứu này có tất cả 89 trang và được nghiên cứu vào năm 2007.
 • Chương 1 tác giả thể hiện Cơ sở lý luận của Đề tài nghiên cứu. Đầu tiên tác giả đưa ra được lịch sử nghiên cứu vấn đề qua nhiều bài mẫu và tài liệu tham khảo khác nhau. Tiếp theo tác giả tiến hành sơ lược về cơ sở lý luận của huấn luyện viên nghiên cứu bao gồm từ góc độ quản lý và từ góc độ khác. Cụ thể đó là góc độ quản lý giáo dục dạy học. Sau đó tác giả thể hiện vấn đề lý luận về giảng dạy bộ môn tiếng Anh. Đưa ra công tác quản lý và giảng dạy bộ môn tiếng Anh qua nhiều góc độ khác nhau.
 • Chương 2 tác giả đưa ra được thực trạng về vấn đề quản lý giảng dạy tiếng anh bỏ qua ngoại ngữ trường Cao đẳng Sư phạm Bình Dương. Đầu tiên tác giả thể hiện sơ lược về đơn vị nghiên cứu qua quá trình hình thành phát triển những thành tựu và công tác giáo dục. Tiếp theo tác giả tiến hành phân tích về thực trạng của vấn đề nghiên cứu thông qua nhiều góc độ khác nhau. Cụ thể tác giả đưa ra được thực trạng và nền quản lý tổ chức thực hiện phương pháp giảng dạy và thực trạng quản lý tổ chức giảng dạy. (Khóa luận tốt nghiệp sư phạm tiếng anh)
 • Chương 3 tác giả thể hiện được các biện pháp để nâng cao Công tác quản lý và chất lượng giảng viên ở khoa ngoại ngữ tại trường Cao đẳng Sư phạm Bình Dương. Đầu tiên tác giả đưa ra được cơ sở để đề xuất các giải pháp nghiên cứu. Tiếp theo tác giả thể hiện được những biện pháp quản lý nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy môn tiếng Anh tại đơn vị nghiên cứu. Cụ thể tác giả đã trình bày về phương pháp khác nhau. Tiến hành cho thấy được mối liên hệ giữa các giải pháp và khảo sát về tính chất Khả Thi và tính cấp thiết của các biện pháp này.

Để tài các bài mẫu Khóa luận sư phạm tiếng anh các bạn bấm vào nút TẢI FILE MIỄN PHÍ để tải nhanh nhất bài mẫu khóa luận Tốt nghiệp sư phạm Tiếng Anh nhé hoặc liên hệ Admin qua ZALO 0917 193 864 để được hỗ trợ tải bài nha.

TẢI FILE MIỄN PHÍ

Đó là những thông tin chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu, khảo sát và đưa ra được về thể loại đề tài nghiên cứu khóa luận sư phạm tiếng anh. Bài viết được xây dựng dựa trên những yêu cầu và đòi hỏi của phần lớn sinh viên về những đề tài và bài mẫu khóa luận sư phạm tiếng anh. Để có được những thông tin này chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu, tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn hoàn thành xuất sắc bài khóa luận sư phạm tiếng anh của mình. Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo giõi tới bài viết của Vietkhoaluan nhé

Nếu các bạn đang khó khăn trong quá trình làm bài khóa luận tốt nghiệp, các bạn có thể liên hệ với DỊCH VỤ NHẬN VIẾT KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP  qua ZALO 0917 193 864 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo